VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC TIẾNG ANH ONLINE THAY VÌ “HỌC LÒ”

Tham dự các lớp học lò của thầy cô “có tiếng” mang lại rất nhiều ích lợi cho các bạn học sinh, nhưng không phải ai cũng chọn được nơi học hiệu quả, và không phải lúc nào học sinh cũng có điều kiện học tập trung với 50 – 100 người / lớp nhất là trong tình hình dịch bệnh COVID. Vì vậy, rất nhiều bạn có những băn khoăn cho câu hỏi: Liệu có nên đi theo lối mòn học lò cũ hay khám phá các khóa học tiếng anh online mới bởi những thầy cô thực sự uy tín?

VÌ SAO “HỌC LÒ” ĐÃ LỖI THỜI?

Thường tại các lò luyện thi tổ chức học vào khoảng từ 6 đến 8h tối, mà thời gian này thì thường các bạn vừa đi học trên lớp về, tình trạng tinh thần rất mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi. Vì vậy chắc chắn việc học thêm sẽ không đạt hiệu quả. Đến khi về nhà, tình trạng cơ thể quá mệt mỏi, các bạn thậm chí còn không có thời gian ôn bài trên lớp. Kiến thức ngày một chồng chất, khiến cho bạn cảm thấy không theo kịp chương trình và luôn ở vào trạng thái bị động trong quá trình học tập. Bạn rất dễ dẫn đến tình trạng nản chí nếu tiếp diễn tình trạng này lâu dài. Việc học chắc chắn sẽ không đạt được hiệu quả như mong đợi.

Theo một khảo sát bất ngờ của kì thi THPT Quốc Gia 2021, điểm số của các bạn học sinh tại nông thôn – nơi “học lò” vẫn đang chiếm xu thế, thấp gấp nhiều lần so với điểm số của học sinh Hà Nội, TPHCM và các thành phố lớn khác. Có phải chăng, học tập trung tại các lò luyện thi đã dần trở nên kém hiệu quả đối với thế hệ học sinh 2002, 2003… trở đi? 

HỌC ONLINE – LỐI ĐI CHO HỌC SINH TỈNH TRONG THỜI KỲ COVID 19

Thay vì chạy theo trào lưu học thêm tại các thầy cô tại nông thôn, học online các thầy cô có bằng cấp, trình độ sư phạm cao chính là giải pháp hiệu quả nhất dành cho học sinh chưa có điều kiện lên thành phố lớn, nhất là trong thời kỳ COVID19 – khi học online trở nên ngày một thịnh hành và sáng tạo hơn. 

Các thầy cô IELTS từ 8.0 – 8.5 trở lên hầu hết đều tập trung tại Hà Nội và những thành phố lớn

Đội ngũ giảng viên tại KOS là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều học viên từ nhiều trình độ khác nhau, có bằng chứng nhận TESOL, CELTA, TEFL… và được đào tạo định kỳ tại Hội Đồng Anh để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Chính bởi vậy, học viên hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng học tập và ôn luyện tiếng Anh tại KOS.

Đặc biệt, KOS English Center còn là đối tác VÀNG của Hội Đồng Anh (British Council) – một trong hai hội đồng chấm thi tại Việt Nam. Chính vì vậy, giáo trình biên soạn và các đề thi tại KOS không chỉ được biên soạn bài bản, khoa học mà còn được cập nhật liên tục theo những quy chuẩn của Hội Đồng Anh.

Vì vậy các bạn học sinh không chỉ được tiếp xúc với những thầy cô đến từ trường đại học mơ ước của mình như BUV, Ngoại Thương, Kinh tế Quốc dân… mà còn được cọ xát thực tế với các đề thi thật. Khoảng cách tưởng chừng xa vời, nay chỉ cần một chiếc máy tính học online các bạn đã tiếp cận với một biển trời tri thức mới. 

 

Khóa học online đến từ các tổ chức uy tín, có kinh nghiệm thiết kế giáo trình lâu năm

KOS English center có kinh nghiệm 10 năm trong việc tổ chức giảng dạy và thiết kế giáo trình cho các “sĩ tử” IELTS và là một trong những đơn vị tiên phong đưa học tiếng anh online trở nên phổ biến cho học sinh các tỉnh miền Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hạ Long… 

Nổi tiếng bởi khoá học online mùa dịch nhưng cơ sở vật chất tại KOS cũng rất hiện đại, đầy đủ thiết bị học tập
Nổi tiếng bởi khoá học online mùa dịch nhưng cơ sở vật chất tại KOS cũng rất hiện đại, đầy đủ thiết bị học tập

Đặc biệt là khoá học IELTS – mối quan tâm của đa số học sinh cấp 3 hiện nay. Các khóa học IELTS tại KOS tập trung vào việc học tập những kiến thức chuyên sâu, học thuật, luyện đề và kỹ năng làm bài thi hiệu quả. 

Khóa học IELTS được chia thành các cấp độ theo thứ tự như sau:

 • IELTS Foundation (đầu vào: 4.0, mục tiêu đầu ra 5.0)
 • IELTS Intensive (đầu vào: 5.0, mục tiêu đầu ra 6.0),
 • IELTS Advanced (đầu vào 6.0, mục tiêu đầu ra 6.5)
 • IELTS Success (mục tiêu 7.0+)

Những nét chính của khóa học:

 • Xây dựng chiến thuật làm bài và cách tránh bẫy của các dạng đề thi
 • Thiết kế thời gian và lộ trình khoá học theo mục tiêu cam kết với mỗi học viên
 • Cam kết 8-10 học viên/lớp
 • 100% giáo viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm luyện IELTS, có bằng TESOL, CELTA.
 • Học viên được luyện tập, làm các bài mock test kiểm tra trình độ thường xuyên và hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ thí sinh đăng thí thi IELTS tại IDP & BC.

Hệ thống học online và quy trình chăm sóc và sổ theo dõi điện tử

Đặc biệt, KOS English Center sở hữu hệ thống học tiếng anh online chuyên nghiệp và uy tín. Nền tảng có thể chứa hơn 500 học sinh cùng 1 lúc, kèm sổ liên lạc điện tử hoàn toàn miễn phí để phụ huynh học sinh có thể theo dõi sự tiến bộ của con hằng ngày. 

Hàng trăm lời khen “có cánh” đã dành tặng đến thầy cô KOS suốt 10 năm qua:

Đừng ngần ngại vì khoảng cách mà hãy tham gia ngay “đường đua IELTS” với khóa học  tiếng anh online tại KOS English Center. Chỉ trong tháng 12, các bạn học sinh sẽ nhận được vô vàn ưu đãi cực hấp dẫn mà những khoá học trực tiếp chưa từng có: 

 • Giảm 30% học phí khi đăng kí từ 2 khoá học trở lên IELTS nhóm từ 8 – 10 học viên
 • Hoàn ngay 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ tiền mặt dành cho các bạn đăng kí học 1 kèm 1, 1 kèm 2

Cùng xem ngay Speaking Mocktest của bạn Bùi Minh Nhật và thầy Hải Dương nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital