Đạt IELTS 6.0 Cùng Nguyễn Thị Hiền

Học ielts từ con số 0

Đạt IELTS 6.0  chắc hẳn nhiều người chưa từng dám mơ ước. Nhưng Nguyễn Thị Hiền – Một học viên theo học luyện thi ielts tại KOS English Center, từ khi mất gốc. Sau 6 tháng ôn luyện, em đã xuất sắc đạt IELTS 6.0.

Luyện thi ielts từ con số 0 cùng KOS ENGLISH CENTER
Luyện thi ielts cùng KOS ENGLISH CENTER

Luyện thi IELTS đạt 6.0

Để học ielts cho người mới bắt đầu mà chỉ sau một thời gian đạt 6.0 trở lên. Quả là một thách thức đòi hỏi bạn phải thật sự cố gắng, kiên trì. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ IELTS 6.0 là gì? cũng như các kỹ năng cần đạt bao nhiêu điểm? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Mời bạn tham khảo thêm: Học ielts bắt đầu từ đâu

IELTS 6.0 là gì?

IELTS 6.0 là mức tổng điểm Overal trong môt bài thi IELTS đạt band điểm 6.0. Trong đó 4 kỹ năng cụ thể có những tiêu chí như sau:

  • Listening:

Độ khó của đề thi là không đỏi với tất cả các thí sinh. Việc dừng lại bao nhiêu câu trả lời sẽ quyết định band điểm chính xác cho Kỹ năng IELTS Listening cảu bạn tại vòng thi IELTS. Để đạt 6.0 bạn cần trả lời phải đúng 23 – 25/40 câu hỏi.

  • Reading:

Với bài học thuật thì bạn cần 5.5 – 6.5. Yêu cầu chính xác từ 23 – 26/40 câu. Riêng bài tổng quát thì phần Reading phải đạt 6.0 – 7.0, khoảng 30 – 31/40 câu hỏi bởi bài tổng quát dễ hơn so với học thuật.

  • Speaking:

Phải đạt được tầm 5.5 – 6.5, đảm bảo đủ 4 tiêu chí: phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt, nói mạch lạc trôi chảy, từ vựng đa dạng. Khi nói, phải nói được liên tục, tự tin, có thể vẫn mắc một số lỗi nhỏ.

  • Writing:

Phải đạt được 5.6 – 6.5, với tiêu chí đảm bảo: Trả lời đúng, logic, từ vựng và ngữ pháp đa dạng. Bạn cần viết đúng chủ đề, trình bày mạch lạc, đủ 3 phần, cấu trúc không bị lặp nhiều.

Thời gian trung bình đạt IELTS 6.0

Một người học bài bản, sẽ chia là 2 -3 giai đoạn chính

Đầu tiên là bước Học IELTS cho người không biết gì hay Học IELTS cho người mới bắt đầu. Các kỹ năng cơ bản nhất, các Kỹ năng nền IELTS được bồi đắp. Giai đoạn này nếu nhập tâm cao độ và chuyên tâm có thể kéo daifg trung bình 3-6 tháng.

Giai Đoạn 2 là vào các band tư học IELTS căn bản từ 4.0-5.5: Giai đoạn này sẽ có những phương pháp học IELTS cụ thể và rõ ràng. Người học cần quyết atam vì giai đoạn này rất quan trọng. Nhịp học và giải đề cũng như kỹ thuật Học IELTS căn bản nếu bạn nắm chắc. thì việc nâng Band không còn là điêu viển vông.

Giai đoạn ghi điểm 6.0 sẽ bình quân mất khoảng 3 tháng để đạt khung điểm mơ ước nếu có sự chỉ dẫn cụ thể của đội ngũ gia sư IELTS hoặc giảng viên cụ thể.

Đạt IELTS 6.0 không còn là giấc mơ

Đây không phải là trường hợp hi hữu tại Trung tâm Tiếng Anh KOS. mà rất nhiều học sinh theo học tại KOS đã đạt được điểm IELTS 6.0 rất dễ dàng bởi:

+ KOS English Center luôn đưa ra cho các bạn lộ trình học IELTS đúng hướng, bám sát đề thi

+ Môi trường học tập nhóm nhỏ giúp học viên có cơ hội cọ sát và được giáo viên quan tâm sát sao, cẩn thận hơn

+100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm, có kinh nghiệm và bề dạy luyện IELTS lâu năm

Chính vì thế mà em Hiền cũng như rất nhiều học viên khác học IELTS từ khi chưa biết gì. Lựa chọn KOS English Center và vô cùng phấn khởi khi đạt IELTS 6.0. được điểm đầu ra cao hơn mong đợi và sớm hơn dự định.

Mời bạn xem thêm: Luyện thi IELTS từ con số 0 tại KOS

KOS ENGLISH CENTER –  Đối tác của British Council

Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm

Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy 

Hotline: 0933280990

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]