Những trải nghiệm thú vị tại Kos- trung tâm luyện thi ielts Hà Nội

Luyện thi IELTS cấp tốc 31

Những trải nghiệm thú vị tại Kos – trung tâm luyện thi ielts Hà Nội bạn đã thử? Kos là trung tâm được đánh giá cao cả về vị thế cũng như chất lượng giảng dạy trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Đến với Kos – trung tâm luyện thi ielts Hà Nội người học sẽ có những trải nghiệm thú vị, hữu ích

Trải nghiệm thú vị tại Kos cung cấp cho học sinh những gì

Chúng ta biết rằng chứng chỉ ielts được công nhận rộng khắp toàn cầu. Chứng chỉ mang tầm quốc tế nên đạt được nó là điều không hề đơn giản. Ielts đòi hỏi người học phải thành thục cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết nên các trung tâm luyện thi ielts Hà Nội cũng tập trung cung cấp 4 mảng kiến thức cơ bản đó.

Mời bạn tham khảo thêm: Kinh nghiệm học ielts cho người mới bắt đầu

Trung tâm luyện thi ielts Hà Nội giúp bạn luyện thi ielts theo chủ đề

Cả phần thi nói và viết của ielts đều theo một chủ đề nhất địn, các chủ đề đòi hỏi người học cần có kiến thức từ vựng, ngữ pháp để phát triển. Tại Kos học sinh sẽ được luyện tập các chủ đề đa dạng, từ đơn giản đến phức tạp, giúp học sinh trau dồi vốn từ vựng, ý tưởng để làm tốt phần thi nói và viết theo chủ đề

Học sinh được rèn luyện kiến thức học thuật

Phần kiến thức học thuật là phần kiếm thức quyết định lớn đến điểm số của người học. Khi bạn đăng kí học tại trung tâm luyện thi ielts Hà Nội bạn sẽ được rèn luyện kĩ năng thay thế từ, đọc lướt, đọc tìm thông tin hay tìm thông tin đặc biệt, thông tin quan trọng sẽ được giáo viên hướng dẫn cụ thể giúp học sinh đọc, nghe hiểu thông tin nhanh, chính xác. Ngoài ra học sinh cũng được luyện tập viết chủ đề theo mẫu câu, từ vựng, từ khóa quan trọng theo chủ đề. Qua việc rèn luyện đó bên cạnh việc phát triển chất lượng thì còn giúp học sinh nhận ra mặt mạnh, mặt yếu những điểm cần được nâng cao

Mời bạn tham khảo thêm: Cách luyện thi ielts

Trung tâm luyện thi ielts Hà Nội cho bạn những giờ học thú vị, vui vẻ

Những tiết học không còn cứng nhắc, khô khan với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp đầy hứng khởi những tiết học tại trung tâm Kos không những cung cấp kiến thức bổ ích giúp bạn đạt điểm cao trong kì thi ielts mà còn tăng thêm tình yêu môn tiếng anh.

Như vậy trung tâm luyện thi ielts Hà Nội cung cấp cho bạn kiến thức và kĩ năng chuẩn để đạt các kết quả cao trong kì thi ielts. Thế nhưng không phải trung tâm luện thi ielts Hà Nội nào cũng cho bạn những trải nghiệm như mong đợi. Hãy đến với Kos để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Những cảm nghĩ của khách hàng khi trải nghiệm khóa luyện thi ielts tại Kos

những trải nghiệm tại trung tâm luyện thi ielts Hà Nội Kos
Những trải nghiệm tại trung tâm luyện thi ielts Hà Nội Kos

Chị Nguyễn Thị Thanh tại Đống Đa- Hà Nội tâm sự:” tôi có kế hoạch sang định cư nước ngoài cùng chồng, kế hoạch đầu tiên đó là luyện thi ielts. Tôi chọn Kos để đăng kí khóa luyện ielts. Khóa học chất lượng nên tôi đã thi được tín chỉ ielts với điểm số khá cao, tôi vô cùng hài lòng”

Anh Lại Quốc Bình vui vẻ chia sẻ: “ Tôi muốn du học tại anh, vì thế việc thi chứng chỉ ielts là việc không thể bỏ qua. Tôi tham khảo rất nhiều ý kiến về trung tâm luyện thi ielts Hà Nội và được giới thiệu đến trung tâm Kos- trung tâm anh ngữ uy tín hàng đầu tham gia khóa học. Tại đây tôi được trải nghiệm những khóa học vô cùng thú vị, bổ ích. Tôi được rèn luyện kĩ năng làm bài tốt và vì thế đã đạt được kết quả cao trong kì thi ielts”

Mời bạn tham khảo thêm: Gia sư IELTS nên học ở đâu?

Như vậy những trải nghiệm tại trung tâm luyện thi ielts Hà Nội Kos đã giúp học sinh không chỉ có kết quả mong đợi mà còn vô cùng bổ ích trong kĩ năng sống, giao tiếp với người nước ngoài. Chúng  tôi tin rằng đến với trung tâm Kos khách hàng sẽ lấy được tín chỉ ielts nhanh nhất , sớm nhất , hài lòng nhất.

KOS ENGLISH CENTER –  Đối tác của British Council