Khóa Học Luyện Thi IELTS Chưa Bao Giờ Là Dễ Dàng Đến Thế

Khóa học luyện thi Ielts chưa bao giờ là dễ dàng đến thế

Bạn đang muốn luyện thi Ielts cho dự định đi du học hay đơn giản là để phục vụ công việc? Bạn muốn tìm kiếm khóa học IELTS –  khóa học luyện thi Ielts uy tín chất lượng tại Hà Nội?

Hãy tìm hiểu chúng tôi Trung tâm KOS nhé! Trung tâm KOS ENGLISH CENTER uy tín chất lượng nhờ đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, mô hình lớp học nhóm nhỏ đặc trưng và các chính sách ưu đãi dành cho học viên.

Khóa học luyện thi IELTS: Những điều cơ bản cần biết

IELTS được ví như là một tờ giấy thông hành tại các nước. Nếu như bạn muốn đi nước ngoài để du học, định cư luôn ở đó. Hoặc làm tại công ty nước ngoài thì IELTS là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu. Vậy khóa học luyện thi IELTS gồm những hình thức nào? Những điều cơ bản bạn phải biết về khóa học này là gì? 

Luyện thi IELTS: Thực trạng chung tại Hà Nội

Học tiếng Anh là một việc cần thiết trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay. Hà Nội là một trong những thành phố hiện đại bậc nhất ở Việt Nam. Do đó mà nhu cầu học tiếng Anh tại đây ngày càng lớn. Đặc biệt là lứa tuổi học sinh sinh viên thì nhu cầu học của họ ngày càng cao. 

Hiện nay, có rất nhiều người đua nhau đi học ở các trung tâm tiếng Anh. Tuy nhiên kết quả của họ đạt được lại không như mong muốn. Học thì nhiều mà mức độ hiệu quả của việc học thì không được cao. Vậy do học viên hay là do khóa học?

Đây là một thực trạng đáng buồn đang hiện hữu ở các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội.

Phân loại khóa học luyện thi IELTS

Hiện nay, có 2 hình thức thi IELTS là tổng quát và học thuật. Tùy theo nhu cầu và mục đích mà bạn có thể chọn một khóa học luyện thi IELTS phù hợp. Để hiểu rõ hơn về 2 khóa học này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

IELTS tổng quát

IELTS tổng quát (general) thiên về kỹ năng làm việc thực tế trong đời sống hàng ngày. Hình thức này là lựa chọn phù hợp cho các chương trình trung học, đào tạo. Hơn thế nữa nó đặc biệt dành cho những người có ý định đi định cư nước ngoài. Hoặc cho người nhập học ở các trường cao đẳng tại Anh, Mỹ, Canada, Úc.

Hình thức IELTS tổng quát bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Chúng ta hãy tìm hiểu các kỹ năng của hình thức này nhé

IELTS học thuật

IELTS học thuật (academic) là ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến nhất tại Việt Nam. Không những thế, hình thức này còn là yêu cầu bắt buộc đầu ra và đầu vào của các trường Đại học hiện nay. 

Các khóa học trên sẽ có các quy định riêng và hình thức thi cũng sẽ khác nhau. Do đó, bạn nên đọc kỹ quy định khi nộp hồ sơ tại nơi đăng ký. Hình thức này giống như IELTS tổng quát tuy nhiên cấu trúc bài thi của phần này có khác với IELTS tổng quát.

Hình thức luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS có 2 hình thức chính là luyện thi IELTS tại nhà và luyện thi IELTS tại trung tâm. Hãy cùng KOS tìm hiểu rõ về hai hình thức luyện thi IELTS này nhé.

