Học tiếng anh ielts ở Hà Nội – những thuận lợi và khó khăn

noi-ve-mua-dong-ha-noi-bang-tieng-anh-2

Ielts là một trong những chứng chỉ anh ngữ được đông đảo các quốc gia trên thế giới công nhận hiện nay. Vì thế đây cũng là chứng chỉ tiếng anh được giới trẻ săn đón nhiều nhất. Đặc biệt là giới trẻ Hà Nội một trong những khu vực phát triển nhất của cả nước. Vậy học tiếng anh ielts ở Hà Nội hiện nay có những thuận lợi và khó khăn gì? Trung tâm học tiếng anh ielts uy tín chất lượng nhất hiện nay? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này.

Thuận lợi của việc học tiếng anh ielts ở Hà Nội

Hà Nội – nơi phát triển nhiều trung tâm anh ngữ bậc nhất cả nước

học tiếng anh ielts ở Hà Nội hiện nay có nhiều thuận lợi
Học tiếng anh ielts ở Hà Nội hiện nay có nhiều thuận lợi

Có thể nói Hà Nội là địa phương có trung tâm học tiếng anh ielts sớm nhất Việt Nam. Hiện nay số lượng trung tâm học tiếng anh ielts cũng nhiều nhất cả nước. Chính vì thế đã tạo thuận lợi không nhỏ cho việc học ielts ở Hà Nội đối với giới trẻ hiện nay.

Học tiếng anh ielts ở Hà Nội ngày càng được nâng cao về chất lượng

Các trung tâm anh ngữ tại Hà Nội ngày càng nhiều thì sự cạnh tranh ngày càng lớn. Do đó chất lượng của các trung tâm được chú trọng đầu tư cả về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên.

Các giáo viên phần lớn là các giáo viên nước ngoài giúp luyện kĩ năng phát âm, kĩ năng giao tiếp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời chương trình học cũng bám sát yêu cầu của bài thi ielts. Giúp học sịnh dễ dàng đạt kết quả cao trong các kỳ thi ielts.

Mời bạn tham khảo thêm: Học ielts từ con số 0

Các phương tiện, đồ dùng, trang thiết bị học tập ngày càng phong phí đa dạng

Học tiếng anh ielts yêu cầu cần rèn luyện thuần thục các kĩ năng đọc, nghe, viết, giao tiếp. Nên cần các loại băng đĩa, các bài hát, bộ phim …giúp học sinh tra cứu, luyện tập vô cùng thuận lợi.

Những thuận lợi trên cũng là lí do khiến học tiếng anh ielts ngày càng trở lên phổ biến, hiệu quả cao mang lại sự hài lòng cho người học.

Những khó khăn của học tiếng anh ielts ở Hà Nội

Nhiều bạn trẻ còn gặp nhiều khó khăn khi học tiếng anh ielts ở Hà Nội
Nhiều bạn trẻ còn gặp nhiều khó khăn khi

Chứng chỉ ielts đòi hỏi lượng kiến thức khá cao đối với học sinh

Có thể nói so với chương trình giáo dục phổ thông thì học tiếng anh ielts có lượng kiến thức khá lớn. Người học cần tìm hiểu và học tập thêm qua sách vở cũng như các trung tâm. Kiếm thức học sinh được trang bị trên ghế nhà trường khó có thể đạt đủ yêu cầu để thi ielts.

Mời bạn tham khảo thêm: Học IELTS ở đâu rẻ và tốt

Nhiều trung tâm có chất lượng chưa cao

Bên cạnh các trung tâm uy tín thì có nhiều trung tâm học tiếng anh ielts có chất lượng chưa đảm bảo như phương tiện, đồ dùng học tập chưa đầy đủ,thiếu thốn hay còn kém phát triển so với thế giới.

Hay có trung tâm chất lượng giáo viên chưa cao, thiếu kinh nghiệm dạy tiếng anh luyện thi ielts khiến chất lượng học giảm sút.

Trung tâm có số lượng học viên quá đông

Nhiều trung tâm không quan tâm đến chất lượng khóa học. Cho số lượng học viên trong một lớp khá cao khiến cho chất lượng học giảm sút. Học sinh ít được giao tiếp với giáo viên, ít được trình bày phát biểu bài luận cụ thể sâu sắc…

Mời bạn tham khảo thêm: Trung tâm luyện thi ielts

Học tiếng anh ielts đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm. Học tiếng anh ielts  cũng có nhiều thuận lợi và khó khăn riêng do sự phát triển còn hạn chế của xã hội. Hi vọng trong tương lai học tiếng anh ielts ở Hà Nội sẽ ngày càng phát triển hoàn thiện mang đến sự hài lòng với người học.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một khóa học luyện thi IELTS chất lượng. KOS sẽ làm hài lòng các bạn!