Lộ trình giao tiếp tiếng Anh trôi chảy

Lộ trình luyện tiếng anh giao tiếp cấp tốc tại KOS

Để có thể giao tiếp trôi chảy, sử dụng tiếng anh một cách thành thạo. Phản xạ trong công việc thì bạn cần có một lộ trình giao tiếp tiếng Anh phù hợp với trình độ ban đầu. Hôm nay KOS ENGLISH CENTER xin phép được giới thiệu tới các bạn lộ trình học tại trung tâm

Lộ trình giao tiếp tiếng Anh

Khoá học được thiết kế phù hợp với các học viên chưa có kiến thức nền tảng về tiếng Anh, lâu rồi không sử dụng đến tiếng Anh nên quên gần hết

Mời bạn tham khảo thêm: Luyện speaking ielts

Chương trình học 70% với Giáo Viên Việt – 30% với Giáo viên Nước Ngoài vừa giúp học viên củng cố ngữ pháp và từ vựng cơ bản đồng thời luyện kĩ năng phát âm và phản xạ giao tiếp cơ bản.

Khóa tiếng anh tổng quát được thiết kế phù hợp với nhu cầu học viên muốn rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết một cách tự tin. Chương trình học 50% giáo viên Việt – 50% giáo viên nước ngoài giúp học viên có kĩ năng đọc dịch tài liệu tốt, viết được email trong công việc đồng thời phản xạ giao tiêp tự tin trôi chảy.

Elementary – Upper Intermediate

Khóa tiếng anh nghe nói dành cho những học viên cần cải thiện vốn từ vựng và kĩ năng phát âm cấp tốc. Khóa học này tập trung luyện tại bảng IPA, các âm dễ nhầm lẫn trong tiếng anh, trọng âm của từ và của câu.

Chương trình học với 100% giáo viên người nước ngoài giúp học viên tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng anh trong công việc & cuộc sống.

Mời bạn tham khảo thêm: Trung tâm luyện thi ielts

Bạn đã từng học tiếng Anh rất nhiều nhưng vẫn bằng 0, không giáo tiếp được. Không sử dụng được tiếng anh trong công việc, nhiều năm rồi vẫn bị cản trở sự thắng tiến bởi TIẾNG ANH. Vậy thì, hãy tới KOS English Center để được tham gia:

Những phương pháp dạy học áp dụng tại KOS

? Các lớp học tại KOS theo mô hình nhóm nhỏ 6-10 học viên /1 lớp. Mô hình ưu việt này giúp giáo viên có thời gian quan tâm sát sao đến từng kĩ năng của từng học viên trên lớp.

? Câu lạc bộ Tiếng Anh vào thứ 7 hàng tuần cũng các lớp luyện đánh vần tiếng Anh tặng kèm bổ trợ 100% MIỄN PHÍ dành cho các học viên học tại KOS.

? Lộ trình học GIAO TIẾP tại KOS được biên soạn giáo trình gần gũi với đời sống hàng ngày, có tính ứng dụng cao trong công viên, khiến học viên dễ dàng tiếp cận ngôn ngữ và sử dụng thành thạo ngay sau khóa học.

? Phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng của các giảng viên giàu kinh nghiệm tại KOS sẽ giúp bạn thay đổi HOÀN TOÀN về khả năng sử dụng TIẾNG ANH.

? Hỗ trợ học viên yếu kém ngoài giờ không tính phí bởi các trợ giảng nhiệt tình tại #kos_center giúp các bạn học viên liên tục phải học ghi nhớ từ vựng ngữ pháp tạo bước đệm giúp các bạn bứt phá trong kỳ thi ielts.

? Đặc biệt khi bạn đăng kí học theo lộ trình sẽ được kí CAM KẾT GIAO TIẾP TRÔI CHẢY bằng văn bản. Được đào tạo và học lại hoàn toàn miễn phí với giảng viên người nước ngoài. Nếu bạn chưa đạt được kĩ năng giao tiếp trôi chảy như mong muốn.

Bài viết hữu ích:

KOS ENGLISH CENTER –  Đối tác của British Council

Số 184 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0933280990

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
[FB_COMMENT]