6 lợi ích “không ngờ” của lớp luyện thi IELTS 1:1 tại Kos English

Những học viên đăng ký khóa học 1 kèm 1 luôn là những người bạn đáng nhớ tại KOS. Các bạn thường học với lộ trình cấp tốc trong thời gian ngắn hoặc lộ trình chuyên sâu, thiết kế riêng để đạt điểm cao, vậy nên các học viên 1-1 thường có nhiều khoảng thời gian luyện tập tại trung tâm hơn những học viên khác. Những đặc quyền bạn nhận được là gì nếu trở thành học viên 1-1 tại KOS? Cùng tìm hiểu nhé!

Lộ trình cá nhân hóa cấp tốc chuyên sâu
Các thầy cô sẽ kiểm tra năng lực đầu vào của học viên, cùng trung tâm tư vấn và thiết kế lộ trình học phù hợp với mong muốn và năng lực hiện tại. Học viên có thể tự xây dựng chủ đề học phục vụ cho nhu cầu cá nhân (định cư, du học…) hoặc theo mục tiêu điểm số.

Tập trung vào kiến thức trọng tâm
Giáo trình tập trung xây dựng kiến thức trọng tâm, cải thiện những điểm yếu và khó khăn học viên đang gặp phải. Bỏ qua những kiến thức đã học hoặc không cần thiết để đẩy nhanh tiến độ, rút ngắn lộ trình.

Chủ động lịch học
Học viên được chủ động và linh hoạt thời gian với lịch học và số buổi học theo mong muốn của mình. Bạn có thể đăng ký học cấp tốc hơn nhiều khung giờ mỗi ngày và tối đa 7 ngày/ tuần (từ thứ 2 đến chủ nhật). Đặc biệt nếu bạn đăng ký học vào lịch cố định ban ngày sẽ được giảm phí từ 10% – 20%

Giáo viên, trợ giảng cá nhân
Giáo viên Việt Nam và nước ngoài chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, được sắp xếp theo yêu cầu của học viên. Trợ giảng cá nhân đồng hành hỗ trợ trước và sau buổi học trong suốt quá trình giúp bạn luyện đề, chữa bài tập, giải đáp thắc mắc 24/7

Cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản hợp đồng
Cho đến nay, 100% học viên khóa cấp tốc 1-1 đều đạt hoặc vượt mục tiêu kết quả đầu ra theo cam kết từ hợp đồng đào tạo của Trung tâm tiếng anh KOS.

Hệ thống bài kiểm tra định kỳ và chữa bài tập miễn phí
Ôn tập và đánh giá kiến thức sau mỗi buổi học với những bài kiểm tra định kỳ giúp các bạn cọ xát và tự tin hơn trước kỳ thi thật. Các thầy cô có giờ chữa bài tập riêng, chữa kỹ và đưa ra những lời khuyên chất lượng.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]