TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA KOS ENGLISH CENTER

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA KOS ENGLISH CENTER

Tầm nhìn và sứ mệnh của KOS luôn lấy học viên làm trung tâm. Chúng tôi tìm mọi cách để nâng cao trình độ tiếng Anh của các học viên.

Nhưng không phải ai khi học tiếng Anh cũng cố gắng nỗ lực đến khi thành tài. Mà có rất nhiều bạn đã bỏ dở giữa chừng dù trình độ của các bạn không hề thấp.

Mời bạn tham khảo thêm: Cách học tiếng anh ielts hiệu quả nhất

Học tốt tiếng Anh như thế nào?

Việc học một thứ ngoại ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn. Vì thế để học tốt tiếng Anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có những động lực khá rõ ràng.

Để giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc học Tiếng Anh, đồng thời giúp bạn có thêm những động lực thúc đẩy cho bạn, KOS English center sẽ chỉ ra cho bạn con đường để học giỏi tiếng anh ngắn nhất.

Thiết kế theo mô hình ưu việt : 1 thầy 1 trò – 1 thầy 4 trò – 1 thầy 6 trò cùng với đội ngũ giảng viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm sư phạm (có bằng Tesol, esl), nhiệt tình, tâm huyết à Chắc chắn KOS sẽ giúp học viên đạt được những thành tích trên cả mong đợi.

Trung tâm tiếng Anh KOS English Center là một trong những số ít trung tâm nắm bắt đươc nhu cầu này. Những tình huống đời thực luôn được giáo viên cập nhật và áp dụng liên tục vào bài giảng để học viên có thể áp dụng ngay những gì đã học vào đời sống cá nhân giúp cho việc học trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

Cơ Sở 3: Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy. Tel: (024)32262910(024)32262911

Mời bạn tham khảo thêm: Nên học ielts bắt đầu từ đâu tốt nhất

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]