Khóa Học Ielts Bao Nhiêu Tiền? Học Phí Luyện Thi Ielts Ở Việt Nam & Nước Ngoài

Khóa học Ielts

Khóa học Ielts là lựa chọn của giới trẻ ngày nay. Khi có chứng chỉ Ielts nó được cho là “giấy thông hành” nếu bạn muốn được đi du học. Những trường Đại Học hàng đầu trên thế giới sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Ngoài ra chứng chỉ có tác dụng tìm được một công việc tốt trong tương lai. Nhiều bạn cảm thấy quá trình tự ôn luyện Ielts quá vất vả và chật vật.

Khi đó các khóa học luyện thi Ielts là một sự lựa chọn tương đối hợp lý. Điều quan trọng là khóa học bao nhiêu tiền? Có đắt không?…Chính là những điều băn khoăn của nhiều bạn.

Khóa học Ielts

Khóa học luyện thi ielts có chi phí bao nhiêu ở Việt Nam?

Hiện nay ở Việt Nam có rất rất nhiều các trung tâm luyện thi Ielts. Với chất lượng và chi phí khá đa dạng từ thấp đến cao. Việc chọn khóa học luyện thi Ielts nào phụ thuộc vào điều kiện tài chính của từng học viên.

 • ĐIểm IELTS được chia ra theo nhiều cấp độ khác nhau (IELTS 1.0 đến 9.0). Mức trung bình mọi người thường muốn đạt được là IELTS 6.5 – 7.0.
 • Khả năng và mong muốn của các bạn quyết định độ dài khoá học IELTS.
 • Đối với các bạn sinh viên, các bạn thường dành khoảng khá dài từ 6-9 tháng đến 1 năm. Đây là khoảng thời gian nhanh cũng như hợp lí để các bạn có thể dung hoà giữa việc luyện thi IELTS và tham gia các hoạt động khác.

Chi phí luyện thi Ielts được chia ra rất nhiều cấp như: 

 • Khóa học cấp tốc
 • Khóa học luyện Speaking
 • Khóa học luyện Writing
 • Khóa học luyện Listening…

Các gói học rất đa dạng, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình. Đối với những khóa học luyện thi Ielts cho người mới bắt đầu thường có giá khoảng 3 – 4 triệu/32 giờ.

Với khóa học cấp tốc thì chi phí sẽ cao hơn khoảng 13 – 15 triệu đồng/80 giờ. Với khóa học online cấp tốc mức giá có thể lên đến hơn 16-18 triệu đồng cho khoảng 125 giờ học…

Ở các trung tâm, còn chia các gói học phí theo trình độ của Ielts của học viên. Các khóa học Ielts từ 4.5 – 5.0, từ 6.0 – 6.5, từ 7.0 – 7.5. Mức chi phí ôn luyện cũng tăng theo từng trình độ.

Xem thêm: Học Ielts tốt nhất Hà Nội?

Khóa học Ielts ở nước ngoài có chi phí ra sao?

Nhiều gia đình có điều kiện mong muốn chọn cho con môi trường ôn luyện tốt. Và quyết định lựa chọn các khóa học ở nước ngoài. Giá học phí cao hơn rất nhiều so với chọn học ở Việt Nam.

Tuy nhiên khi đăng ký học Ielts và sống trong môi trường giao tiếp bằng tiếng anh 100% có thể là cơ hội giúp nhiều bạn nâng cao trình độ mỗi ngày. 

Khóa học Ielts hết bao nhiêu tiền ở Việt Nam
 • Học phí luyện thi Ielts tại Mỹ: khoảng 300 triệu đồng/15 tuần
 • Học phí luyện thi Ielts tại Singapore: khoảng 400 triệu đồng/10 tháng
 • Học phí luyện thi Ielts tại Úc: khoảng 250 triệu đồng/6 tháng
 • Học phí luyện thi Ielts tại Philippines: khoảng 100 triệu đồng/3 tháng.

Tham khảo: Kinh nghiệm học IELTS

Địa chỉ đăng ký học IELTS uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Học IELTS ở đâu tốt nhất? KOS English Center – Trung tâm cung cấp các khóa học luyện thị Ielts chất lượng tại Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và luôn quan tâm tới học viên. Bộ tài liệu học và thực hành gần với thực tế, có lộ trình đào tạo rõ ràng.

Đặc biệt là địa chỉ đăng ký học Ielts chất lượng, uy tín tại Việt Nam. Phù hợp với nhu cầu và mong muốn của học viên. KOS là trung tâm luyện thi tiếng anh hàng đầu cũng là một đối tác luyện thi Ielts của British Council. 

Khóa học luyện thi IELTS giá rẻ tại KOS

Nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi Ielts và đang tìm một địa chỉ đào tạo chất lượng. Với nhiều khóa học đa dạng, cam kết đầu ra. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Trân trọng cảm ơn!

Câu hỏi thường gặp về khóa học

Khóa học Ielts là gì?

Khóa học Ielts sẽ giúp các bạn học viên học sát nhất chương trình thi IELTS. Từ mong muốn ban đầu bạn có thể chọn cho mình khóa học phù hợp.

Địa chỉ đăng ký học ielts uy tín?

Trung tâm KOS cung cấp khóa học Tiếng Anh chất lượng, uy tín tại Việt Nam. Phù hợp với nhu cầu và mong muốn của học viên. Chúng tôi tự hòa là một đối tác luyện thi Ielts của British Council.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH KOS ENGLISH CENTER

Địa chỉ: 

Cơ sở 1:

134 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024.3396.9090 – 024.3399.9090

Cơ sở 2:

Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024.3724.7269 – 024.3724.7270

Cơ sở 3

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024.3226.2910 – 024.3226.2911

Hotline tư vấn: 0933.280.990

Website: https://kos.edu.vn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital