Tin tức

Có nên đăng kí khóa học tại trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp

Hiện nay đa số phụ huynh và học sinh tại Việt Nam đầu tư tiền bạc và thời gian cho con học tiếng anh. Tình trạng anh ngữ của người dân Việt Nam vì thế trong những năm qua cũng có những bước tiến nhất định. Bên cạnh đó hạn chế lớn nhất của học sinh Việt Nam đó là khả năng giao tiếp tiếng anh còn hạn chế. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến giao tiếp tiếng anh của học sinh chưa cao? Có nên đăng kí khóa học tiếng anh tại trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp để cải thiện tình hình? Chúng ta cùng chia sẻ về vấn đề này.

Vì sao trình độ giao tiếp tiếng anh của người dân Việt Nam còn nhiều hạn chế

trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp để cải thiện tình hình tiếng anh của mọi người

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp để cải thiện tình hình tiếng anh của mọi người

Có một vấn đề đặt ra hiện nay là dù đã quan tâm đầu tư khá nhiều nhưng trình độ giao tiếp tiếng anh của đa số học sinh, sinh viên Việt Nam còn nhiều hạn chế so với các quốc gia khác. Nguyên nhân là do đâu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này.

Điều kiện kinh tế còn nhiều hạn chế: mặc dù được đầu tư nhiều trong thời gian vừa qua nhưng so với các nước khác trong khu vực như Malaisia, Singapo, Thái Lan… chúng ta còn nhiều yếu kém về cơ sở vật chất, giáo viên, phương tiện kĩ thuật cho việc giảng dạy tiếng anh giao tiếp.

Học sinh ít được giao lưu với người nước ngoài để cải thiện tình hình giao tiếp tiếng anh: số lượng người nước ngoài nói tiếng anh sinh sống, du lịch tại Việt Nam còn hạn chế vì thế điều kiện để học sinh giao tiếp cũng không nhiều nên kĩ năng giao tiếp tiếng anh chưa cao.

Học sinh không có giáo viên giảng dạy người nước ngoài: việc được học giáo viên bản xứ giúp khả năng phát âm, kĩ năng giao tiếp được củng cố rất nhanh và hiệu quả nhưng hầu hết các trường học tại Việt Nam số lượng giáo viên nước ngoài còn ít, chủ yếu là giáo viên Việt Nam.

Phương pháp học chưa thực sự hiệu quả: từ trước đến nay nền giáo dục Việt Nam chủ yếu dành phần nhiều giáo dục lí thuyết, ít chú trọng rèn kĩ năng mềm mặc dù trình độ ngữ pháp từ vựng của học sinh tương đối cao nhưng khả năng tự tin giao tiếp lại hạn chế

Học sinh ít được học tại trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp có hiệu quả cao: số lượng các trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp chất lượng chưa nhiều, hầu hết học sinh ít được tiếp cận vì thế việc phát triển kĩ năng giao tiếp chưa cao.

Như vậy việc hạn chế tiếng anh giao tiếp của học sinh do rất nhiều nguyên nhân. Một trong những nguyên nhân quan trọng và phổ biến nhất hiện nay đó là học sinh chưa đăng kí khóa học tại trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp chất lượng cao.

Những lí do khiến bạn ngay lập tức đăng kí học tại trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp đạt chuẩn là cơ sở, điều kiện quyết định sự phát triển kĩ năng giao tiếp của học viên bởi:

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp có đội ngũ giáo viên nước ngoài năng nổ, nhiệt tình, trình độ cao : việc phát âm chuẩn cùng với việc được giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài giúp học sinh không những rèn kĩ năng phát âm, phản ứng nhanh mà tạo tính tự tin trong giao tiếp đối với học viên.

Trung tâm dạy tiếng anh có chương trình dạy chuẩn quốc tế: chương trình tiếng anh tại các trung tâm luôn đạt theo tiêu chí quốc tế. Tại đây học sinh được nghe các băng, đĩa, đài chính thống phục vụ luyện giao tiếp tiếng anh. Đặc biệt việc phát âm, ngữ điệu, cách trả lời trong giao tiếp cũng được đặc biệt chú trọng. Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp giúp người học tự tin trong phát âm, dùng từ, dùng câu khi giao tiếp với người nước ngoài.

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp giúp người học tốt hơn khi học với người nước ngoài

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp giúp người học tốt hơn khi học với người nước ngoài

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp với mô hình lớp học ít học viên giúp phát triển kĩ năng tốt hơn, nhanh hơn: tham gia học tiếng anh tại trường thường số học viên trong lớp từ 30 đến 40 học viên nhưng tại các trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp số lượng thường 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò, 1 thầy 6 trò, 1 thầy 8 trò nên học viên có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, giao tiếp với thầy, giao tiếp theo nhóm nhỏ.

Như vậy để phát triển giao tiếp tiếng anh thì ngay bây giờ bạn hãy chọn cho mình một trung tâm dạy giao tiếp tiếng anh chất lượng để đăng kí khóa học. Hi vọng sau mỗi khóa học trình độ giao tiếp tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện, đạt kĩ năng cao hơn.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH KOS ENGLISH CENTER

Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm

Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy 

Hotline: 0933280990