Bạn sẽ phải “cắp sách” đi học tiếng anh ngay lập tức nếu có dự định làm nghề này trong tương lai

Ai cũng biết việc có thể giao tiếp bằng một ngôn ngữ thứ hai sẽ giúp mỗi người có nhiều cơ hội hơn cả trong công việc và cuộc sống, chẳng hạn như không bỏ lỡ cơ hội được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, trao đổi / buôn bán với các đối tác nước ngoài, học tập tại một trường đại học quốc tế, đi du lịch, mua sắm đồ Tây, xem phim bom tấn Hollywood không cần phụ đề hay đơn giản là “chuyện gì người khác biết, mình cũng biết”. Không phải là phiên dịch viên, càng không phải giáo viên tiếng anh, những nghề nghiệp sau sẽ dễ dàng trúng tuyển hơn rất nhiều nếu bạn có tiếng anh. Cùng KOS tìm hiểu một số nghề nghiệp yêu cầu tiếng anh nhé!

Truyền thông báo chí

Với sự cạnh tranh khắc nghiệt, nghề PR luôn là hồng tâm thu hút những người trẻ dám dấn thân, liều lĩnh, yêu trải nghiệm. Phải làm thế nào nếu bạn không thể dịch những email quan trọng hay những case study của nước ngoài sang tiếng Việt? Đó có thể là một điểm trừ cực lớn của bạn trong công việc và thậm chí có thể tước đi một số cơ hội của bạn.

Được xem như là một trong những công ty tốt nhất để làm việc, Google đang tuyển dụng những chuyên gia quản trị thương hiệu tốt nhất để điều hành các công ty con của hãng tại các thị trường nước ngoài. Đây là một công việc đòi hỏi khả năng ngoại ngữ tốt, có kiến thức uyên thâm về thương hiệu, quản trị thương hiệu, hiểu biết về các nền văn hóa, nhanh nhạy, linh hoạt với sự thay đổi của thị trường….

Pháp chế

Ai nói làm luật không cần học tiếng anh. Thực tế cho thấy 70% sinh viên Đại học Luật đều có bằng IELTS đầu ra trên 6.0. Thậm chí, có tiếng anh là một trong những yếu tố giúp cử nhân Luật thăng tiến nhanh như vũ bão trong công việc, nhất là những bạn theo đuổi ngành luật kinh tế, luật thương mại.

Làm trong ngành game nói chung

Ai cũng biết game là ngành đang cực hot hiện nay. Các bạn sinh viên theo đuổi ngành đa dạng và phong phí này có thể đến từ bất cứ chuyên ngành nào: truyền thông, lập trình – kỹ thuật, kinh tế… Tuy nhiên điều kiện tiên quyết là bạn phải biết tiếng anh vì 90% game thịnh hành tại Việt Nam hiện nay đều được du nhập từ nước ngoài như Trung Quốc, Đài Loan, Singapore… Không những vậy, những bạn làm trong ngành game cần có khả năng nghe nói cực tốt vì đối tác của bạn sẽ đến từ vô số quốc gia trên thế giới, đi kèm với vô số accent khác nhau đòi hỏi bạn phải thích ứng kịp thời.

Nếu bạn thích chơi game và lại còn giỏi tiếng Anh, vậy thì tại sao lại không thử công việc thú vị này chứ?

Đừng ngần ngại chạm tới ước mơ, nghề nghiệp yêu thích của mình. Hãy tham gia ngay “đường đua IELTS” với khóa học online tại KOS English Center. Chỉ trong tháng 12, các bạn học sinh sẽ nhận được vô vàn ưu đãi cực hấp dẫn mà những khoá học trực tiếp chưa từng có: 

  • Giảm 30% học phí khi đăng kí từ 2 khoá học trở lên IELTS nhóm từ 8 – 10 học viên
  • Hoàn ngay 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ tiền mặt dành cho các bạn đăng kí học 1 kèm 1, 1 kèm 2

Chương trình áp dụng đến hết 31/12/2021

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
[FB_COMMENT]