Tìm trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội uy tín?

Đăng ký học IELTS tại KOS

Bạn đang muốn đăng ký một khóa học luyện thi IELTS mà chưa biết nên đăng ký tại trung tâm nào? Bạn băn khoăn tìm kiếm mấy ngày mà chưa tìm trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội uy tín để ghi danh? Mách nhỏ với bạn hãy đến KOS ENGLISH CENTER bạn sẽ có một khóa học IELTS đúng như mong đợi.

KOS ENGLISH CENTER đứng đầu trong luyện thi IELTS

Trước xu thế học IELTS đang là điều kiện cần và thu hút đông số lượng học viên hiên nay. Trung tâm KOS luôn chú trọng nâng cao trình độ giáo viên, đổi mới phương pháp dạy học nhằm mang đến cho học viên những giờ học lý thú và hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Luyện thi ielts hà nội

KOS là trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín nhất
KOS là trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín nhất

KOS ENGLISH CENTER là đối tác luyện thi IELTS của British Council (Hội đồng Anh) từ những năm 2013. Hiện ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS nhưng chỉ có khoảng 40 trung tâm là đối tác của British Council (đạt chuẩn về luyện thi IELTS). Vì thế khi học ở KOS bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo IELTS, trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín – KOS đảm bảo cung cấp đến học viên những kiến thức chuẩn xác nht cùng đội ngũ giáo viên bản xứ dày kinh nghiệm và nhiệt tình.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm học ielts cho người mới bắt đầu

Bạn Thu Minh (Học viện ngân hàng, Hà Nội) nói “Em học luyện thi IELTS tại KOS ENGLISH CENTER và thấy chất lượng trung tâm rất tốt, đội ngũ tư vấn ghi danh nhiệt tình chuyên nghiệp, giáo viên phát âm chuẩn và rất vui tính, tài liệu khá chuẩn so với quốc tế”

Tới KOS ENGLISH CENTER bạn được gì?

Bạn sẽ có một khóa học luyện thi IELTS trên cả mong đợi. Bạn sẽ có vốn tiếng anh dồi dào cùng phát âm chuẩn nhất. Tại sao?

1. Tại trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội KOS ENGLISH CENTER, đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, sự tận tâm có thừa và đặc biệt là khả năng mô phạm giúp truyền tải kiến thức đến học viên tốt nhất.

2. Mô hình lớp học nhóm nhỏ đầy hiệu quả: tại KOS các bạn sẽ được lựa chọn mô hình lớp học nhóm nhỏ từ 1 thầy – 1 trò, 1 thầy – 2 trò và tối đa 1 thầy – 8 trò. Với nhiều năm đào tạo IELTS, trung tâm nhận ra rằng chỉ với mô hình nhóm nhỏ mới có thể quan tâm sát sao đến học viên. Trong lớp học nhóm nhỏ các học viên sẽ được thầy hướng dẫn, chỉnh lỗi phát âm nhiều hơn.

3. Lịch học linh hoạt: Bạn sẽ được sắp xếp lịch học linh hoạt với thời gian của bản thân đảm bảo không làm  ảnh hưởng đến công việc của bạn.

4. Chương trình đào tạo phù hợp năng lực học viên: Trước khi sắp xếp lớp học, trung tâm KOS ENGLISH CENTER sẽ tư vấn, kiểm tra trình độ học viên để có thể sắp xếp lớp học, chương trình học phù hợp nhất nhằm lại mang hiệu quả cao nhất cho học viên.

5. Chất lượng đầu ra đảm bảo: với sự uy tín của trung tâm, tận tình của giáo viên và phương pháp giảng dạy phù hợp chuẩn xác. Chất lượng đầu ra của trung tâm luôn đảm bảo với tỷ lệ số học viên đỗ IELTS với mức điểm từ 6.5-8 cao.

Các bạn học viên tìm trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội uy tín

Bạn Hằng Nga (Đại học Hà Nội) cho biết “Em có tham khảo một số anh chị khóa trước về trung tâm học IELTS Hà Nội tốt nhất thì được giới thiệu nên học tại KOS ENGLISH CENTER.

Em mới học ở đây được khoảng gần 2 tháng nhưng em thấy lượng kiến thức của mình cải thiện rõ rệt. Thấy giáo nhiệt tình và tài liệu rất cụ thể ạ. Hi vọng điểm thi của em sẽ cao vì mấy bài thi thử gần đây kết quả đều rất tiến triển”.

Cùng tìm hiểu:

Muốn tìm trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội hãy đến KOS ENGLISH CENTER. Đảm bảo sẽ làm bạn có những giờ học thú vị và kết quả trên cả mong đợi.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH KOS ENGLISH CENTER

Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm

Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy 

Hotline: 0933280990

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital