MỪNG SINH NHẬT KOS 9 TUỔI – NHẬN NGAY HỌC BỔNG 9 TRIỆU️

?️? ??̛̀?? ??? ? ???̂̉? – ???? đ??̂̉? ?̛?̛́? ??̛ ??̣? ???̂́?? ??? ???? ???̂?

 

? NHẬN NGAY HỌC BỔNG 9͟.͟0͟0͟0͟.͟0͟0͟0͟ khi đăng ký lộ trình IELTS 0-6.5
? GIẢM ngay 20% HỌC PHÍ khi đăng ký từ 2 khóa trở lên
? Học Phí chỉ từ 70k/buổi với mô hình lớp nhóm 6-10 bạn
? Đầu ra Cam Kết bằng Văn Bản cùng các buổi tặng bổ trợ 1-1 với trợ giảng
Mời bạn tham khảo thêm: Luyện thi ielts ở đâu tốt nhất
✨ Đừng chần chờ nữa hay nắm bắt ngay cơ hội cải thiện tình trạng mất gốc Tiếng Anh và tự tin làm chủ khả năng Tiếng Anh của bản thân trong đời sống hàng ngày hay tại các kỳ thi lớn nhân dịp ??? ??????? ?????? tròn 9 Tuổi với các ưu đãi Khủng hấp dẫn ngay nào.
✔️ Lộ trình học rõ ràng kết hợp Giáo trình tinh gọn, phù hợp với đầu vào và mục tiêu cụ thể của từng học viên.
✔️ Mô hình lớp nhóm nhỏ chỉ từ 6-10 bạn giúp giáo viên có thể sát sao đến từng bạn đặc biệt luyện được phản xạ nghe nói 1 cách tốt nhất.
✔️ Các buổi bổ trợ, luyện tập miễn phí sẽ diễn ra hàng tuần về ngữ âm, ngữ pháp, giao tiếp,.. sẽ giúp các bạn có thể củng cố các kỹ năng còn yếu nhằm phát triển đồng đều toàn diện 4 kỹ năng.
✔️ Các buổi thi thử được diễn ra hàng tuần, hàng tháng sẽ giúp học viên đánh giá được năng lực và điều chỉnh cách học nhằm đạt được mục tiêu Tiếng Anh mà bản thân mong muốn một cách tốt nhất.
✔️ Thời lượng giáo viên Việt và giáo viên Bản ngữ được phân chia hợp lý trong mỗi khóa học giúp học viên có thể phát triển kỹ năng đọc viết và phản xạ nghe nói 1 cách tốt nhất ở từng trình độ.
✔️ Bạn sẽ được xây dựng khả năng tư duy ngôn ngữ linh hoạt cùng cách căn chỉnh phân bổ thời gian một các chuẩn xác nhất, đây là các kỹ năng rất quan trọng trong bài thi IELTS.
✔️ Với đầu ra được cam kết bằng văn bản cùng đội ngũ Giáo viên dày dặn kinh nghiệm sở hữu các thành tích ấn tượng IELTS 8.0-8.5

Học Tiếng Anh Dành Cho Sinh Viên

 

⏩ Hãy đăng ký ngay các khóa học IELTS, TOEIC và Giao Tiếp ngay hôm nay để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn và tiến gần hơn đến những ước mơ mục tiêu Tiếng Anh của bản thân nhé!!!
⏩ THỜI GIAN ÁP DỤNG: 10/4/2021 – 04/5/2021
?Nếu còn điều gì thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này hoặc liên hệ với chúng tôi qua:?
? ??? ??????? ?????? ?
Đối tác luyện thi #ielts của British Council
?134 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 02433999090
?32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. 02437247269
? 62a Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. 02432262911
☎ 0933280990??
Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]