Luyện thi IELTS tại nhà

Luyện thi IELTS tại nhà đã không còn là xa lạ đối với học sinh, sinh viên ở Việt Nam. Tự học tại nhà là bạn sẽ tự tìm tòi các tài liệu để học. Mọi kỹ năng cần ôn luyện bạn sẽ phải tự lên kế hoạch để học. Luyện thi IELTS tại nhà đòi hỏi bạn cần phải có tính kiên trì cũng như tập trung cao độ. Vì khi bạn ôn luyện tại nhà và không có ai hướng dẫn. Thì bạn phải biết mình đang yếu ở phần nào để học kỹ hơn phần đó. Đặc biệt, bạn cần phải biết những tips học để làm sao khi bạn học sẽ dễ dàng hơn. Hãy tìm tòi những cách học từ vựng ielts, cách luyện viết ielts, những kinh nghiệm học ielts hiệu quả.  Nếu như bạn cần giải trí thì bạn nên nghe những bài nhạc mà mình thích bằng tiếng Anh. Hoặc có thể bạn xem những bộ phim nước ngoài. Bạn có thể vừa giải trí vừa học.

Hình thức luyện thi IELTS tại trung tâm

Luyện thi IELTS tại trung tâm cũng chia thành 2 hình thức:

Hình thức luyện thi IELTS học online 

Hình thức luyện thi IELT học online: Hình thức này dành cho những bạn ở xa các trung tâm. Với hình thức này bạn có thể chọn học kèm 1:1, 1:2, 1:4. Luyện thi IELTS bằng phương pháp online vẫn đảm bảo cho bạn những khối lượng kiến thức như trên ở trung tâm. Bạn không cần phải quá lo lắng rằng học online bạn sẽ không được trao đổi như trên lớp học. Trung tâm sẽ thiết kế riêng cho bạn những bài học thật phù hợp và vẫn đảm bảo. 

Hình thức luyện thi IELTS truyền thống (offline)

Đây là hình thức học khá phổ biến ở Việt Nam. Hình thức này các bạn sẽ đến trung tâm mình học để học trực tiếp. Trong quá trình học bạn đang vướng mắc ở chỗ nào có thể hỏi luôn giáo viên. Để có thể được giải đáp kịp thời và bạn sẽ hiểu hơn bài học của mình. Một điểm cộng khi bạn theo hình thức này là bạn có thể giao tiếp với các giáo viên nước ngoài ngoài thời gian học. Và bạn cũng sẽ được học hỏi những cách học ielts hiệu quả từ những bạn khác.

Những khóa học luyện thi IELTS phổ biến trên thị trường hiện nay

Luyện thi IELTS dành cho tất cả mọi người cả những người đã biết tiếng anh và không biết gì. Với mỗi một đối tượng bạn sẽ có hướng luyện thi phù hợp. Dưới đây sẽ là những khóa học luyện thi IELTS phổ biến trên thị trường hiện nay:

Khóa học luyện thi IELTS cơ bản

Khóa học này dành cho những bạn luyện thi ielts cho người mới bắt đầu. Với khóa học này bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản nhất của tiếng Anh là ngữ pháp và từ vựng. Chỉ khi bạn nắm chắc rồi thì lúc đó bạn học 2 kỹ năng là nghe và viết sẽ đơn giản hơn. Các giáo viên sẽ dựa vào trình độ bạn đang có mà thiết kế những bài giảng sao cho phù hợp nhất. Giúp bạn nắm chắc được những kiến thức cơ bản và những tips học ielts hiệu quả. Ở khóa học này bạn vẫn sẽ được học đủ 4 kỹ năng là nghe – nói – đọc – viết. Ngoài thời gian học trên lớp, bạn cũng nên về nhà tự ôn luyện bằng cách học từ vựng qua các chủ đề. Luyện nghe qua các bài hát, phim, video trên youtube. 

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc

Đây là khóa học dành cho những bạn muốn học nhanh để kịp với thời gian thi IELTS. Khóa học này sẽ là một lộ trình tinh gọn, khoa học và chặt chẽ trong 3 tháng. Cùng với đó là sự quyết tâm của bạn để chắc chắn đạt được mục tiêu đề ra.

Giáo viên sẽ tập trung toàn bộ sự chú ý của mình nhằm tạo động lực, làm cho bạn tiến bộ. Bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào của học viên đều được đáp ứng ngay lập tức. 100% thời gian tương tác với giáo viên sẽ khiến bạn tự tin hơn khi bộc lộ bản thân mình. 

Giai đoạn khởi động

 • Đây sẽ là tiền đề quan trọng cần có trước khi học luyện thi, làm bài và luyện đề hiệu quả.
 • Bạn sẽ được kết hợp học đồng thời và hiệu quả nhất tất cả các chương trình học. Như ngữ âm, ngữ pháp để phát triển từ vựng chủ điểm quen thuộc. Làm sao bài học tinh lọc nhất, tránh dàn trải tạo tâm lý học chán nản và không có tính ứng dụng cao.
 • Các bài học đều được giáo viên KOS tự thiết kế và biên soạn riêng với những nội dung dễ nhớ, dễ học.

Giai đoạn tăng tốc

 • Giai đoạn này giúp cho bạn hiểu được format của một bài thi IELTS
 • Khi bạn bước vào giai đoạn này, bạn có thể gặp rất nhiều khó khăn, bỡ ngỡ. Vậy nên giáo viên sẽ từng bước xử lý các dạng đề theo hướng cơ bản để đưa ra chiến thuật. 
 • Giáo trình sẽ được soạn kĩ lưỡng chi tiết nhất để nội dung không bị tràn lan. Nhằm tiết kiệm thời gian học mà vẫn tối đa hiệu quả.

Giai đoạn về đích

 • Đây là giai đoạn chuyển mình chính thức đưa bạn trở thành “IELTS HERO”. Bạn sẽ được học chuyên sâu với giáo viên nước ngoài nhằm cải thiện 4 kỹ năng
 • Giúp bạn tự tin hơn đặc biệt kỹ năng Speaking. Cũng như khả năng ứng biến linh hoạt cho từng dạng đề.
Khóa học IELTS tại KOS
Khóa học IELTS tại KOS

Khóa học Ielts chưa bao giờ là dễ dàng đến thế

Nếu như bạn đang có ý định thi IELTS tuy nhiên bạn vẫn còn đang phân vân. Nên chọn học và luyện thi IELTS tại nhà hay luyện thi IELTS tại trung tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết tại sao nên đăng ký khóa học IELTS :

Vì sao bạn nên đăng ký một khóa học luyện thi Ielts?

Tiếng Anh giờ như là ngôn ngữ thứ 2 trong mỗi bạn trẻ người Việt. Bạn muốn có công việc tốt, mức lương cao ở các công ty nước ngoài hay liên danh bạn phải có tiếng anh.

Bạn muốn đi du học hay đơn giản bạn muốn du lịch nước ngoài bạn cần có tiếng anh. Tiếng anh được đưa vào đào tạo ngay từ rất sớm (cấp tiểu học) ở các trường học nhằm tạo điều kiện tiếp xúc ngôn ngữ sớm nhất cho con trẻ.

Tiếng anh là cầu nối quốc tế, tiếng anh là “cần câu cơm” hữu dụng cho các bạn trẻ. Bạn thất nghiệp, bạn chán nản vì mức lương thấp và bạn tìm kiếm công việc nhưng những công việc tốt đều yêu cầu có tiếng anh.

Điều kiện tiên quyết bạn có thể đi du học là bạn phải có bằng Ielts. Nhà tuyển dụng dựa vào kết quả tại bằng Ielts để đánh giá năng lực ngoại ngữ và quyết định mức lương cho bạn. Vì thế dù với mục đích nào bạn cũng nên học và thi lấy bằng Ielts trong thời đại này.

Những lợi thế khi bạn đăng ký khóa học IELTS

Khi bạn đăng ký khóa học IELTS thì những lợi thế mà IELTS đem lại cho bạn không hề ít. Dưới đây là tổng hợp các lợi thế khóa học đem lại cho bạn:

 • Miễn giảm môn học phần tiếng Anh khi đang học đại học của các bạn sinh viên.
 • Được ưu ái xét tuyển riêng khi đi thi Đại học.
 • Hoàn thành hoàn toàn chứng chỉ đầu ra Tiếng Anh tại các trường đại học.
 • Có cơ hội lớn được đi du học và định cư ở nước ngoài.
 • Dễ dàng ứng tuyển tại các công ty, doanh nghiệp quốc tế.
 • Tăng thêm thu nhập và phát triển bản thân.
 • Tự tin khi giao tiếp với những người nước ngoài.
 • Mở rộng các mối quan hệ và các nhiều bước tiến trong sự nghiệp.

Học luyện thi Ielts tại Hà Nội uy tín chất lượng?

