Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp uy tín bậc nhất tại Hà Nội

KOS ENGLISH CENTER tự hào là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp uy tín tại Hà Nội

Bạn là người đi làm hay là sinh viên, bạn muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp uy tín bậc nhất tại Hà Nội? Bạn tìm kiếm địa chỉ trung tâm có lớp tiếng anh giao tiếp có chất lượng?

KOS ENGLISH CENTER tự hào là một trong 40 trung tâm uy tín đào tạo Ngoại Ngữ. Ngoài các chỉ IELTS chuẩn quốc tế, mà ngay cả tiếng anh giao tiếp cũng là thế mạnh của trung tâm.

Trung tâm với hàng nghìn lượt ghi danh mỗi năm đã luôn khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo tại trung tâm. Đến với KOS bạn chỉ việc quyết tâm và nỗ lực cho việc học còn lại hãy để KOS giúp bạn.

Học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm KOS bạn được gì?

1. Bạn sẽ được học tại một trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp uy tín chất lượng bậc nhất Hà Nội. Học trong môi trường vui vẻ, sôi động tăng hứng thú và sự tiếp thu của học viên.

2. Bạn được học với đội ngũ giáo viên bản xứ với kinh nghiệm lâu năm cũng khả năng sư phạm tốt sẽ giúp bạn học nhanh nhất mà kết quả đạt cao nhất.

"KOS

3. Bạn sẽ được học trong mô hình lớp học nhóm nhỏ từ 1 trò đến 14 trò với 1 thầy. Với mô hình này bạn sẽ được thực hành nhiều và nhận nhiều sự quan tâm của thầy cô.

4. Bạn học giao tiếp qua sách vở và thực tế. Nghĩa là bạn sẽ có những giờ được ra ngoài cùng với giáo viên và các học viên trong lớp để “Vừa chơi mà lại học”. Thông qua các buổi dã ngoại, giao lưu cộng đồng bạn sẽ được học giao tiếp tình huống nhanh nhất.

5. Bạn sẽ tự tin giao tiếp khi kết thúc khóa học do nhiệt huyết từ các thầy cô cùng giáo trình học thích hợp sẽ nâng cao khả năng tiếng anh của bạn.

6. Lịch học linh hoạt giúp bạn dù sinh viên hay người đi làm vẫn có thể tham gia. Dù bạn là ai vẫn có thể học vì tại trung tâm luôn tạo điều kiện sắp xếp lịch học linh hoạt phù hợp thời gian biểu mỗi cá nhân.

7. Thoải mái chọn lựa mô hình lớp học. Nếu bạn có 2 người hay nhóm 8 – 9 người muốn học chung với nhau để cùng trao đổi chúng tôi luôn sẵn sàng mở lớp giúp các bạn.

Một vài điều lưu ý khi chọn trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín

Các học viên cùng nhau trau dồi và trao đổi kiến thức ngoại ngữ
Các học viên cùng nhau trau dồi và trao đổi kiến thức ngoại ngữ

Trung tâm phải được đánh giá cao về uy tín và chất lượng giảng dạy trong cộng đồng. Trước khi quyết định đăng ký khóa học giao tiếp tiếng anh hãy thử bỏ thời gian tìm hiểu trên mạng các thông tin về trung tâm như đánh giá học viên, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên…

– Mô hình lớp học tại trung tâm: Mô hình nhóm nhỏ theo yêu cầu hay lớp tập trung

– Học phí đào tạo: Cân nhắc học phí xem mức trung tâm đưa ra có ngang bằng với các trung tâm khác không?

– Lịch học và những điều kiện khác dành cho học viên: Lịch học có linh hoạt không? Có tổ chức giao lưu để nâng cao va chạm trong giao tiếp bằng tiếng anh cho học viên? Giáo viên là giáo viên bản xứ hay giáo viên Việt Nam…

– Các gói dịch vụ có tại trung tâm. Cơ sở vật chất của trung tâm.

Nhìn chung, việc lựa chọn được một trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp uy tín sẽ quyết định sự thành công của khóa học! Ngoài ra muốn có kết quả tốt cần phải thật nỗ lực. Muốn giao tiếp tốt đừng ngại va chạm với người nước ngoài bằng chính ngôn ngữ của họ!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH KOS ENGLISH CENTER

Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm

Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy 

Hotline: 0933280990

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital