Tin tức

Kos English Center- trung tâm luyện thi ielts 5.0 giá rẻ, chất lượng

Bạn đang muốn có chứng chỉ ielts- một trong những chứng chỉ anh ngữ hàng đầu hiện nay? Bạn muốn chứng chỉ ielts đạt điểm 5.0 trở nên? Bạn muốn tìm một trung tâm luyện thi ielts 5.0 chất lượng, giá rẻ trên thị trường? Hãy đến với trung tâm luyện thi ielts 5.0 Kos English Center – trung tâm anh ngữ hàng đầu Việt Nam để đạt được những mong muốn của bạn một cách nhanh nhất.

Kos English Center – trung tâm anh ngữ đa dạng về hình thức đào tạo

Kos English Center là trung tâm anh ngữ thuộc công ty TNHH Hà Trịnh một trong những trung tâm giảng dạy anh ngữ uy tín nhất của thủ đô Hà Nội. Ở đây có đa dạng các loại hình đào tạo phù hợp nhu cầu đa dạng của các học viên. Tùy theo lực học, mục đích học bạn có thể đăng kí các khóa học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ Kos English Center.

Các khóa học tiếng anh chuyên sâu: đây là các khóa học có lịch học sắp xếp dài hạn giúp học sinh được đào tạo bài bản, hiệu quả học tập cao như trung tâm luyện thi ielts 5.0 chuyên sâu, trung tâm luyện thi tiếng anh giao tiếp chuyên sâu, tiếng anh cơ bản…

Các khóa học tiếng anh cấp tốc: bên cạnh cá khóa học  tiếng anh chuyên sâu, do nhu cầu học viên có ít thời gian, cần gấp trung tâm có các khóa học tiếng anh cấp tốc như trung tâm luyện thi ielts 5.0 cấp tốc, luyện giao tiếp tiếng anh cấp tốc…

Kos English Center địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cấp tốc đáng mơ ước

Kos English Center địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cấp tốc đáng mơ ước

Khóa học tiếng anh cho người mất gốc: bạn học tiếng anh lâu năm nhưng không hiệu quả, bạn bị hổng ngữ pháp quá nhiều thì giải pháp đó là khóa học tiếng anh cho người mất gốc hiệu quả nhất.

Khóa học tiếng anh giao tiếp: một trong những hạn chế lớn nhất của học viên tại Việt Nam là tiếng anh giao tiếp còn hạn chế. Bạn muốn cải thiện cách phát âm, tự tin giao tiếp với người nước ngoài thì khóa học tiếng anh giao tiếp là một gợi ý hoàn hảo.

Khoá học luyện thi ielts 5.0: ielts là chứng chỉ anh ngữ phổ biến và quan trọng hiện nay. Kos English Center là trung tâm luyện thi ielts 5.0 uy tín chất lượng được nhiều học viên tin tưởng.

Kos English Center – trung tâm luyện thi ielts 5.0 được nhiều học viên tin tưởng

Kos là trung tâm đa dạng các loại hình đào tạo được học viên đánh giá cao đặc biệt Kos là trung tâm luyện thi ielts 5.0 chất lượng với hiệu quả đào tạo được công nhận rộng rãi do các đặc điểm vượt trội sau.

Mô hình lớp học hiện đại, ưu việt: trung tâm luyện thi ielts 5.0 theo mô hình lớp học 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò, 1 thầy 8 trò số học viên trong 1 lớp có số lượng ít giúp học sinh có điều kiện luyện nói, luyện kĩ năng giao tiếp một cách bài bản với giáo viên từ đó mang lại hiệu quả cao.

Kos là 1 trong 40 trung tâm đối tác của British Council được công nhận trung tâm luyện thi ielts 5.0 đạt chuẩn quốc tế.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài: khi bạn đăng kí trung tâm luyện thi ielts 5.0 bạn sẽ được học 100% giáo viên nước ngoài có trình độ cao, có chứng nhận Tesol đặc biệt vô cùng nhiệt tình.

KOS ENGLISH CENTER là một trong số 40 trung tâm được công nhận chất lượng giảng dạy bởi Hội đồng Anh

KOS ENGLISH CENTER là một trong số 40 trung tâm được công nhận chất lượng giảng dạy bởi Hội đồng Anh

Trung tâm có phương pháp đào tạo hiệu quả, chuẩn quốc tế: tại đây trung tâm luyện thi ielts 5.0 qua đào tạo phát triển 4 kĩ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết đồng thời trao đổi kinh nghiệm làm bài thi ielts, tránh lỗi khi làm bài ielts vô cùng hiệu quả.

Kos English Center là trung tâm luyện thi ielts 5.0 hiệu quả, uy tín được đánh giá cao trong nhiều năm qua. Đến với Kos việc luyện thi ielts sẽ trở lên nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH KOS ENGLISH CENTER

Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm

Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy 

Hotline: 0933280990