Dạy tiếng anh cho người mất gốc

Dạy tiếng anh cho người mất gốc kos center

Bạn muốn học lại từ đầu tiếng anh vì bạn mất cơ bản? Bạn thấy khó chịu vì cứ học trước quên sau và bạn nghĩ tại phương pháp dạy không ổn? Bạn cho rằng người làm đào tạo rất “sướng’ khi đào tạo tiếng anh cho người mất gốc vì họ chẳng biết gì nên tha hồ dạy? Nhưng dưới con mắt người đào tạo họ nghĩ gì khi dạy tiếng anh cho người mất gốc.

Những tâm sự của người lãnh đạo trung tâm tiếng anh

Mở ra một trung tâm dạy tiếng anh cơ bản không phải dễ dàng gì để tồn tại trên thị trường. Nhất là với thị trường sôi động nhiều cạnh tranh như ngày nay. Vì thế một trung tâm muốn tồn tại được phải tạo ra nhiều khóa học với các chương trình đào tạo khác nhau.

Nhưng dạy tiếng anh cho người mất gốc lại không hề dễ thở và được xem như chương trình đào tạo khó của một trung tâm. Vì sao? Vốn dĩ người mất căn bản thường là người đã được tiếp xúc với tiếng anh, là người đã đi làm hoặc lớn tuổi nên việc tạo chương trình học thường khó hơn các lớp khác.

Trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội

Anh Đức Trí (giám đốc một trung tâm đào tạo ngoại ngữ tại Hà Nội) chia sẻ “Có lần có bạn hỏi tôi chắc mở khóa học tiếng anh mất gốc là “lời” nhất ý nhỉ. Vì khóa học này hay thu hút học sinh hơn, chương trình đào tạo cũng dễ hơn vì họ không biết gì.

Tôi nói, bạn nghĩ sai rồi khóa học nào cũng thế người học luôn là người muốn thu nhận về kiến thức do đó chúng tôi luôn phải có những chương trình học cụ thể, và chẳng khóa nào dễ hơn khóa nào cả. Có khi dạy tiếng anh mất gốc lại còn khó hơn vì học viên học qua nhiều phương pháp khác nhau mà”.

Mời bạn tham khảo thêm: Học ielts từ con số 0

Khóa học dành cho người mất gốc

Dạy tiếng anh cho người mất gốc là cần một chương trình học chuẩn giúp kéo lại đam mê ngoại ngữ cho học viên, giúp học viên tìm ra phương pháp học ghi nhớ nhất vốn kiến thức được đào tạo.

Đặc điểm của đối tượng khóa học là các học viên đều học trước quên sau. Không hẳn là không biết mà lắm lơ mơ về vốn kiến thức ngoại ngữ này. Nên đừng bao giờ nghĩ khóa học dành cho người mất gốc là dễ lên chương trình hay dễ dạy.

Khóa học IELTS dành cho người mất gốc đúng là nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người do đối tượng học mở rộng và tỷ lệ người mất căn bản tiếng anh ở nước ta tương đối lớn.

Nhưng không phải quan tâm nhiều nghĩa là ai cũng hiểu được bản chất của khóa học để thông cảm với người làm công tác đào tạo. Họ chỉ nhìn vào kết quả trung tâm mang lại mà đánh giá chất lượng thôi, nên người làm đào tạo luôn cố gắng làm tốt nhất công tác đào tạo khóa học dạy tiếng anh cơ bản đề ra.

KOS trung tâm dạy tiếng anh cho người mất gốc đầy thu hút

Học IELTS ở đâu cho người mất gốc? KOS ENGLISH CENTER không chỉ uy tín với chất lượng cao bởi các khóa luyện thi IELTS mà khóa đào tạo tiếng anh căn bản cũng làm nên tiếng tăm của trung tâm. Với hàng nghìn lượt học viên lấy lại được vốn kiến thức đã mất nhờ KOS như đánh dấu sự thành công của phương pháp và chương trình dạy của trung tâm.

Chia sẽ của học viên

Bạn Thu Huế (Đại học Dược, Hà Nội) nói “Ngày xưa em học tiếng anh hệ 7 năm rồi lại 5 năm tại đại học nhưng nói thật vốn tiếng anh của em khi đi làm rất nghèo nàn. Em cứ nghĩ mình biết nhưng thực chất chẳng biết gì cả. Em tìm đến KOS mong được tư vấn và em được xác định là mất căn bản nên được sắp xếp học khóa học dành cho người mất gốc ngay sau đó. Thật may sau 6 tháng học, cùng sự giúp đỡ của thầy cô em đã tự tin hơn với vốn ngoại ngữ của mình. Cảm ơn KOS rất nhiều ạ”.

KOS hiểu rằng thành công của học viên chính là thành công của trung tâm, do đó chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong đào tạo.

Với đội ngũ giáo viên tận tâm, 100% bản xứ và khả năng sư phạm rất cao đã làm nên những lớp học chất lượng.

Mô hình học nhóm nhỏ giúp học viên được quan tâm và sửa lỗi kịp thời. Lớp học luôn sôi động, vui vẻ khiến hứng thú học và khả năng tiếp thu tăng cao trong học viên.

KOS ENGLISH CENTER nơi cung cấp những khóa học dạy tiếng anh cho người mất gốc đầy chất lượng. Đã có rất nhiều học viên gửi lời cảm ơn tới KOS đã lấy lại vốn ngoại ngữ họ đánh mất trong suốt những năm qua chỉ sau vài tháng học. Hãy đến với KOS để lấy lại căn bản cho bản thân về ngoại ngữ nào!