IELTS Foundation

ielts

Giới thiệu khóa học IELTS Foundation:

hóa học IELTS Foundation tại KOS English Center kéo dài 50 giờ học (tương đương 2.5 tháng) giúp học viên làm quen từ đầu với kì thi IELTS. Giáo viên sẽ giới thiệu bài bản các dạng đề thi, các dạng câu hỏi thường gặp trong 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của IELTS và hướng dẫn cách xử lý đề ở dạng cơ bản.

ielts

ielts

Mời bạn tham khảo thêm: luyện nghe tiếng anh ielts thế nào

Ngay từ khóa học IELTS Foundation, KOS English Center sắp xếp 100% giáo viên người nước ngoài giảng dạy, giúp học viên vừa tập làm quen các dạng bài thi IELTS đồng thời nâng cao được phản xạ nghe nói với người nước ngoài trong quá trình học tập.

Mục tiêu đầu điểm ra của khóa IELTS Foundation: 4.5-5.0
Học phí: 6.800.000/ 50h

Tại sao bạn nên đăng kí khóa học IELTS Foundation tại KOS?

+ KOS cam kết tuyển sinh sĩ số 6-8 học viên / 1 lớp. Đảm bảo mô hình lớp học nhóm nhỏ, giáo viên có thể quan tâm hướng dẫn cho từng học viên trên lớp, và chấm bài tập homework cho học viên tại nhà kĩ càng.

+ 100% giáo viên người nước ngoài giảng dạy IELTS tại KOS có bằng Tesol, chứng chỉ IELTS trên 7.5, kinh nghiệm giảng dạy IELTS trên 5 năm và thường xuyên tham dự hội thảo training của British Council để cập nhật những thay đổi mới nhất trong kì thi IELTS

+ Khi đăng học lớp học IELTS tại KOS, học viên được MIỄN PHÍ hoàn toàn khi tham dự tất cả các kì thi IELTS MOCKTEST được tổ chức 3 lần/1 tháng tại KOS. Điều này giúp học viên được cọ xát với đề thi nhiều hơn và tự tin hơn khi đi thi thật

+ KOS English Center là đối tác chính của BC và IDP, vì thế chúng tôi luôn hỗ trợ các học viên làm thủ tục đăng kí thi IELTS một cách nhanh gọn và dễ dàng.

Mời bạn tham khảo thêm: nên học ielts theo cách nào

ielts

ielts

Video dạy Speaking for IELTS part 1 của cô Aubrey:

Mời bạn tham khảo thêm: cách luyện thi ielts cấp tốc

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi IELTS, hãy tham khảo ngay các khóa học tại KOS English Center. Để đăng kí kiểm tra trình độ miễn phí, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến một trong 3 cơ sở của KOS:
Add 1: số 72E ngõ 283 Trần Khát Chân, HBT, HN. SDT: 043 6370047 – 043 6370052
Add 2: số 8 ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, HN. SDT: 043 7247269 – 0437247270
Add 3: số 62A Hồ Tùng Mậu , Cầu Giấy, HN.
Hotline: 0933 280990
Hoặc điền thông tin vào form mẫu bên dưới:

 

MẪU ĐĂNG KÝ THAM GIA CÁC KHÓA HỌC

Đăng ký nhu cầu tham gia các khóa học Tiếng Anh theo nhu cầu để được tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn.

[contact-form-7 id=”5562″ title=”Mẫu đăng ký tham gia các khóa học”]
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital