Học IELTS Từ Trung Học Chính Là Xu Hướng Hiện Nay

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2 triệu người đăng ký tham gia kỳ thi IELTS trên toàn thế giới. Và tại Việt Nam thì con số này cũng lên đến hàng nghìn người mỗi năm. Luôn nằm trong TOP 20 nước có số lượng thí sinh thi IELTS cao nhất. Đặc biệt học IELTS từ trung học cấp 2 hoặc cấp 3 cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm tiền đề để phát triển hơn cho sau này. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu những lợi ích khi học IELTS từ trung học qua bài viết dưới đây nhé.

Học IELTS từ trung học – Nâng tầm kiến thức, mở cửa du học

Học IELTS dành cho du học là điều chắc rồi. Đặc biệt những năm trước đây chỉ có những gia đình nào có điều kiện dư dả mới cho con đi du học và ôn luyện IELTS. Tuy nhiên hiện nay, học bổng tại các trường ngày càng nhiều thì mong muốn về tiếp cận tri thức quốc tế của các bậc phụ huynh cũng cao hơn. Và đương nhiên cho con đi du học để phổ cập, không còn tồn tại ở những gia đình khá giả nữa.

Mời bạn tham khảo thêm: Khóa học ielts

Theo các bậc phụ huynh hiện nay việc cho con đi học IELTS ngay từ thời trung học cũng giúp ích rất nhiều trong việc gia tăng hiệu quả học tiếng Anh trong chương trình học nhà trường. Vì kiến thức của IELTS vẫn là tiếng Anh. Mà tiếng Anh lại cực thuận tiện cho hiện tại và sau này.

Học IELTS Từ Trung Học Chính Là Xu Hướng Hiện Nay

Học IELTS từ trung học không chỉ phục vụ cho du học

Bên cạnh mục đích học IELTS để đi du học thì IELTS còn mang đến cho người học nhiều lợi ích, nhất là các bạn học sinh ở thời điểm hiện tại. Và có lẽ đây mới chính là lý do khiến cho IELTS trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều đến vậy.

Căn cứ theo thông tư của Bộ Giáo dục và các trường Đại học lớn. Nếu học sinh cấp 2 hoặc cấp 3 có IELTS sẽ được hưởng các quyền lợi như:

• Miễn thi tiếng Anh cho kỳ thi tốt nghiệp THPT khi IELTS 4.5 trở lên
  • Khả năng được xét tuyển vào những trường Đại học hàng đầu như Kinh tế Quốc Dân, Ngoại thương,… với IELTS 6.5 trở lên.
  • Khi có IELTS, vào Đại học bạn sẽ được miễn học tiếng Anh theo quy định của Nhà trường. Tăng cơ hội xin học bổng hoặc dễ xin việc ngay từ năm nhất.

Mời bạn tham khảo thêm: Luyện thi ielts cho người mới bắt đầu

Qua những lợi ích trên bạn có thể thấy học IELTS không chi phục vụ cho đi du học nữa. Học IELTS từ trung học sẽ làm bàn đạp vững chắc giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Học IELTS thời điểm nào tốt nhất?

Theo thực tế thì với độ tuổi nào cũng đều có thể thi IELTS được. Tuy vào mục đích của người học mà họ có thể chọn học sớm hoặc muộn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên học từ sớm.

Nếu muốn đi du học từ cấp 3 thì bạn cần học tiếng Anh, ôn luyện thi IELTS từ trung học. Ngay từ lớp 6-7 để đến lớp 9 có thể thi IELTS đạt điểm số cao nhất. Mặt bằng chung của các học sinh cấp 2 là họ sẽ thấy học IELTS khá khó. Nguyên nhân do lượng kiến thức nhiều. Nên để làm quen dễ nhất thì bạn nên học tiếng Anh thông thường rồi làm quen với IELTS qua chương trình cơ bản rồi bước vào ôn thi sẽ dễ hòa nhập hơn.

Có thể bạn quan tâm: Lộ trình học ielts

Với học sinh cấp 3 thì thời điểm ôn luyện IELTS vào lớp 10 là tốt nhất. Thời điểm này bạn mới bắt đầu chương trình học nên phải tăng trình độ tiếng Anh để có kết quả học tập cao hơn. Thời gian học IELTS khoảng 1 – 2 năm. Đến cuối năm lớp 11 hoặc 12 là bạn đã có thể thi được rồi. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể lựa chọn săn học bổng du học hoặc thi vào các trường Đại học uy tín đều được.

KOS – Địa chỉ ôn luyện IELTS chất lượng

Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ ôn luyện thi IELTS chất lượng. Tuy nhiên chưa tìm được trung tâm ưng ý. Đến ngay với trung tâm KOS ENGLISH CENTER để nhanh chóng biến ước mơ trở thành hiện thực.

Tại đây sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao, tận tâm nhiệt tình. Giáo trình cập nhật liên tục, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho học tập, giảng dạy,… Hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút học tập thoải mái, hiệu quả nhất.

Mời bạn tham khảo thêm: Nên học ielts ở đâu

Trên đây là một số chia sẻ liên quan đến học IELTS từ trung học mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất. Và đặc biệt giúp cho các quý phụ huynh có sự lựa chọn đúng đắn hơn khi nên cho con học IELTS thời điểm nào hợp lý. Mọi thắc mắc cần tư vấn – giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!

KOS ENGLISH CENTER

• Địa chỉ:
    – Cơ sở 1
    : 134 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 024.3396.9090 – 024.3399.9090
    – Cơ sở 2: Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – Tel: 024.3724.7269 – 024.3724.7270
    – Cơ sở 3: Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: 024.3226.2910 – 024.3226.2911
  • Hotline tư vấn: 0933.280.990
  • Email: hachung@kos.edu.vn