HÈ RỘN RÃ – HỌC IELTS CỰC ĐÃ VỚI KOS ENGLISH CENTER

Hè là khoảng thời gian “vàng” cho các bạn học sinh, sinh viên trau dồi thêm những kỹ năng bổ trợ để phát triển bản thân. Một trong những kỹ năng, môn học quan trọng cho tương lai đó chính là Tiếng Anh. Trong một xã hội thiên hướng hội nhập hoá hiện nay, Tiếng Anh đã và đang dần trở thành yếu tố không thể thiếu trong mọi hoạt động của cuộc sống: học tập, du lịch nước ngoài, giao tiếp công việc, du học… 

 

Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm Tiếng Anh KOS sẵn sàng chào đón các bạn học viên có nhu cầu học Tiếng Anh trong mùa hè này. Với rất nhiều khóa học bắt kịp nhu cầu thiết yếu của cuộc sống: giao tiếp, tổng quát, IELTS, TOEIC… và hàng trăm suất ưu đãi dành cho khách hàng mới, KOS English Center chắc chắn đem tới cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. 

 

KOS là gì? Tại sao nên chọn KOS?

KOS English Center là một trong những trung tâm Tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Bên cạnh đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, KOS còn cung cấp cho học viên cơ sở học tập với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi và nguồn tài liệu học tập luôn được cập nhật theo xu thế. Ngoài ra, KOS English Center luôn cung cấp những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại trung tâm với đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình và nhiệt huyết. Qua đó, KOS không chỉ là một trung tâm Tiếng Anh thông thường mà còn là nơi bạn được trải nghiệm những dịch vụ học Tiếng Anh hiện đại nhất và chu đáo nhất. 

 

KOS English Center còn là đối tác Vàng của Hội Đồng Anh (British Council) – một trong hai hội đồng chấm thi tại Việt Nam. Chính vì vậy, giáo trình biên soạn và các đề thi tại KOS không chỉ được biên soạn bài bản, khoa học mà còn được cập nhật liên tục theo những quy chuẩn của Hội Đồng Anh. Thêm vào đó, đội ngũ giảng viên tại KOS là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho nhiều học viên từ nhiều trình độ khác nhau, có bằng chứng nhận TESOL, CELTA, TEFL… và được đào tạo định kỳ tại Hội Đồng Anh để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. 

 

Đặc biệt, về các lớp học tại Trung tâm Tiếng Anh KOS, số lượng học viên được giới hạn từ 8 – 10 người để tạo điều kiện tối đa cho học viên tiếp thu bài giảng dễ dàng hơn, trung tâm sát sao hơn trong công tác quản lý mà vẫn đảm bảo tương tác trong lớp học. Chính bởi vậy, KOS English Center luôn là nơi được các bậc phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” để gửi gắm con em trải nghiệm học tập Tiếng Anh. 

Các khoá học tiêu biểu tại KOS English Center

Mùa hè 2020 đã tới. Nắm bắt được nhu cầu học Tiếng Anh tăng cao vào mùa hè, Trung tâm Tiếng Anh KOS luôn hi vọng được đồng hành cùng các bạn học viên trong quá trình trau dồi kiến thức Tiếng Anh, củng cố nền tảng tương lai cho bản thân. Tại KOS, chúng tôi cung cấp các lớp học Tiếng Anh phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. 

 • Khoá học Basic: Khoá học dành cho người mất gốc, chưa có phương pháp học Tiếng Anh phù hợp hoặc chưa có điều kiện tiếp xúc với Tiếng Anh. Tại khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn những kiến thức cơ bản nhất về Tiếng Anh và tương tác, giao lưu với giáo viên nước ngoài khai thác hứng thú học tập với môn học này. 
 • Khóa học Tiếng Anh giao tiếp: Khóa học dành cho người có nhu cầu giao tiếp với người nước ngoài khi đi du lịch, công tác và học tập tại nước ngoài. Học viên có cơ hội được giao tiếp và tương tác với người bản xứ và học giao tiếp bài bản theo giáo trình Speaking and Pronunciation tại KOS. 
 • Khoá học tổng quát: 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết được củng cố tại khóa học này dựa trên phương pháp học tổng hợp blended – learning khoa học và bài bản. Ngoài ra, khoá học còn là nền tảng giúp học viên nắm vững kiến thức hơn để chuẩn bị cho những khoá học mang tính học thuật cao hơn. 
 • Khoá học IELTS: Đây là khoá học dành cho học viên có nhu cầu đi du học, hoặc lấy chứng chỉ để làm việc tại môi trường nước ngoài. 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đều được phát triển tại khoá học này nhưng ở trình độ học thuật cao hơn. Ngoài ra, Trung tâm Tiếng Anh KOS còn hỗ trợ các bạn học viên những buổi học bổ trợ và thi thử để bạn đạt được điểm IELTS mong muốn. 

Ưu đãi lên tới 30% khi đăng ký học Tiếng Anh trong tháng 6

Hiện tại, Trung tâm Tiếng Anh KOS đang triển khai nhiều quà tặng ưu đãi lên tới 40% dành cho học viên có nhu cầu học Tiếng Anh.

 • Giảm ngay 30% tổng chi phí cho học viên đăng kí đăng kí lộ trình IELTS từ 0 – 6.0 , 0 – 7.0 cùng hợp đồng cam kết đảm bảo đầu ra
 • Và rất nhiều ưu đãi khác dành cho các bạn học viên khi đăng ký khoá học tại trung tâm trong mùa hè này. ĐỪNG BỎ LỠ !! 

 

 Chương trình áp dụng cho tất cả những khoá học tại KOS dưới đây: 

 • Basic English – Level : Beginner
 • General English – Level : Elementary – Pre intermediate
 • IELTS Foundation – 4.0 -5.0
 • IELTS Intensive – 5.0-6.0
 • IELTS Advanced – 6.0 – 6.5
 • IELTS Success – 7.0 +
 • Grammar & Vocabulary for IELTS – 5.0-6.5
 • Speaking & Writing for IELTS – 5.0-7.0
 • Reading & Listening for IELTS – 5.0-7.0

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 30.06.2020 cho ba cơ sở của KOS English Center:

 • Cơ sở 1: Số 134 Kim Ngưu, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Tel: 0243 3969090/ 0243 3999090)
 • Cơ sở 2: Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội (Tel: 0243 724 7269/ 0243 724 7270)
 • Cơ sở 3: Số 62A phố Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Tel: 043 2262910/ 043 2262911)

Chi tiết về chương trình ưu đãi xin vui lòng liên hệ số điện thoại / hotline tại từng cơ sở. 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital