Giới Thiệu

Giới thiệu về trung tâm

KOS ENGLISH CENTER là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc thiết kế các khóa học luyện giao tiếp, IELTS chuyên sâu, cấp tốc theo mô hình lớp học ƯU VIỆT : 1 thầy 1 trò – 1 thầy 2 trò – 1 thầy 8 trò tại Hà Nội. Hàng năm, KOS thu hút hàng triệu lượt học viên đăng ký học tại trung tâm được các học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và uy tín trong quá trình đào tạo trên thị trường đào tạo ngoại ngữ tại Hà Nội. Các khóa học của trung tâm được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập nhằm mang lại hiệu quả cao nhất & nhanh nhất cho người học. Bên cạnh đó, KOS ENGLISH CENTER còn được IDP – TRUNG TÂM VĂN HÓA ÚC và BRITISH COUNCIL – HỘI ĐỒNG ANH công nhận là nơi tiếp nhận đăng ký thi IELTS quốc tế.

Giữa một rừng trung tâm ngoại ngữ, đâu đâu cũng thi nhau quảng cáo chất lượng tốt, giá thành rẻ thật khó để đưa ra những lựa chọn cho học viên. KOS luôn khẳng định danh tiếng của mình trên thị trường đào tạo ngoại ngữ. KOS là 1 trong 40 trung tâm đối tác của British Council (Hội đồng Anh) được công nhận đào tạo IELTS đạt chuẩn quốc tế. Tại KOS bạn sẽ tha hồ lựa chọn bởi trung tâm có nhiều lớp học gồm: Luyện thi IELTS, khóa học giao tiếp, khóa học cấp tốc, khóa học mất gốc.

IMG_4705

Các giáo viên tại KOS ENGLISH CENTER đều là 100% giáo viên là người nước ngoài có chứng nhận TESOL, với kinh nghiệm và nhiệt huyết để hướng dẫn các học viên một cách hiệu quả. Đội ngũ giáo viên tại KOS không những là người bản xứ với vốn từ vựng và phát âm chuẩn mà còn có trình độ sư phạm rất tốt, điều đó giúp việc truyền tải kiến thức đến học viên nhanh nhất và hiệu quả nhất. Ngoài ra, một điều tạo nên chất lượng của đội ngũ giáo viên tại KOS chính là sự nhiệt huyết của họ. Giáo viên dạy trên tinh thần chia sẻ và tận tâm để tạo ra những bài học thú vị và hiệu quả.

Qua nhiều năm giảng dạy Anh văn cho học viên tại các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia…, các giáo viên tại KOS ENGLISH CENTER nghiệm ra rằng, với mô hình học tập ít người, học viên sẽ dễ dàng có sự tiếp cận trực tiếp giữa thầy và trò, giúp học viên học tập được hiệu quả nhất. Chính bởi vậy KOS ENGLISH CENTER đã thiết kế một mô hình lớp học rất ưu việt: lớp 1 thầy 1 trò, lớp 1 thầy 4 trò, 1 thầy 6 trò & 1 thầy 8 trò . Ở mỗi một lớp học, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để phát huy tối đa khả năng học và sử dụng tiếng Anh của học viên.

IMG_4737

Chị Nguyễn Thu Hà, Đại diện KOS ENGLISH CENTER cho biết: “Với phương châm, lấy người học làm trung tâm, các khóa học luyện thi tại KOS ENGLISH CENTER đều được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên. Bên cạnh đó, 100% giáo viên của KOS ENGLISH CENTER là những giáo viên Anh Văn nhiều năm kinh nghiệm đến từ các nước: Anh, Mỹ, Úc, Philipines … Bởi vậy, những khóa luyện IELTS sẽ mang lại cho bạn kiến thức, kinh nghiệm và những kỹ năng, chiến thuật tốt nhất để có thể dành được điểm số cao nhất trong kỳ thi IELTS”.

KOS ENGLISH CENTER trực thuộc công ty TNHH HÀ TRỊNH, một trong những đơn vị giảng dạy Anh văn có uy tín nhất tại Hà Nội. Bên cạnh đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, KOS còn cung cấp cho học viên một cơ sở học tập hiện đại và nguồn tài liệu học tập cập nhật nhất. Ngoài ra, đội ngũ ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho các bạn chương trình học, khóa học luyện thi, thời gian thi thử, thời gian đăng ký thi chính thức, … phù hợp với nhu cầu & mục tiêu riêng của từng cá nhân.

1 THAY 1 TRO

Private class (lớp học 1 on 1) tại KOS

KOS ENGLISH CENTER tự hào là một trong 40 trung tâm uy tín đào tạo không những chỉ IELTS chuẩn quốc tế mà ngay cả tiếng anh giao tiếp cũng là thế mạnh của trung tâm. Trung tâm với hàng nghìn lượt ghi danh mỗi năm đã luôn khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo tại trung tâm. Đến với KOS bạn chỉ việc quyết tâm và nỗ lực cho việc học còn lại hãy để KOS giúp bạn. Hiện nay, KOS đang có 2 trung tâm giảng dạy tại Minh Khai và Nguyễn Công Hoan. Sắp tới KOS tiếp tục triển khai mô hình này đến nhiều khu vực trên địa bàn Hà Nội & Tp. HCM.

Hotline: 093 328 0990

Địa chỉ 1: 72E, Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (04) 3670047 / 3670052

Địa chỉ 2: 8, Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (04) 37247269 / 36247270

Website: www.kos.edu.vn

Địa chỉ 3: số 62A Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tel: 0432262910 – 043 2262911

Facebook: https://www.facebook.com/KOS.English?fref=ts