Học Tiếng Anh 1 Kèm 2 – Phương Pháp Tối Ưu Hiệu Quả Học

Rủ một người bạn chí cốt cùng tham gia lớp học gia sư Tiếng Anh là một câu chuyện khá là hay ho. Với phương pháp dạy học “1 kèm 2”, việc học tiếng Anh không chỉ trở nên hiệu quả mà còn thú vị hơn rất nhiều.

Vậy phương pháp học 1 thầy 2 trò này vì sao lại được ưa chuộng đến vậy? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây của KOS.

Gia sư tiếng Anh IELTS: 1 thầy 2 trò?

“1 kèm 2” hay cách gọi khác là “1 thầy 2 trò” chính là hình thức học gia sư Tiếng Anh 2 học viên – 1 giáo viên được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn có thể học bất cứ nơi đâu, ở quán cafe; ở lớp học, ở công viên thông qua thiết bị kết nối internet và ứng dụng Skype, Zoom,…để linh hoạt thời gian học tập. Đây chính là ưu điểm về sự đột phá trong phương pháp học dành cho người đi làm, hoặc học sinh sinh viên muốn học tại nhà.

học tiếng anh 1 kèm 2
Đăng ký ngay học Tiếng Anh 1 kèm 2 với bạn thân

Học tiếng anh trực tiếp với mô hình học ít người giúp bạn được trực tiếp luyện nói cũng như chỉnh sửa cách phát âm; cấu trúc ngữ pháp ngay lập tức. Điều này chính là lợi thế của việc học 1 kèm 1 và học Tiếng Anh 1 kèm 2 so với các lớp học chính thống đông người; giáo viên không thể quan tâm hết tới các học viên. Chính vì vậy, khi học tiếng Anh mô hình “mini”; người học có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn, phù hợp với mục tiêu được tạo ra.

Học cùng với một người bạn có gây nên sự bất tiện hay không? Câu trả lời là không! Mà ngược lại; điều này còn mang lại cho bạn vô số lợi thế đó.

1. Học Tiếng Anh 1 kèm 2: “Bạn” là người đồng hành

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau” – Có một người bạn đồng hành trong quá trình luyện thi IELTS chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm IELTS của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Thay vì thu âm, luyện speaking và nghe lại những gì mình nói, bạn có thể luyện tập với người bạn đồng hành với mình.

Tương tự với kỹ năng Listening và Reading; không có gì hiệu quả hơn việc cùng luyện nghe; đọc và chữa cho nhau những lỗi sai trong khi không có giáo viên. Khả năng chủ động; tự học của cả 2 bạn đều sẽ được tăng lên đáng kể. 

2. Học Tiếng Anh 1 kèm 2: “Bạn” cũng là đối thủ

Không cần đi đâu xa để tìm đối thủ, không cần tham gia nhiều kỳ thi để “cọ xát” ngay bên cạnh bạn đã có một “đối thủ truyền kiếp” để bạn chủ động phấn đấu hơn trong điểm số của mình. Hãy tưởng tượng ngày hôm qua điểm số của bạn có phần kém hơn; nhưng ngày hôm sau nhờ vào sự quyết tâm; điểm số của bạn đã bắt kịp hoặc vượt bậc hơn “vị đối thủ” này. Hãy tin KOS, đó là một cảm giác và trải nghiệm cực thú vị khiến bạn quên đi rằng bạn đang mắc kẹt giữa những từ vựng; cấu trúc ngữ pháp học thuật khô khan của IELTS.

3. Chia sẻ học phí, tăng giờ học với giáo viên

Đương nhiên, có một người bạn cùng chung chí hướng sẽ rất “cost effective” cho ví tiền của bạn. Thay vì học 1 thầy 1 trò; khi học Tiếng Anh 1 kèm 2, bạn có thể chia sẻ học phí hoặc nhân đôi giờ học với giáo viên mà lại có thêm thật nhiều lợi ích. 

Giáo viên tại KOS đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh từ các trường đại học nổi tiếng nước ngoài; được training thường xuyên tại IDP và BC nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chuyên môn cũng như kỹ năng sư phạm. 

100% giáo viên của trung tâm KOS đều tốt nghiệp đại học/ cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, có chứng chỉ TESOL và bảng điểm IELTS 7.5 – 8.0 – 8.5
100% giáo viên của trung tâm KOS đều tốt nghiệp đại học/ cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, có chứng chỉ TESOL và bảng điểm IELTS 7.5 – 8.0 – 8.5

5 mẹo chọn bạn đồng hành để học tiếng anh 1 kèm 2

 • Người bạn đồng hành nên có cùng trình độ IELTS với bạn, chỉ nên thấp hơn hoặc cao hơn 0.5 – 1 chấm.
 • Có cùng thời gian rảnh để luyện tập và sắp xếp giờ học phù hợp
 • Có mục tiêu về thời gian thi, điểm thi rõ ràng và (gần) giống bạn 
 • Có niềm đam mê với IELTS (dù ít hay nhiều) để lan tỏa năng lượng tích cực trong quá trình học
 • Sẵn sàng cùng bạn chia sẻ học phí hoặc nhân đôi giờ học 

Đến với KOS English Center, bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào; tư vấn khóa học và lộ trình học phù hợp để cả hai có thể đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất; với kết quả cao nhất. Bạn có thể yên tâm theo học bởi KOS còn CAM KẾT ĐẦU RA bằng văn bản có giá trị pháp lý cho tất cả học viên của trung tâm. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay đi nào!!

KOS ENGLISH CENTER

 • Địa chỉ:
  – Cơ sở 1: 
  134 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 024.3396.9090 – 024.3399.9090
  – Cơ sở 2:
   Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – Tel: 024.3724.7269 – 024.3724.7270
  – Cơ sở 3: 
  Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: 024.3226.2910 – 024.3226.2911
 • Hotline tư vấn: 0933.280.990
 • Email: hachung@kos.edu.vn
 • Website: https://kos.edu.vn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital