04 TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CẦN CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN GIA SƯ TIẾNG ANH CHO CON

KOS English Center cung cấp giải pháp học GIA SƯ TIẾNG ANH cực kỳ uy tín và hiệu quả, giúp học viên cải thiện trình độ Tiếng Anh và nâng cao bốn kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách toàn diện

GIA SƯ TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG

Khác với các môn Toán Lý Hóa, bạn có thể thuê gia sư là sinh viên kèm kiến thức cho con bằng các công thức Toán - Lý - Hóa. Còn ở môn Tiếng Anh, gia sư cần tuyển chọn là người có phát âm tốt, có trình độ sư phạm. Vì khi con học phát âm sai từ đầu,con sẽ bị phát âm sai theo lối mòn , rất khó chỉnh sửa sau này. Học sai phương pháp cũng dễ khiến con chán ghét hoặc sợ môn tiếng Anh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Việc học gia sư tại nhà thường thuận tiện khi con không phải di chuyển nhiều. Tuy nhiên nếu có thể, bạn hãy cân nhắc việc cho con học tại trung tâm với trang thiết bị đầy đủ như máy chiếu, loa đài, máy in,… Việc học từ vựng thông qua hình ảnh giúp con có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn từ 40-65% so với viết ra giấy. Đồng thời kĩ năng Listening cũng là 1 kĩ năng quan trọng không thể bỏ qua. Việc học tiếng anh tại trung tâm tạo cho con một không gian tập trung cao độ hơn và ghi nhớ bài học được lâu hơn.

GIÁO TRÌNH TINH GỌN

Tiếng Anh là một thứ ngôn ngữ, vì vậy kiến thức rất rộng ở cả mảng từ vựng - ngữ pháp - Nghe - Nói - Đọc - Viết. Thế nên phụ huynh cần xác định rõ mục tiêu học tập cho con là gì? (Giao tiếp tốt, luyện thi IELTS/ TOEIC/ ĐẠI HỌC,…) để từ đó, giáo viên xây dựng chương trình học tinh gọn, giúp tiết kiệm kinh phí và thời gian học tập thay vì học dàn trải kiến thức Tổng Quát Tiếng Anh, học viên dễ bị nản và không thấy rõ được sự tiến bộ của con mình.

CAM KẾT ĐẦU RA

Hãy lựa chọn một trung tâm có cam kết đầu ra bằng văn bản, điều này không chỉ giúp cho trung tâm có trách nhiệm với học sinh hơn, mà ngay cả học sinh cũng sẽ phải có trách nhiệm hơn với việc học của chính mình, thực hiện nghiêm túc hợp đồng bằng việc tham gia nghiêm túc đầy đủ số buổi học đã đăng kí, làm bài tập về nhà đầy đủ, tham gia các buổi kiểm tra định kỳ của trung tâm một cách nghiêm túc. Đây là sự lựa chọn sáng suốt giúp phụ huynh chỉ cần đóng học phí một lần mà không phát sinh thêm.

"6 LỢI ÍCH CUẢ LỚP HỌC 1 THẦY 1 TRÒ TẠI KOS ENGLISH CENTER

ĐẨY NHANH SỰ TIẾN BỘ

ĐẨY NHANH SỰ TIẾN BỘ Giáo viên tập trung vào điểm mạnh điểm yếu của riêng bạn, giúp bạn tiến bộ nhanh hơn so với các lớp học nhóm từ 300-400%

HỌC CÙNG KEY TEACHER

"HỌC CÙNG KEY TEACHER Bạn được quyền lựa chọn giảng viên phù hợp với yêu cầu của bạn, được thay đổi giáo viên nếu cảm thấy không hợp phong cách."

THỜI GIAN LINH HOẠT

Học sinh được chủ động xếp lịch học cùng giáo viên sao cho phù hợp với thời khóa biểu của mình, hoặc được hoãn, đổi lịch học học linh hoạt.

GIÁO TRÌNH THEO YÊU CẦU

Giáo trình được biên soạn theo yêu cầu của học viên phù hơp với chủ đề từ vựng trong từng chuyên ngành công việc, hoặc phù hợp với chương trình học trên trường của học sinh các cấp 1-2-3

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT

Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7, báo cáo tiến độ học tập, khả năng tiến bộ của học viên tới các quý phụ huynh.

CHÍNH SÁCH HỌC LẠI MIỄN PHÍ

Học viên được cam kết 100% tiến bộ vượt bậc, trường hợp chưa đạt được điểm đầu ra như cam kết, KOS hỗ trợ đào tạo lại hoàn toàn miễn phí đến khi đạt đủ điểm đầu ra.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC 1 THẦY 1 TRÒ TẠI KOS ENGLISH CENTER

THÀNH TÍCH HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI KOS ENGLISH CENTER

KOS ENGLISH CENTER - 9 NĂM UY TÍN ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP LUYỆN THI IELTS - TOIEC - ĐẠI HỌC GIA SƯ TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH CẤP 1 - 2 - 3

ĐĂNG KÍ BUỔI HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN THÂN THIỆN TẠI KOS ENGLISH CENTER

Chương trình ưu đãi

ƯU ĐÃI MÙA DỊCH
  • GIẢM 50% HỌC PHÍ
  • CHỈ TỪ 90K/1 BUỔI LỚP NHÓM
  • CHỈ TỪ 200K/1 BUỔI LỚP 1 KÈM 1

Đăng ký khóa học và nhận ưu đãi

Nhanh tay đăng ký khóa học online để hoàn thành mục tiêu sớm nhất cùng chúng tôi. Sau khi đăng ký, KOS sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn!

Days
Hours
Minutes
Seconds
KOS-uu dai

Đăng ký khóa học và nhận ưu đãi

Nhanh tay đăng ký khóa học online để hoàn thành mục tiêu sớm nhất cùng chúng tôi. Sau khi đăng ký, KOS sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn!

Days
Hours
Minutes
Seconds