CHÚC MỪNG LÊ DUY THANH ĐẠT 6.5 IELTS

Chúc mừng bạn Lê Duy Thanh đạt 6.5 IELTS để du học bên Anh. Do nhu cầu cấp bách để đi du học bên Anh, nên gia đình em đã lên mạng tìm hiểu. Các khóa luyện thi IELTS cấp tốc ở một số trung tâm tiếng anh. Em tình cờ thấy trung tâm tiếng anh KOS English Center. Chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh với mô hình nhóm nhỏ 1 thầy 4 trò, 100% giáo viên người nước ngoài.

Em rất ấn tượng với mô hình học ít người của KOS. Mô hình này giúp học viên học tập hiệu quả và có được sự quan tâm của giáo viên một cách toàn diện. Bên cạnh đó, các nhân viên và giáo viên tại KOS luôn rất nhiệt tình, điều đó khiến em thực sự cảm kích.

Mời bạn tham khảo thêm: Khóa học IELTS

Kì thi IELTS trước em đã thi được 5.0 ,lần này mục tiêu của em là 6.5 để có thể theo học trường đại học top 10 bên Anh. Em đã đăng ký khóa luyện thi IELTS cấp tốc 1 thầy 1 trò với cô Aida, và em rất vui mừng khi nhận được kết quả thi. Đây là chứng nhận cho những phấn đấu, nỗ lực của em cùng sự hỗ trợ rất nhiệt tình của KOS và cô Aida, người trực tiếp giảng dạy cho em trong 3 tuần ôn luyện qua!

Mời bạn tham khảo thêm: Học ielts ở đâu tốt nhất Hà Nội

Một lần nữa xin chúc mừng Lê Duy Thanh đạt 6.5 IELTS một cách xuất sắc.

KOS ENGLISH CENTER –  Đối tác của British Council