Thi thử IELTS ở đâu?

Chương Trình Ưu Đãi

Đối với các sĩ tử thi IELTS, việc chi trả số tiền lên tới gần 5.000.000 VNĐ cho một lần thi thật thực sự tốn kém và chưa tiết kiệm. Hơn nữa chúng ta không thể làm điều này thường xuyên chỉ để kiểm tra trình độ và band điểm của mình.

Vì vậy, kì thi thử IELTS tại KOS English Center được tổ chức định kỳ 1 tuần/lần. Dành riêng cho tất cả các bạn muốn kiểm tra band điểm IELTS của bản thân. Từ đó, chuẩn bị tâm lý và kiến thức vững vàng hơn cho kì thi IELTS thật. Hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao bạn nên thi thử tại KOS English Center nhé!

IELTS MOCK TEST LÀ GÌ? 

IELTS Mock Test là kỳ thi thử IELTS do các trung tâm tiếng Anh tổ chức. Buổi thi sẽ gồm có 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết giống như 1 bài thi thật với kỹ năng Nghe (40 phút), kỹ năng Nói (15 phút), kỹ năng Đọc (60 phút) và kỹ năng viết (60 phút). 

Kỳ thi IELTS Mock Test mang lại cho thí sinh rất nhiều lợi ích:

  • Giúp các thí sinh chuẩn bị tâm lý vững vàng cho buổi thi thật 
  • Biết được trình độ mình ở đâu để có các phương án ôn tập đúng đắn cho bài thi thật
  • Nâng cao band điểm thông qua việc cọ xát với các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng quen thuộc hay được sử dụng trong các bài thi IELTS

Mời bạn tham khảo thêm: Học ielts ở đâu tốt nhất hà nội

THI IELTS MOCK TEST Ở ĐÂU? 

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm trên địa bàn Hà Nội tổ chức thi IELTS Mock Test cho các ứng viên. Tuy nhiên, các bạn cần lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng cao. KOS là đối tác của Hội đồng tổ chức thi để có thể nhận được kết quả chính xác nhất. Thêm vào đó là những trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức thi và có điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ để tổ chức thi. 

Một số trung tâm thi thử IELTS còn đính kèm thêm nhiều quyền lợi cho khách hàng khi thi tại trung tâm như: chữa bài chi tiết, hướng dẫn cách ôn luyện các kỹ năng còn thiếu tại nhà… Đó là những quyền lợi vô cùng hữu ích đối với những bạn chuẩn bị thi IELTS thật tại các Hội đồng thi. 

Thi thử IELTS ở đâu?

KOS ENGLISH CENTER – NƠI TỔ CHỨC THI THỬ IELTS UY TÍN NHẤT HÀ NỘI – ĐỐI TÁC VÀNG CỦA HỘI ĐỒNG ANH

1. Hình thức tổ chức thi uy tín, chuyên nghiệp

Tại KOS English Center, các thí sinh tham gia thi thử được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị như kì thi thật tại Hội Đồng Anh và IDP (hai hội đồng thi IELTS tại Việt Nam). Thí sinh hoàn toàn được sử dụng cơ sở vật chất tiện nghi tại KOS. 

Bài thi thử được đánh giá và chấm điểm theo thang điểm chuẩn của kì thi IELTS bởi các examiner tại KOS. Họ là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm chấm điểm và thẩm định đề thi IELTS. Có bằng chứng nhận chuẩn quốc tế TESOL, CELTA, TEFL… nên các thí sinh hoàn toàn có cơ sở tin tưởng vào kì thi thử tại KOS. 

Thi thử IELTS ở đâu? 2

2. Đề thi thử cực sát với đề thi thực tế  

Thay vì tiêu tốn gần 5.000.000 VNĐ cho một kì thi thật. Các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm kì thi thử IELTS tại KOS chi phí 0 đồng với nội dung và mô típ tương đương bài thi IELTS thật. Bởi lẽ, ngân hàng đề thi tại KOS luôn được cập nhật thường xuyên bởi hội đồng Anh. 

Mời bạn tham khảo thêm: Cách học ielts cho người mới bắt đầu

KOS English Center luôn tự hào là đối tác Bạch Kim của Hội Đồng Anh – địa chỉ thi IELTS uy tín nhất Việt Nam. Bởi vậy, các giảng viên viên có quyền thẩm định và ra đề đều được đào tạo định kỳ theo những quy chuẩn của Hội Đồng Anh.

Đề thi thử luôn được cập nhật liên tục tại KOS theo quy chuẩn đó. Chính vì thế, cách thức tốt chức cũng như tiêu chí chấm bài thi thử IELTS tại KOS tương đương 99% kì thi thật tại các hội đồng thi.

3. Bài thi được chấm và chữa chi tiết, cụ thể 

ĐÂY LÀ ĐIỀU CHƯA HỀ CÓ TẠI KỲ THI IELTS!! 

KOS English Center không chỉ là nơi thí sinh kiểm tra trình độ IELTS của bản thân mà sau kì thi thử. Các bạn sẽ được trả điểm, đánh giá và nhận xét chi tiết về những điểm mạnh. Biết được những kĩ năng còn thiếu cần khắc phục để nâng cao band điểm. 

Giáo viên chấm thi sẽ đưa ra những lời khuyên về các dạng bài mà bạn cần luyện tập ở nhà. Cũng như cách để cải thiện những kỹ năng mà bạn đang thiếu hụt. 

Tại KOS English Center, các kì thi thử được trung tâm tổ chức định kỳ 1 tuần/lần. Luôn sẵn sàng tạo điều kiện để các sĩ tử IELTS tham dự và kiểm tra trình độ của mình trước kì thi thật căng thẳng.

Đặc biệt, kỳ thi thử tại KOS không chỉ hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học viên đang theo học tại KOS. Mà các bạn thí sinh còn được hưởng nhiều lợi ích khác đến từ trung tâm. Như hỗ trợ lệ phí thi hay truy cập vào kho tài liệu học IELTS miễn phí…

4. Những địa điểm thi thử tại KOS 

  • Cơ sở 1: Số 134 Kim Ngưu, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Tel: 0243 3969090/ 0243 3999090)
  • Cơ sở 2: Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội (Tel: 0243 724 7269/ 0243 724 7270)
  • Cơ sở 3: Số 62A phố Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Tel: 043 2262910/ 043 2262911)

Ielts mocktest dates

 

Phí dự thi IELTS Mock Test tại KOS là 150.000 đồng/ ứng viên. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng cho KOS theo thông tin dưới đây:

Mời bạn tham khảo thêm: Học từ vựng ielts theo chủ đề

Tên tài khoản: Công ty TNHH Hà Trịnh

Số tài khoản: 102 704 034 1215

Ngân hàng PG Bank – Chi nhánh Nguyễn Công Hoan

Đối với các bạn hiện đang là học viên tại KOS, buổi thi thử này hoàn toàn MIỄN PHÍ

Link đăng kí dự thi: https://bitly.com.vn/GvCm3

Hãy ôn tập thật tốt và tham dự buổi thi với tâm thế thoải mái nhất nhé! Chúc các bạn thành công!

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]