Khóa Học Ielts Bao Nhiêu Tiền? Đăng Ký Học IELTS Tại KOS

Khóa học Ielts

Khóa học IELTS bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định học IELTS. Thêm vào đó, khi có chứng chỉ IELTS sẽ giúp các bạn rất nhiều trong cả học tập, công việc. Đăng ký học IELTS tại KOS ngay hôm nay để nhận ưu đãi

Vậy nên mà nhiều người Tự học IELTS tại nhà hoặc tìm đến các trung tâm IELTS để theo học. Ngoài việc tìm hiểu rõ thông tin về trung tâm IELTS mình sẽ theo học. Thì điều quan trọng nữa là khóa học IELTS bao nhiêu tiền? Có đắt không?,…

Bài viết dưới đây KOS sẽ giải đáp cho các bạn những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc mà chưa tìm được câu trả lời. Hãy lướt xuống dưới để tìm hiểu và hiểu rõ hơn trước khi đăng ký một khóa học nhé!

Khóa học ielts bao nhiêu tiền

Khóa học IELTS bao nhiêu tiền phục thuộc các yếu tố sau:

Giáo viên đứng lớp

 • Giảng viên IELTS trong nước

Nếu như bạn đăng ký học IELTS tại  trung tâm IELTS có giáo viên người Việt đứng lớp. Điều này sẽ tạo cảm giác tự tin hơn đối với những bạn mới bắt đầu hoặc không biết gì.

Trong quá trình theo học IELTS nếu bạn đang vướng mắc, gặp khó khăn gì cũng dễ dàng trao đổi. Không thể nói rằng giáo viên nước ngoài có năng lực hơn giáo viên người Việt. Vì có rất nhiều yếu tố quyết định điều này như: trình độ IELTS, chứng chỉ IELTS, khả năng thiết kế bài giảng, phương pháp giảng dạy,….

 • Giảng viên là người bản xứ 

Khi nhắc đến học IELTS chắc hẳn ai cũng muốn được học lớp của người nước ngoài bản Xứ. Vì khi vào học lớp này bạn sẽ được giao lưu, tiếp xúc, chỉnh sửa cách phát âm đúng chuẩn nhất. Đây chính là một điểm cộng khi đăng ký khóa học có người nước ngoài giảng dạy.

Để thuê một người nước ngoài về giảng dạy thì phải trả lương rất cao vì thế mà các khóa học IELTS có giá  tương đối cao.

Số lượng học viên

Số lượng học viên cho một lớp học IELTS cũng là một yếu tố quyết định được học phí cho khóa học IELTS. Nếu như lớp học càng đông thì cũng đồng nghĩa với việc học phí  sẽ giảm. Tuy nhiên quyết định theo học thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không được thầy cô chú ý và để ý đến nhiều.

Học viên quá đông nên các thầy cô giáo không thể kiểm soát được hết trình độ IELTS cũng như bạn đã nắm được kiến thức như nào.

Hiện nay, mọi người thường có xu hướng lựa chọn loại hình số người học tối giản đến mức có thể nhất. Đôi khi sẽ có những trường hợp học viên chọn hình thức luyện thi IELTS 1: 1. Những lớp này phù hợp với những bạn cần sự tập trung, muốn nâng cao trình độ nhanh hơn, có điều kiện để chi trả. 

Tùy vào tài chính mà bạn có mà có thể lựa chọn một lớp học thật phù hợp với bản thân. Không phải cứ theo học lớp ít người thì năng lực của bạn sẽ tăng. Thầy giỏi nhưng bạn không học thì điều này cũng vô ích và lãng phí tài nguyên. Vậy nên hãy thật chăm chỉ để số tiền bạn bỏ ra cũng như công sức của bạn được đền đáp xứng đáng nhất.

Cơ sở vật chất

Khóa học ielts bao nhiêu tiền? cũng phụ thuộc nhiều vào điều kiện vật chất. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận học và giảng dạy của chính giáo viên và học sinh. Nếu như bạn được học trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát, có đầy đủ các thiết bị phục vụ việc học IELTS. Học viên sẽ dễ tiếp thu hơn và có hứng để học hơn.

 

Còn nếu như lớp học chật, xuống cấp, bàn ghế không thoải mái. Không đáp ứng đủ các nhu cầu thiết yếu cho việc học thì quá trình học và giảng dạy sẽ không còn hứng thú. Dẫn đến giảng viên sẽ không truyền đạt được đầy đủ kiến thức cho học sinh của mình. Và học viên cũng cảm thấy chán nản, không muốn tiếp tục học.

Giáo trình và tài liệu học IELTS

Giáo trình và tài liệu học cũng rất quan trọng. Vì nếu như bạn học IELTS thì bạn cần có giáo trình và tài liệu học chất lượng. Tại một số trung tâm có chi phí học giá rẻ là do tài liệu học không chính thống, sao chép quá nhiều ở các nguồn khác nhau.