Bạn hiểu được tầm quan trọng của Ielts trong cuộc sống của bạn. Bạn quyết tâm lấy được bằng Ielts đó với mức điểm tốt. Tuy nhiên điều bạn băn khoăn làm sao tìm được trung tâm luyện thi Ielts tốt ở Hà Nội để bạn có thể có số điểm mong muốn.

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm tiếng anh có chức năng luyện thi và tổ chức thi cấp bằng Ielts. Những trung tâm nào mới thực sự là tốt nhất thì là câu hỏi luôn được quan tâm hàng đầu của các bạn học viên.

Khóa học luyện thi ielts tại KOS
Khóa học luyện thi ielts tại KOS

Trung tâm KOS – trung tâm uy tín chất lượng về luyện thi Ielts

KOS ENGLISH CENTER tự hào là những cơ sở hàng đầu trong việc thiết lập các khóa học IELTS chuyên sâu hoặc cấp tốc, khóa học luyện giao tiếp. Ở trung tâm bạn có thể thấy mô hình lớp học :1 thầy 1 trò – 1 thầy – 2 trò hay 1 thầy 8 trò.

Tất cả đều nhằm phục vụ tốt nhất cho mục đích học thi IELTS của học viên. Tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn có thể tham khảo và đăng ký mô hình lớp học phù hợp nhất với mình.

Trung tâm đào tạo tiếng anh uy tín chất lượng tại Hà Nội

Trung tâm KOS được đánh giá là trung tâm đào tạo tiếng anh uy tín chất lượng tại Hà Nội. Hàng năm trung tâm đón hàng nghìn lượt đăng ký học của các bạn sinh viên, học sinh và người đi làm cho các khóa học giao tiếp, luyện thi IELTS.

Kết quả thi lấy chứng chỉ tại trung tâm luôn luôn đạt mức cao mang lại sự hài lòng cho các bạn học viên. KOS tự tin mang lại cho bạn khóa học luyện thi IELTS tốt nhất.

KOS đã nhận được đánh giá rất tốt từ khách hàng như bạn Nguyễn Thịnh (Học viện Ngân Hàng, Hà Nội) nói “Cầm bảng điểm 7.0 trên tay mà không tin. Trung tâm KOS thực sự là trung tâm rất tốt, đáng để các bạn học tập khi muốn có một tấm bằng IELTS”.

Hay bạn Trần Hồng (SV đại học Kiến Trúc, Hà Nội) cho biết “ Với mô hình nhóm nhỏ rất riêng của KOS đã giúp nhóm chúng tôi tiếp thu tốt hơn và hiệu quả học tập cao nhất. Luôn ủng hộ KOS”.

Trung tâm KOS luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất tới các bạn học viên như chính sách bảo lưu khóa học, đăng ký học nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản.

khóa học luyện thi Ielts cấp tốc

Mặt khác tại trung tâm các khóa học luyện thi Ielts cấp tốc được khai giảng thường xuyên bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi. Thời gian học linh hoạt vào các buổi sáng, chiều hay tối, ngày cuối tuần đảm bảo không làm bạn ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Tại KOS bạn sẽ có thể lựa chọn lớp học phù hợp nhất với yêu cầu và năng lực của bản thân. Chúng tôi – những nhân viên tại KOS luôn tư vấn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Trung tâm KOS với đội ngũ thầy cô giáo, trợ giảng dày dặn kinh nghiệm luôn đưa ra cho các bạn những bài học bổ ích, bí quyết thành công và các tài liệu hữu hiệu nhất cho bạn.

Địa chỉ khóa học luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội

Nếu như bạn muốn tìm một địa chỉ để đăng ký khóa học luyện thi IELTS tốt nhất ở Hà Nội. Thì KOS ENGLISH CENTER là một địa chỉ mà bạn đang cần. Dưới đây là một số thông tin cũng như địa chỉ liên hệ. Bạn hãy lấy điện thoại lên và nhấc máy gọi cho chúng tôi. Để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn về khóa học IELTS. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một khóa học luyện thi IELTS chất lượng. KOS sẽ làm hài lòng các bạn!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH KOS ENGLISH CENTER

Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm

Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy 

Hotline: 0933280990

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]