GẶP GỠ CÔ GÁI NHÚT NHÁT VÀ HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM TẤM BẰNG IELTS 6.5 CHỈ SAU 2 THÁNG

GẶP GỠ CÔ GÁI NHÚT NHÁT VÀ HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM TẤM BẰNG IELTS 6.5 CHỈ SAU 2 THÁNG

Mức điểm 6.5 chắc hẳn nhiều người sẽ đạt được. Tuy nhiên với thời gian chỉ 2 tháng từ 4.0 lên 6.5 thì chắc hẳn mọi người sẽ không khỏi ngỡ ngàng với cô sinh viên nhút nhát, kiệm lời của trường Đại học Thăng Long – Hồ Quỳnh Anh.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống hiếu học ở Hà Nội. Quỳnh Anh được bố mẹ tạo điều kiện hết mức để em có được môi trường học tập tốt nhất. Thế nhưng Tiếng Anh chưa bao giờ là môn học yêu thích với Quỳnh Anh, mặc dù khả năng ngữ pháp nền tảng của Quỳnh Anh “ không chê vào đâu được”.

 

Quỳnh Anh đã tìm kiếm nhiều phương pháp khác nhau cho việc học của mình. Nào là tự học, tự mua sách, hay tìm đến nhiều trung tâm khác nhau nhưng chưa lần nào đạt được mục tiêu mong muốn. Điểm thì bắt buộc phải đạt được, lệ phí thi mỗi lần rất cao, vô hình chung đã khiến Quỳnh Anh càng trở nên áp lực hơn.

Đến với KOS English Center như một cái duyên, sau khi trải qua rất nhiều sự lựa chọn và tới hai kỳ thi IELTS diễn ra, Quỳnh Anh có chia sẻ “khi tìm đến KOS em cũng phân vân rất nhiều, nhưng sau buổi học thử đầu tiên em đã tin vào quyết định lần này của mình và lựa chọn KOS là nơi ôn luyện cho kỳ thi IELTS sắp tới”. Và đúng như vậy, KOS đã không phụ lòng Quỳnh Anh và gia đình, mức điểm mà cô gái nhút nhát và “siêu” ít nói này đã đạt mục tiêu lần 1 là overall 6.5, nó sẽ là nền tảng để em hoàn thành mục tiêu cao hơn sau này.

Nhờ chăm chỉ luyện tập, có giáo viên hỗ trợ 24/24 ngay cả khi ở nhà, Quỳnh Anh đã “dễ dàng” đạt được chỉ sau gần 02 tháng nỗ lực. Đúng là chẳng có điều gì tốt bằng đi đúng hướng và chọn đúng con đường.

Quỳnh Anh “gửi lời cảm ơn đến thầy cô và các chị rất nhiều”.

Chúc cho Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp, phấn đấu đạt được mục tiêu dài hạn để đi du học.

Cảm ơn em đã tin tưởng và lựa chọn KOS.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital