MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO – BÃO QUÀ IELTS

Ưa đãi ngày tri ân 20/11

MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO

BÃO QUÀ IELTS

 

KOS-IELTS

 

          Với các thầy cô tại KOS English Center nói riêng và toàn thể các thầy cô trên Việt Nam nói chung, món quà tuyệt vời nhất trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là sự tiến bộ trong học tập và sự thành công trong công việc của các bạn học sinh, sinh viên. Bởi vậy, để tiếp lửa học tập, chắp cánh cho những ước mơ bay cao ra thế giới, KOS xin gửi tặng tới tất cả các bạn học sinh, sinh viên những phần quà học IELTS với chi phí siêu tiết kiệm:

 • Giảm ngay 20% học phí cho lộ trình Combo từ 3 khóa trở lên
 • Giảm ngay 15% học phí cho Combo 2 khóa hoặc đăng ký nhóm 2 người
 • Giảm ngay 10% học phí khi đăng ký 1 khóa lẻ.

Các bạn lưu ý chương trình chỉ áp dụng đến hết ngày 20/11. Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi nhé !

Các khóa học tại KOS English Center để bạn tham khảo

 1. 𝐁𝐚𝐬𝐢𝐜 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 (𝟎-𝟐.𝟎): khóa học thiết kế chuyên biệt và tối ưu với chương trình học 70% giáo viên người Việt – 30% giáo viên bản xứ. Công thức 2in1 này là hành trang quan trọng để học viên nắm vững kiến thức nền tảng đồng thời chỉnh phát âm chuẩn, bổ sung từ vựng để bạn tự tin trò chuyện Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài.

 

 1. 𝐆𝐞𝐧𝐞𝐫𝐚𝐥 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡 (𝐄𝐥𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭𝐚𝐫𝐲 + 𝐏𝐫𝐞-𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚𝐭𝐞 – 𝟐.𝟎-𝟒.𝟎) : với khóa học này bạn sẽ được đào tạo một cách bàn bản và có hệ thống toàn diện cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Kết thúc khóa học, với nền tảng Tiếng Anh vững chắc, bạn có thể bắt tay ngay vào việc luyện đề để cảm nhận sự tiến bộ rõ rệt của bản thân qua từng ngày.

 

 1. 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐅𝐨𝐮𝐧𝐝𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 (𝟒.𝟓-𝟓.𝟎) : khóa học chuyên sâu với 50% thời gian dành cho Listening + Speaking cùng giáo viên nước ngoài và 50% thời gian dành cho Reading + Writing cùng giáo viên người Việt. Khóa học này bám sát các dạng đề của chứng chỉ IELTS với những cập nhật mới nhất từ Hội đồng Anh – đối tác thân thiết của KOS.

 

 1. 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐧𝐬𝐢𝐯𝐞 (𝟓.𝟓-𝟔.𝟎): đây là khóa học có lượng đăng ký đông nhất tại KOS bởi đầu ra của khóa học giúp các bạn học sinh, sinh viên đủ điều kiện để đi du học hoặc có ưu thế trong xét tuyển vào các trường đại học, cấp ba, miễn giảm các môn Tiếng Anh. Khóa học vô cùng chất lượng với cả bốn kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết đều được giảng dạy trực tiếp bởi 100% giáo viên người nước ngoài.

 

 1. 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐀𝐝𝐯𝐚𝐧𝐜𝐞𝐝 (𝟔.𝟓-𝟕.𝟎): ở cấp độ này, giáo viên nước ngoài sẽ cung cấp các tips/mẹo làm bài ở dạng nâng cao, giúp học viên tư duy Tiếng Anh thuần thục và linh hoạt. Khóa học cũng rèn luyện cho các bạn kỹ năng đọc lướt, kỹ năng tìm từ khóa, phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành bài thi một cách trọn vẹn.

 

Vì sao bạn nên chọn KOS English Center?

 • KOS tự tin đảm bảo đầu ra 100% bằng văn bản.
 • KOS tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc thiết kế các khóa học luyện giao tiếp, IELTS chuyên sâu, cấp tốc theo mô hình lớp 1-1; 1-4; 1-6 , 1-10 ưu việt.
 • Với phương châm, lấy người học làm trung tâm, các khóa học luyện thi IELTS tại KOS ENGLISH CENTER đều được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thực tế của bạn.
 • Các giáo viên của KOS đều được tuyển chọn trực tiếp từ các giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm, có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và đào tạo Tiếng Anh giao tiếp cho doanh nghiệp đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Philippines…
 • 100% giáo viên của trung tâm đều tốt nghiệp đại học/ cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, có chứng chỉ TESOL và bảng điểm IELTS 7.5 – 8.0 – 8.5. Học viên có thể học và trao đổi với giáo viên trước và sau giờ trên lớp. Học viên cũng có thể giao tiếp với giáo viên là người bản xứ tại các buổi giao lưu, dã ngoại, ngoại khóa…
 • Đội ngũ trợ giảng chất lượng cao, tâm huyết, hỗ trợ miễn phí không giới hạn thời gian sau giờ học.
 • KOS có mạng lưới các trung tâm lớn tại Hà Nội, với tổng số 25 phòng học tiện ích cùng các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, TV, thiết bị âm thanh rõ nét.
 • Các cơ sở của trung tâm ngoại ngữ KOS đều được sở Giáo dục và Đào Tạo thành phố Hà Nội cấp phép.

 

Để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất các thắc mắc, vui lòng để lại comment hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua:

 • Cơ sở 1: Số 134 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Tel: 0243 396 9090/ 0243 399 9090)
 • Cơ sở 2: Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội (Tel: 0243 724 7269/0243 724 7270)
 • Cơ sở 3: Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Tel: 043 2262910/ 043 2262911)

 

 

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital