Chị TRƯƠNG THU HÀ bất ngờ với điểm số IELTS 5.5

Chị TRƯƠNG THU HÀ bất ngờ với điểm số IELTS 5.5

Là một học viên lớn tuổi, chị Hà sinh năm 1979 với mong muốn định cư bên Úc cùng gia đình. Chị đã tìm đến KOS để tìm hiểu và đăng kí khóa luyện thi IELTS và bất ngờ với điểm số IELTS 5.5.

Bước đầu chị Hà chỉ mong muốn mức điểm 5.0 và cảm thấy rất khó khăn để đạt được target này bởi: chị đã qua độ tuổi chỉ chuyên tâm vào học, bên cạnh việc học chị còn áp lực công việc, áp lực gia đình,khả năng ghi nhớ từ vựng mới cũng không thể so sánh với thế hệ trẻ 9x.

Kết quả bất ngờ với điểm số IELTS 5.5

Tuy nhiên với sự nỗ lực của bản thân cùng phương pháp giảng dạy chuyên sâu của thầy Walter, chị Hà đã đạt được tổng bandscore 5.5. Chị rất vui mừng và xen lẫn cả bất ngờ với kết quả mà mình đạt được.

Chị TRƯƠNG THU HÀ bất ngờ với điểm số IELTS 5.5 1

Chị Hà chia sẻ : “Tôi đã tìm hiểu và học bên ACET 1 khóa,tuy nhiên vì tôi không có nhiều thời gian để đi theo lộ trình bên ACET xây dựng (khoảng 1 năm đến 1 năm rưỡi) nên tôi đã quyết định chọn KOS. Được KOS tư vấn học khóa IELTS 1 thầy 1 trò trong khoảng 40h, tôi cảm thấy mô hình lớp học này rất phù hợp với bản thân. Bởi ở độ tuổi này tôi cảm thấy rất ngại khi học cùng các bạn sinh viên, sau đó tôi được thầy Walter xây dựng riêng cho tôi một strategy . Cuối cùng giờ đã đạt được kết quả trên cả mong đợi, tôi rất vui và cảm thấy quyết định của mình thật đúng đắn”.

KOS một lần nữa chúc mừng chị & hi vọng chị sẽ thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Mời bạn tham khảo thêm:

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]