Vì vậy mà kiến thức và nội dung học bị lệch gây cho học viên học sai và hiểu sai. Bạn nên chọn trung tâm nào mà có nguồn tài liệu độc quyền và được chứng nhận tại các trường đại học lớn.

Khóa học IELTS bao nhiêu tiền ở Việt Nam?

Hiện nay ở Việt Nam có rất rất nhiều các trung tâm luyện thi Ielts. Với chất lượng và chi phí khá đa dạng từ thấp đến cao. Việc chọn khóa học luyện thi Ielts nào phụ thuộc vào điều kiện tài chính của từng học viên.

 • ĐIểm IELTS được chia ra theo nhiều cấp độ khác nhau (IELTS 1.0 đến 9.0). Mức trung bình mọi người thường muốn đạt được là IELTS 6.5 – 7.0.
 • Khả năng và mong muốn của các bạn quyết định độ dài khoá học IELTS.
 • Đối với các bạn sinh viên, các bạn thường dành khoảng khá dài từ 6-9 tháng đến 1 năm. Đây là khoảng thời gian nhanh cũng như hợp lí để các bạn có thể dung hoà giữa việc luyện thi IELTS và tham gia các hoạt động khác.

Chi phí luyện thi Ielts được chia ra rất nhiều cấp như: 

 • Khóa học cấp tốc
 • Khóa học luyện Speaking
 • Khóa học luyện Writing
 • Khóa học luyện Listening…

Các gói học rất đa dạng, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình. Đối với những khóa học luyện thi Ielts cho người mới bắt đầu thường có giá khoảng 3 – 4 triệu/32 giờ.

Với khóa học cấp tốc thì chi phí sẽ cao hơn khoảng 13 – 15 triệu đồng/80 giờ. Với khóa học online cấp tốc mức giá có thể lên đến hơn 16-18 triệu đồng cho khoảng 125 giờ học…

Ở các trung tâm, còn chia các gói học phí theo trình độ của Ielts của học viên. Các khóa học Ielts từ 4.5 – 5.0, từ 6.0 – 6.5, từ 7.0 – 7.5. Mức chi phí ôn luyện cũng tăng theo từng trình độ.

Mời bạn tham khảo thêm: Học ielts ở đâu tốt nhất hà nội

Khóa học IELTS bao nhiêu tiền ở nước ngoài?

Nhiều gia đình có điều kiện mong muốn chọn cho con môi trường ôn luyện tốt. Và quyết định lựa chọn các khóa học ở nước ngoài. Giá học phí cao hơn rất nhiều so với chọn học ở Việt Nam.

Tuy nhiên khi đăng ký học Ielts và sống trong môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh 100% có thể là cơ hội giúp nhiều bạn nâng cao trình độ mỗi ngày. 

Vậy khóa học ielts bao nhiêu tiền ở nước ngoài?

 • Học phí luyện thi Ielts tại Mỹ: khoảng 300 triệu đồng/15 tuần
 • Học phí luyện thi Ielts tại Singapore: khoảng 400 triệu đồng/10 tháng
 • Học phí luyện thi Ielts tại Úc: khoảng 250 triệu đồng/6 tháng
 • Học phí luyện thi Ielts tại Philippines: khoảng 100 triệu đồng/3 tháng.

Mời bạn tham khảo thêm: Kinh nghiệm học ielts

Địa chỉ đăng ký học IELTS uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Học IELTS ở đâu tốt nhất? KOS English Center – Trung tâm cung cấp các khóa học luyện thị Ielts chất lượng tại Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và luôn quan tâm tới học viên. Bộ tài liệu học và thực hành gần với thực tế, có lộ trình đào tạo rõ ràng.

Đặc biệt là địa chỉ đăng ký học Ielts chất lượng, uy tín tại Việt Nam. Phù hợp với nhu cầu và mong muốn của học viên. KOS là trung tâm luyện thi tiếng anh hàng đầu cũng là một đối tác luyện thi Ielts của British Council

Đăng ký học IELTS giá rẻ tại KOS
Đăng ký học IELTS giá rẻ tại KOS

Nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi Ielts và đang tìm một địa chỉ đào tạo chất lượng. Với nhiều khóa học đa dạng, cam kết đầu ra. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp về khóa học IELTS bao nhiều tiền

Khóa học Ielts bao nhiêu tiền?

Đối với những khóa học luyện thi Ielts cho người mới bắt đầu thường có giá khoảng 3 – 4 triệu/32 giờ.

Địa chỉ đăng ký học ielts uy tín?

Trung tâm KOS cung cấp khóa học Tiếng Anh chất lượng, uy tín tại Việt Nam. Phù hợp với nhu cầu và mong muốn của học viên. Chúng tôi tự hòa là một đối tác luyện thi Ielts của British Council.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH KOS ENGLISH CENTER

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 134 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 024.3396.9090 – 024.3399.9090
  • Cơ sở 2: Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – Tel: 024.3724.7269 – 024.3724.7270
  • Cơ sở 3: Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: 024.3226.2910 – 024.3226.2911
 • Hotline tư vấn: 0933.280.990
 • Website: https://kos.edu.vn
Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]