GÓC GIẢI ĐÁP: CẦN BAO NHIÊU ĐIỂM IELTS ĐỂ CÓ THỂ ĐI DU HỌC ANH VÀ MỸ ???

IELTS

CẦN BAO NHIÊU ĐIỂM IELTS ĐỂ CÓ THỂ ĐI DU HỌC ANH VÀ MỸ ???

Du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ để được tiếp cận với nền giáo dục phát triển, được trải nghiệm và khám phá nhiều hơn trên con đường chinh phục các ước mơ của mình. Vì vậy để đạt được giấc mộng ấy, bạn chắc sẽ phải chuẩn bị tốt khả năng tiếng Anh của mình. Điều này thể hiện qua việc thi và lấy được các bằng cấp quốc tế, trong đó phải kể đến chứng chỉ IELTS.

Vì sao du học Anh, Mỹ cần IELTS?

* Chứng chỉ IELTS là căn cứ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của du học sinh

* Giúp quá trình xét duyệt xin visa du học nhanh chóng và dễ dàng hơn

* Điểm số của chứng chỉ mang đến cơ hội nhận được học bổng/hỗ trợ về tài chính của chính phủ nước này

* IELTS (International English Language Testing System) là một trong những chứng chỉ quốc tế. Nó nhằm đánh giá năng lực anh ngữ của nhiều học sinh/sinh viên. Hiện nay, trên thế giới có hơn 6.000 trường Đại Học và các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia. Trong đó có rất nhiều trường ĐH lớn ở Anh, Mỹ,…chấp nhận IELTS. Điểm thi IELTS cao sẽ giúp bạn tăng cơ hội được nhận vào các trường và ngành học mong muốn

Mời bạn tham khảo thêm: Luyện speaking ielts theo chủ đề

Một số Trường chấp nhận chứng chỉ IELTS tại Anh, Mỹ và được đánh giá cao tiêu biểu có thể kể đến một số Trường như:

* Academy of Art University (Học viện Đại học Nghệ thuật)

* Academy of Couture Art (Học viện Nghệ thuật Couture)

* Aims Community College (Cao đẳng Cộng đồng)

* State University of New York (Hệ thống Đại học bang New York)

* American University of Rome (Đại học Mỹ ở Rome)

* American University of Afghanistan (Đại học Mỹ ở Afghanistan)

* University of Oxford ( Đại học Oxford)

* University of Cambridge ( Đại học Cambridge)

* London School of Economics and Political Science ( Học viện kinh tế và chính trị London)

Mời bạn tham khảo thêm: Cách luyện speaking ielts hiệu quả

IELTS là chứng chỉ quốc tế được nhiều đại học ở xứ sở cờ hoa và xứ sở sương mù chấp nhận

Ielts bao nhiêu điểm để có thể đi du học Anh và Mỹ 2

Mức điểm IELTS cho các bậc học

Đây là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm và tìm hiểu khi có ý định sang Anh, Mỹ học tập và phát triển. Hệ thống bậc học ở các trường tại xứ sở cờ hoa xứ sở sương mù sẽ có những điều kiện khác nhau về chứng chỉ IELTS. Dưới đây là mức tính điểm IELTS trung bình dành cho du học sinh Mỹ:

* Bậc trung học phổ thông: Đối với chương trình này, học sinh không bắt buộc phải có điểm IELTS. Thay vào đó, các bạn sẽ trải qua bài thi SLEP (The Secondary Level English Proficiency – bài thi trắc nghiệm được dùng làm thước đo năng lực tiếng Anh). 45 là số điểm đạt yêu cầu. Tuy nhiên, một số trường có thể yêu cầu điểm cao hơn hoặc thấp hơn

* Bậc cao đẳng: Sinh viên phải có điểm IELTS đạt từ 5.5 trở lên

* Bậc đại học và cao học: IELTS phải đạt tối thiểu từ 6.0 – 6.5 trở lên

Mời bạn tham khảo thêm: Luyện viết ielts

Đại sứ quán

•     Để cầm trong tay Visa du học thì bên cạnh những giấy tờ. Như thư mời nhập học, hồ sơ tài chính, chứng minh thu nhập của người bảo lãnh… Bạn bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS.
  •     Vậy IELTS bao nhiêu để đi du học. Câu trả lời là từ 5.5 trở lên.
  •     Có thể nói, IELTS và Anh ngữ Học thuật chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng bước đến cánh cửa du học. Và hòa nhập thành công tại môi trường học tập quốc tế.

? Kos English Center là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu được cấp phép bởi Sở Giáo Dục và Đào tạo Hà Nội.

? Với 8 năm tiên phong giảng dạy chương trình luyện giao tiếp và IELTS với mô hình lớp học nhóm nhỏ 1-1, 1-2, 1-10 cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết. Đặc biệt, KOS cung cấp các lớp “Gia sư IELTS”.

? Khóa học này là một lộ trình học IELTS tinh gọn, khoa học và chặt chẽ trong 3 tháng, cùng với quyết tâm của bạn để chắc chắn đạt được mục tiêu tối thiểu 6.5.

? Giáo viên sẽ tập trung toàn bộ sự chú ý của mình nhằm tạo động lực, làm cho bạn tiến bộ, bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào của học viên đều được đáp ứng ngay lập tức, 100% thời gian tương tác với giáo viên cũng sẽ khiến bạn tự tin hơn khi bộc lộ bản thân.

Bạn đã sẵn sàng du học cùng KOS chưa?

—————————————
? ielts ??? ??????? ?????? ? ielts