Giới Thiệu Về KOS ENGLISH CENTER

Bạn dành hàng giờ liền để search, search và search cách học tiếng Anh căn bản cho người mất gốc, học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC,…? Nhưng vẫn không tìm được cho mình một giải pháp hiệu quả hay một trung tâm học phù hợp.

Đừng lo lắng và không cần tìm kiếm đâu xa! Ngay tại đây, KOS English center sẽ giúp bạn!

KOS là trung tâm tiếng anh hàng đầu, đối tác luyện thi của British Council với 3 cơ sở tại Hà Nội. KOS thấu hiểu rõ nỗi lo lắng băn khoăn, những khó khăn của các bạn không biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu và như thế nào.Với kinh nghiệm nhiều năm nghien cứu và chuyên sâu các lớp tiếng anh, KOS English Center sẽ mang đến cho các bạn một lộ trình bám sát thực tiễn trong môi trường nền tảng tốt nhất.

Học ở KOS có gì khác?

 • Mô hình lớp học nhóm nhỏ 6-8 học viên  và các lớp học cá nhân (1on1, 1on2) KOS xây mô hình nhóm nhỏ ưu việt nhất hiện nay tại Hà Nội. Mô hình này sẽ giúp các bạn học viên tương tác nhiều hơn, tự tin hơn khi bộc lộ bản thân, được chỉnh sửa về nghe , nói, từ vựng, ngữ pháp  nhiều hơn đến 30-40%.
 • Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy, biết tạo động lực cho học viên, 100% có chứng chỉ TESOL và CELTA
 • Giáo trình biên soạn khoa học theo các chủ điểm mang tính ứng dụng thực tiễn cao
 • Cam kết đầu ra mỗi khóa học, cảm nhận rõ ràng về sự tiến bộ sau mỗi buổi học
 • Lịch học linh động, dễ dàng sắp xếp cân đối, phù hợp với thời gian biểu cá nhân
 • Chăm sóc học viên chu đáo, theo dõi sát sao quá trình học, hỗ trợ thi thử (mocktest) và kiểm tra không giới hạn.
 • Mức học phí hợp lí, tiết kiệm cho học viên
 • Test trình độ đầu vào và đầu ra, học thử miễn phí

Các khóa học tại KOS

KHÓA BASIC ENGLISH: dành cho những bạn mất căn bản tiếng Anh
Khóa học tiếng Anh căn bản cho người mất gốc của KOS sẽ là cầu nối, là nền móng cho tiếng Anh của bạn bay cao, bay xa. Với tiêu chí đơn giản nhưng gần gũi mang tính thực hành cao, khóa học này chắc chắn không chỉ tạo dựng nền tảng vững chắc một cách hệ thống về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, …cho bạn mà còn giúp bạn hiểu được tính ứng dụng tuyệt vời của tiếng Anh, khơi dậy niềm yếu thích, chủ động học tập, tự tin cho những khóa học chuyên sâu về sau.

KHÓA SPEAKING & PRONUNCIATION

Khóa học chuyên về giao tiếp tiếng Anh giúp bạn làm giàu vốn từ vựng, chuẩn ngữ âm, phát âm, phát triển lối tư duy logic bằng Tiếng Anh theo chủ đề có định hướng rõ ràng, dám nói, tự tin phản xạ nhanh nhạy trong các tình huống đơn giản trong đời sống. Bạn sẽ không còn cảm thấy bối rối, nặng nề khi giao tiếp với người nước ngoài, những đoạn hội thoại sẽ không còn là thử thách lớn đối với bạn nữa.

KHÓA LUYỆN THI IELTS

Thực tế, IELTS rất dễ trở thành một “nỗi ám ảnh” của bạn bởi khối lượng kiến thức nhiều cùng những kỹ năng học thuật đòi hỏi phải có am hiểu nhất định. Sau nhiều năm giảng dạy và đào tạo, Anh ngữ KOS đã xây dựng một lộ trình học IELTS chặt chẽ và tinh gọn – phương pháp học tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và tối ưu hiệu quả giúp chinh phục bạn chứng chỉ này trong tương lai không xa. Khóa học IELTS được chia làm nhiều trình độ tương ứng với mục tiêu thi của từng học viên, giáo viên KOS sẽ liên tục củng cố kiến thức từ bài bản đến nâng cao, xây dựng chiến thuật xử lí đề và làm bài,…

 • Chương trình luyện thi IELTS của KOS English Center chia ra thành các mức độ như sau:
 • IELTS Foundation (dành cho các bạn có mục tiệu 5.0-5.5)
 • Pre-IELTS (dành cho các bạn có mục tiêu từ 5.5-6.0)
 • IELTS Intensive (dành cho các bạn có mục tiêu 6.0-7.5)
 • IELTS Success (dành cho các bạn có mục tiêu 7.5+)

KHÓA GENERAL ENGLISH: dành cho những bạn muốn cải thiện tiếng Anh theo cả 4 kĩ năng “Nghe, Nói, Đọc, Viết”. Nếu bạn hướng đến học tiếng Anh một cách bài bản và chuyên nghiệp, con đường đúng đắn nhất đó là không ngừng nâng cao đầy đủ cả 4 kỹ năng Anh ngữ. Giáo viên có hiểu biết sâu về thế mạnh, điểm yếu của người Việt khi học tiếng Anh, từ đó có những điều chỉnh phù hợp nhất. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn khả năng nghe thoại, giao tiếp, đọc hiểu các văn bản, viết được bài luận nhiều chủ đề văn hóa, xã hội… để tối đa hóa ứng dụng trong môi trường học tập, làm việc hoặc tiền đề luyện thi chứng chỉ.

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

TRẢI NGHIỆM NGAY phương pháp học của KOS

Nếu bạn thực sự mong muốn nâng cao khả năng Anh ngữ của mình cũng như hưởng ưu đãi tốt nhất!
Hotline: 0933 280990
02436370047 – 02437247270 – 02432262910

Home


Cơ sở 1: Số 72E – Ngõ 283 Trần Khát Chân – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 8, Ngõ 20, Nguyễn Công Hoan – Hà Nội
Cơ sở 3: 62A Hồ Tùng Mậu – Hà Nội

Một Số Học Viên Học Tại Trung Tâm KOS

0

Chinh phục IELTS 8.0 thật dễ dàng tại KOS ENGLISH CENTER

 

Bình Luận Trên Facebook