ƯU ĐÃI THÁNG 9 LÊN TỚI 30% LỘ TRÌNH HỌC IELTS – GIAO TIẾP CAM KẾT ĐẦU RA

KOS-ENGLISH-CENTER 1

Hè là khoảng thời gian cao điểm mà các bạn học sinh, sinh viên nghỉ ngơi sau một năm học tập, chính vì vậy khoảng thời gian tháng 9,10 sau hè là “thời điểm vàng” để các sĩ tử quay lại đường đua học tập và luyện thi các chứng chỉ tiếng anh. Nắm bắt được nhu cầu học tiếng anh ngày một tăng cao tại thời điểm này, KOS xin giới thiệu chương trình học tiếng anh tháng 9 với mức ưu đãi hấp dẫn nhất năm 2020.

Với đội ngũ giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm và chương trình ưu đãi lớn khuyến khích tinh thần học tập, KOS luôn là một trong những cái tên được các bạn học sinh, sinh viên “chọn mặt gửi vàng” trên chặng đường học tiếng anh.

KOS-ENGLISH-CENTER
KOS-ENGLISH-CENTER

Trung tâm tiếng anh KOS không còn là cái tên xa lạ với các bạn học viên tại Hà Nội. Với điểm mạnh là mô hình học nhóm nhỏ 8-10 học viên, đề cao tương tác lớp học và đội ngũ giáo viên “gạo cội” trong giảng dạy tiếng anh, KOS luôn đem lại cho khách hàng chất lượng giảng dạy và sự chăm sóc tốt nhất.

Suốt 8 năm đồng hành cùng ước mơ học tiếng anh của hàng nghìn học viên, KOS không ngừng tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ thông qua nhiều sự kiện hot hàng tháng như: thi thử IELTS tiêu chuẩn Hội Đồng Anh, các workshop chia sẻ bổ ích, sự kiện chữa bài online, tham gia bổ trợ phát âm chuẩn quốc tế ..

Chính bởi vậy, KOS English Center đã từ lâu không chỉ là một trung tâm tiếng anh thông thường, mà còn là “người bạn đồng hành”, là nơi chắp cánh ước mơ du học, săn học bổng, xin việc làm, tốt nghiệp hoặc xét tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng… của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Nhân dịp Mid – Autumn này, Trung tâm tiếng anh KOS giới thiệu chương trình ưu đãi giảm phí lớn nhất năm 2020 chỉ dành riêng cho 100 học viên đăng ký sớm nhất !

-Giảm ngay 10% khi đăng kí một khoá học lẻ, giảm 15% đối với học viên cũ và học viên đang học tại trung tâm

-Giảm ngay 15% cho mỗi khách hàng dành cho 2 khách đăng kí khoá lẻ cùng nhau 
– Giảm ngay 20 % tổng chi phí cho học viên đăng kí đăng kí từ 2 khóa học tiếng Anh tại KOS – cam kết đầu ra bằng văn bản hợp đồng

– Giảm ngay 25 % tổng chi phí cho học viên đăng kí đăng kí từ 3 khóa học tiếng Anh tại KOS – cam kết đầu ra bằng văn bản hợp đồng
– Giảm  ngay 30% tổng chi phí cho học viên đăng ký lộ trình học tiếng anh trên 4 khoá – cam kết đầu ra bằng văn bản hợp đồng

-Ưu đãi chỉ từ 4.000.000 khoá học giao tiếp 1 thầy 1 trò với Giáo Viên Nước Ngoài

-Ưu đãi lên tới 20% cho học viên đăng kí từ 30 giờ học 1 thầy 1 trò với Chuyên gia IELTS tại KOS 

-Giảm 20% cho học viên đăng kí ít nhất 40 giờ luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò với Chuyên gia IELTS tại KOS (giờ ban ngày/cuối tuần)

-Giảm 30% cho học viên đăng kí ít nhất 70 giờ luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò với Chuyên gia IELTS tại KOS (giờ ban ngày/cuối tuần)

Cơ hội tham gia các lớp bổ trợ ngữ âm, kỹ năng tiếng anh miễn phí (trị giá 4.000.000đ) cho 100 suất đăng ký đầu tiên.
Lưu ý: Chương trình ưu đãi giảm phí vẫn được áp dụng song song với hợp đồng cam kết đầu ra đối với chứng chỉ IELTS, TOEIC.
Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 31.08.2020 cho 3 cơ sở của KOS English Center:
• Cơ sở 1: Số 134 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Tel: 0243 396 9090/0243 399 9090)
• Cơ sở 2: Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội (Tel: 0243 724 7269/0243 724 7270)
• Cơ sở 3: Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Tel: 043 2262910/ 043 2262911)
Chi tiết về chương trình ưu đãi xin vui lòng liên hệ số điện thoại/hotline tại từng cơ sở.

Link youtube : https://youtu.be/mnBqrrGh4z8

Các khoá học tiêu biểu tại KOS English Center
• Khóa học Basic: Dành cho người mất gốc. Tại khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn những kiến thức cơ bản nhất về tiếng Anh, được tương tác, giao lưu với giáo viên nước ngoài, khơi nguồn cảm hứng học tập.

• Khóa học Tiếng Anh giao tiếp: Phù hợp cho người có nhu cầu giao tiếp với người nước ngoài khi đi du lịch, công tác và học tập tại nước ngoài.

• Khóa học tiếng Anh tổng quát: Với phương pháp blended – learning khoa học và bài bản, học viên được trau dồi 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, khóa học còn là nền tảng giúp học viên, chuẩn bị cho những khóa học mang tính học thuật cao hơn.

• Khóa học IELTS: Đây là khóa học dành cho học viên có nhu cầu đi du học hoặc lấy chứng chỉ để làm việc tại môi trường nước ngoài. Đúng như yêu cầu của kỳ thi IELTS, học viên được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng ở trình độ học thuật cao hơn.

• Khóa luyện thi IELTS cấp tốc 1on1 – “ZERO to HERO”: Khóa học luyện thi IELTS trong vòng 3 tháng dành cho học viên có kiến thức căn bản có nhu cầu IELTS 6.5 – 7.0. Khóa học được thiết kế với giáo trình tinh gọn, cải thiện trực tiếp điểm yếu và phát triển điểm mạnh chuyên sâu cho học viên.
Tất cả các khoá học luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC và giao tiếp được trung tâm KOS cam kết theo nhu cầu của khách hàng bằng hợp đồng văn bản.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital