Các chương trình ưu đãi

TUẦN LỄ HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ. THỬ NGAY CÁC BẠN ƠI!!!

Ngày nay việc học tiếng anh trở nên bức thiết với tất cả các bạn sinh viên cũng như người đi làm, và để lựa chọn một trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng là điều băn khoăn của rất nhiều học viên.

Hiểu được điều này, KOS ENGLISH CENTER đã mạnh dạn tạo ra TUẦN LỄ làm việc không lợi nhuận – đem đến những lớp học Tiếng Anh miễn phí để các bạn học viên vừa có thêm được những kiến thức bổ ích- đồng thời trải nghiệm các khóa học thực tế tại KOS trước khi tham gia đăng kí lớp học chính thức.

400x400

TẠI SAO CÁC BẠN NÊN GHÉ THĂM VÀ HỌC TẬP TẠI KOS

  1. Bởi chúng tôi chỉ mở các lớp học Tiếng Anh nhóm nhỏ: 1 thầy 1 trò – 1 thầy 3 trò -1 thầy 6 trò nhằm đem lại hiệu quả lớp học cao nhất dành cho học viên. Vì thế cơ hội bạn Speaking trên lớp là rất cao, giáo viên có thể chỉnh sửa phát âm, chỉnh ngữ pháp trong câu nói cho từng học viên.
  2. Bởi tất cả các giáo viên Việt Nam cũng như giáo viên người nước ngoài tại KOS đều có bằng TESOL, CELTA, bằng sư phạm ngoại ngữ… KOS nói không với “ Tây ba lô” – “ sinh viên thực tập làm thêm”
  3. Bởi các lớp học tại KOS có lịch học rất linh động Thế nên học viên có thể lựa chọn lịch học tại KOS phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp của mình. Bên cạnh đó, nếu có buổi nào bạn ốm – bận đi công tác- bận công việc gia đình phải nghỉ học, chúng tôi sẽ sắp xếp ngay buổi học bù cho bạn để đảm bảo bạn không bị lỡ bài tập, lỡ kiến thức học ở trên lớp.
  4. Đặc biệt KOS English Center luôn  cam kết đầu ra cho các chương trình luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS dành cho các học viên khi đăng kí tham gia COMBO khóa học. Với chính sách chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều bạn học viên đạt điểm số cao trong các kì thi kịp tiến độ để nộp hồ sơ du học, hoặc hoàn thành bảng điểm ở trường.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÍ TUẦN LỄ HỌC MIỄN PHÍ TẠI KOS:

Bước 1: Đăng kí thông tin cá nhân theo đường link sau : http://kos.edu.vn/lien-he/

Bước 2: SHARE thông tin này hoặc check in tại KOS ENGLISH CENTER khi đến tham gia buổi học miễn phí

Bước 3: Đợi tư vấn viên bên KOS gọi điện và book lịch học phù hợp với quỹ thời gian của bạn nha.

KOS ENGLISH CENTER

Cơ sở 1: số 72E ngõ 283 Trần Khát Chân – 0436370047 – 0436370052

Cơ sở 2: số 8 ngõ 20 Nguyễn Công Hoan – 0437247269 – 0437247270

Cơ sở 3: số 62A Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0933 280990