Tiếng Anh Giao Tiếp

Cải thiện bản thân với khóa học giao tiếp tiếng anh tại Hà Nội

Bạn là học sinh? Bạn là sinh viên? Bạn là nhân viên làm việc trong các công ty nước ngoài? Bạn xấu hổ, ấm ức khi không thể giao tiếp trôi chảy tiếng anh với người nước ngoài? Bạn muốn rèn kĩ năng giao tiếp tiếng anh ngay từ bây giờ để nâng cao trình độ hay để hoàn thành tốt công việc. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn đăng kí khóa học giao tiếp tiếng anh tại Hà Nội ngay từ hôm nay để thực hiện ước mơ của mình.

Khóa học giao tiếp tiếng anh tại Hà Nội khó hay dễ

Khi môn tiếng anh được đưa vào chương trình giảng dạy của Việt Nam thì ngay từ đầu chúng ta chỉ quan tâm đến vấn đề ngữ pháp, bài viết. Đối với thế hệ học sinh 8x trong quá trình học tiếng anh THCS, THPT chúng ta còn chưa kịp tiếp xúc với việc nghe tiếng anh thường xuyên vì thế mà khi gặp tình huống cần thiết chúng ta không thể nghe hay trả lời một câu tiếng anh sơ đẳng từ người nước ngoài. Chính vì thế giao tiếp tiếng anh trở thành điểm yếu của học sinh, sinh viên, người lao động Việt Nam tại nước ngoài. Sẽ thật hổ thẹn khi bạn có điểm số tiếng anh không đến nỗi tệ trên ghế nhà trường vậy mà khả năng nghe, nói, giao tiếp tiếng anh với người bản xứ thua kém một em bé dân tộc không được đến trường. Vậy nguyên nhân do đâu giao tiếp tiếng anh trở thành điểm yếu của mỗi bạn trẻ Việt Nam.

Nâng cao trình độ với khóa học giao tiếp tiếng anh tại Hà Nội của KOS

Nâng cao trình độ với khóa học giao tiếp tiếng anh tại Hà Nội 

Tại sao trình độ giao tiếp tiếng anh của giới trẻ hiện nay rất yếu?

Không chỉ trình độ giao tiếp tiếng anh tại Hà Nội rất kém mà đó là tình trạng chung của một bộ phận lớn giới trẻ Việt Nam bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân:

Chúng ta có trình độ giáo dục còn thấp: Đối với một quốc gia đang phát triển, bị tàn phá bởi chiến tranh thì nền giáo dục non trẻ là yếu tố khiến cho chất lượng giáo dục của chúng ta tụt dốc so với các nước khác

Chương trình học còn đơn giản, thiếu thốn thiết bị học tập: Tiếng anh được đưa vào giáo dục nhưng chưa được đầu tư tốt cho phục vụ học tập hay các cuộc tham quan để củng cố bài học chưa được đầu tư nên chưa nâng cao được kĩ năng nghe, nói của học sinh.

Đội ngũ giáo viên chủ yếu là người Việt, ít có sự tham gia giảng dạy của người bản xứ: Điều này là một thiệt thòi rất lớn đối với học sinh Việt Nam trong việc phát âm tiếng anh chuẩn quốc tế cũng như cấu trúc ngữ pháp trong giao tiếp.

Học sinh không có cơ hội để tham gia giao tiếp tiếng anh: Ít tiếp xúc với người nước ngoài, không có cơ hội để rèn luyện kĩ năng thường xuyên nên giao tiếp tiếng anh trở thành điểm yếu của mỗi bạn trẻ

Không có nhiều trung tâm uy tín để có thể đăng kí khóa học giao tiếp tiếng anh tại Hà Nội cho hiệu quả cao: có thể nói trung tâm anh ngữ tại Hà Nội xuất hiện nhiều nhưng còn non trẻ,chưa thực sự có nhiều trung tâm hoạt động có hiệu quả đó cũng là điểm bất cập khi các bạn trẻ muốn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng anh.

KOS ENGLISH CENTER Khóa học giao tiếp tiếng anh tại Hà Nội chất lượng cao

KOS ENGLISH CENTER Khóa học giao tiếp tiếng anh tại Hà Nội chất lượng cao

Khóa học nâng cao trình độ giao tiếp tiếng anh tại Hà Nội

Bên cạnh việc học tập tích cực tại trường để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng anh thì bạn cần thực hiện thêm các yếu tố khác như: tích cực học tập qua mạng, đài, báo, tìm cơ hội giao tiếp với người nước ngoài để rèn luyện kĩ năng và đặc biệt là tìm một trung tâm uy tín để đăng kí khóa học giao tiếp tiếng anh tại Hà Nội ngay từ hôm nay để nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân

Giao tiếp tiếng anh không hề khó nếu bạn thực sự đam mê và quyết tâm. Bạn hoàn toàn có thể nói tiếng anh như gió, phát âm chuẩn quốc tế và có thể trò chuyện tự nhiên, dễ dàng với người nước ngoài nếu như ngay từ giờ bạn biết cách học tập, đăng kí khóa học giao tiếp tiếng anh tại Hà Nội chất lượng cao ở trung tâm uy tín.

KOS ENGLISH CENTER –  Đối tác của British Council

Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm

Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy 

Hotline: 0933280990