Tiếng Anh Giao Tiếp

KOS ENGLISH CENTER cung cấp khóa học giao tiếp tiếng anh chất lượng cao

Bạn đang muốn học tiếng anh giao tiếp. Bạn muốn ghi danh để học giao tiếp tiếng anh cho chất lượng. Bạn ở Hà Nội và đang không biết học giao tiếp tiếng anh ở đâu. Hãy để KOS ENGLISH CENTER giúp bạn làm điều đó nhé!KOS ENGLISH CENTER cung cấp khóa học tiếng anh giao tiếp chất lượng cao.

Khóa học giao tiếp tiếng anh chất lượng cao tại KOS

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Muốn học tốt và kiến thức chuẩn xác cần có một chương trình học thật chuẩn. Do đó KOS luôn cố gắng thay đổi và biên soạn ra chương trình học tốt nhất nhằm mang lại lượng kiến thức chuẩn nhất cho học viên.

Chương trình học biên soạn dựa theo các tài liệu quốc tế cùng giáo viên kinh nghiệm để lựa chọn những phương pháp học, chương trình học phù hợp nhất với trình độ học viên, mang lại hiệu quả lớp học cao nhất cho học viên.

Mô hình lớp học 1-1 cho người bắt đầu học tiếng anh

Mô hình lớp học 1-1 cho người bắt đầu học tiếng anh

Giáo viên bản xứ kinh nghiệm

KOS ENGLISH CENTER trung tâm 100% giáo viên bản ngữ kinh nghiệm và có bằng sư phạm. Trung tâm luôn hiểu rằng muốn truyền đạt kiến thức tốt thì giáo viên không những kinh nghiệm và có kiến thức chuẩn mà phải yêu cầu có khả năng sư phạm cao. Do vậy KOS luôn luôn tuyển chọn giáo viên dựa trên tiêu chí sư phạm để mong mang lại những truyền đạt kiến thức tốt nhất cho học viên khi học tập tại trung tâm.

Giáo viên tại Trung tâm KOS luôn nhiệt tình giảng dạy. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình các giáo viên đã “truyền lửa” cho học viên với bộ môn ngoại ngữ này.

Học khóa học tiếng anh giao tiếp tại KOS đảm bảo bạn sẽ hài lòng bởi đội ngũ giáo viên vui tính, nhiệt tình, khả năng truyền tải kiến thức tốt và đầy kinh nghiệm giảng dạy giao tiếp.

Mô hình lớp học nhóm nhỏ hiệu quả

Học giao tiếp nhiều người lầm tưởng là phải học đông mới có khả năng phản xạ tốt, điều này là sai lầm nhé! Nếu bạn muốn học giao tiếp tốt hãy học với mô hình nhóm nhỏ 1 thầy- 4 trò chẳng hạn, bạn sẽ thấy hiệu quả mà nó mang lại là không bàn cãi.

Mô hình nhóm nhỏ giúp giáo viên có thể uốn chỉnh cho bạn những phát âm sai, những từ ngữ không chuẩn ngay từ đầu, giúp bạn phát âm chuẩn nhất có thể. Nếu lớp quá đông việc quan tâm sửa lỗi cho từng học viên là điều rất hạn chế. Biết được điều này nên KOS đã tạo ra những mô hình nhóm nhỏ đầy hiệu quả cho mỗi khóa học giao tiếp tại trung tâm.

Tiếng anh giao tiếp trở thành một yêu cầu bắt buộc của các công ty lớn

Tiếng anh giao tiếp trở thành một yêu cầu bắt buộc của các công ty lớn

Phương pháp dạy đa dạng

Học giao tiếp thông qua giáo viên, học giao tiếp thông qua học viên, học giao tiếp thông qua các buổi nói chuyện dã ngoại, nơi công cộng. Nhằm tạo phản xạ tốt, nhanh nhạy trong giao tiếp mà KOS ENGLISH CENTER đưa ra những phương pháp học rất đa dạng cho học viên. Các học viên sẽ được tập phản xạ trong giao tiếp cao nhất mang lại khả năng phản xạ cao, không rụt rè e ngại khi phải giao tiếp bằng tiếng anh nữa.

Trung tâm thường tổ chức cho học viên giao lưu người quốc tế nơi công cộng, thông qua các chuyến dã ngoại, buổi đi chơi để học viên có thể giao tiếp nhiều hơn.

Khóa học tiếng anh giao tiếp tại KOS ENGLISH CENTER đang được đánh giá cao bởi các học viên. Kết quả thu được sau mỗi khóa học luôn đạt chất lượng cao. Với chương trình chuẩn quốc tế, lớp học nhóm nhỏ. Cùng đội ngũ giáo viên kinh nghiệm mà khả năng sư phạm cũng như nhiệt tình cao, phương pháp dạy đa dạng do đó kết quả của học giao tiếp tiếng anh ở trung tâm luôn đạt hiệu quả cao.

KOS ENGLISH CENTER –  Đối tác của British Council

Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm

Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy 

Hotline: 0933280990