TẠI SAO KHÔNG NÊN BỎ LỠ BUỔI HỌC BỔ TRỢ KHI HỌC IELTS?

Chắc hẳn ai cũng gặp phải ít nhiều vấn đề trong quá trình học IELTS như; chưa biết lỗi sai của mình ở đâu, liên tục mắc lại 1 lỗi sai; điểm kỹ năng chưa thể cao hơn dù đã luyện tập nhiều… Các buổi học bổ trợ và đội ngũ trợ giảng chính là vị cứu tinh tuyệt vời; đối với các “tuyển thủ IELTS” khi các bạn đang loay hoay với những khó khăn đó; không những vậy còn là những người anh, chị; những người bạn đồng hành giúp đỡ chúng mình trong quá trình học tiếng anh. Hãy cùng tìm hiểu tại KOS English Center; những buổi học bổ trợ đã phát huy sự lợi hại của mình như thế nào nhé ! 

Bạn yếu kỹ năng nào? KOS sẽ bù đắp kỹ năng đó

Khác với lớp học chính, buổi học bổ trợ được trung tâm tiếng anh KOS tổ chức; với trách nhiệm bù đắp những lỗ hổng kiến thức cho học sinh. Với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế giáo trình và giảng dạy tiếng anh; chúng mình nhận thấy ngay cả những bạn học viên đạt điểm IELTS 6.0 – 6.5; vẫn gặp phải những lỗi sai về ngữ pháp.

Mời bạn tham khảo thêm: Luyện speaking ielts theo chủ đề

Sử dụng từ vựng và đặc biệt nghe và nói chính là 2 kĩ năng mà học sinh; sinh viên Việt Nam cần nỗ lực cải thiện nhiều hơn so với các nước khác. Chính bởi vậy, hàng tuần chúng mình tổ chức các lớp học bổ trợ kĩ năng; không phân biệt bạn đang học IELTS, TOEIC hay giao tiếp ở trình độ nào. Các lớp học này được tổ chức dưới hình thức “Câu lạc bộ Tiếng Anh” giúp tạo động lực; và hứng khởi cho học viên mỗi khi đến trung tâm tham gia lớp bổ trợ.

Buổi học bổ trợ cùng Câu lạc bộ Tiếng Anh
Buổi học bổ trợ cùng Câu lạc bộ Tiếng Anh

Hãy comment phía dưới kĩ năng mà bạn cảm thấy chưa tự tin nhất và chia sẻ cho KOS lí do tại sao nhé!

Hãy chia sẻ cho KOS những kỹ năng muốn cải thiện

Dựa vào kết quả kiểm tra định kì; KOS tổ chức các lớp học bổ trợ dành cho kĩ năng mà mặt bằng chung học viên còn yếu. Tuy nhiên, hãy mạnh dạn chia sẻ cho chúng mình biết; bạn đang gặp phải những khó khăn nào trong việc học tiếng anh nha. Từ những việc nhỏ như bạn chưa bắt kịp thầy cô nước ngoài nói gì; cho đến bài học khó / dễ so với năng lực; đừng ngần ngại trao đổi với các bạn staff và giáo viên. 

Chia sẻ bí quyết học của Gia Phúc với buổi học bổ trợ

Sau 1 năm gắn bó với trung tâm tiếng anh KOS, từ một học viên nhút nhát và còn kém về phát âm. Gia Phúc nay đã tự tin hơn nhờ những câu lạc bộ tiếng anh của KOS đó. Bạn chia sẻ: “Mình chưa từng thấy một trung tâm nào quan tâm đến mình (và các bạn học viên) như KOS. Nhiều lần gặp bài khó trên trường hoặc chưa làm được bài tập về nhà. Mình có thói quen đến sớm 15 phút để hỏi bài anh chị trợ giảng. Anh chị nhiệt tình và còn động viên mình rất nhiều.”.

Mời bạn tham khảo thêm: Luyện thi ielts từ con số 0

Những ngày trước khi thi, tuyển thủ IELTS 7.5 chia sẻ; bạn có thời gian “học tại trung tâm nhiều hơn ở nhà”. Điều này làm cho Phúc cảm thấy KOS luôn sát cánh bên bạn trong quá trình học tập.

Hãy luôn học bài – KOS sẽ giúp bạn nhớ bài hơn

Ngoài các buổi học bổ trợ, đội ngũ học thuật tại KOS sẽ liên tục giúp các học viên nắm chắc từ mới; trên lớp với chương trình “Vocab Test” hàng tuần hoàn toàn miễn phí. Chúng mình biết khi có mục tiêu IELTS, bạn nào cũng sẽ quyết tâm và chăm chỉ. Tuy nhiên, đôi chút quên nhớ từ vựng là điều không tránh khỏi. Vậy thì bạn học bài, còn việc kiểm tra và giúp bạn nhớ từ vựng hơn hãy đề KOS lo nhé!

Trọng Nghĩa - Trợ giảng IELTS 8.0 năm 2020. Hiện đang là giảng viên tại KOS English Center
Trọng Nghĩa – Trợ giảng IELTS 8.0 năm 2020. Hiện đang là giảng viên tại KOS English Center
Đội ngũ giáo viên tại KOS English Center
Đội ngũ giáo viên tại KOS English Center 

Với đội ngũ học thuật trình độ IELTS tối thiểu 7.0 và đội ngũ giáo viên nhiệt tình; có trình độ sư phạm cao. KOS tự tin các buổi học bổ trợ sẽ giúp bạn cảm thấy luôn vững tâm trong quá trình học IELTS. Nếu bạn quan tâm đến chương trình Bổ trợ trọn đời hoàn toàn miễn phí; hãy liên hệ KOS ngay hôm nay. 

Bài viết hữu ích:

KOS ENGLISH CENTER

 • Địa chỉ:
  – Cơ sở 1: 
  134 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 024.3396.9090 – 024.3399.9090
  – Cơ sở 2:
   Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – Tel: 024.3724.7269 – 024.3724.7270
  – Cơ sở 3: 
  Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: 024.3226.2910 – 024.3226.2911
 • Hotline tư vấn: 0933.280.990
 • Email: hachung@kos.edu.vn
 • Website: https://kos.edu.vn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital