Tiếng anh theo yêu cầu (Private class) | Trung tâm tiếng anh KOS

Trung tam day học tiếng anh cơ bản
Ngày nay việc học tiếng anh giao tiếp – tiếng anh theo yêu cầu gia tăng. Luyện thi IELTS Hà Nội, luyện thi TOEIC, sử dụng thành thạo tiếng Anh đã và đang trở thành nhu cầu cấp thiết cho tất cả mọi người.

Tiếng anh theo yêu cầu : Những câu hỏi thường gặp

+ Làm thế nào để có được suất học bổng du học ?
+ Làm thế nào để đạt được điểm thi IELTS trong thời gian ngắn ?
+ Làm thế nào để thi qua buổi phỏng vấn visa ?
+ Làm thế nào để giao tiếp tiếng anh trôi chảy, làm việc được với sếp người nước ngoài ?
+ Làm thế nào để trao đổi công việc với đối tác nước ngoài khi lịch công tác triền miên ?
Tiếng anh theo yêu cầu
Mời bạn tham khảo thêm: Cách học tiếng anh ielts hiệu quả nhất

KOS ENGLISH CENTER sẽ giúp bạn gỡ rối tất cả những câu hỏi trên bằng khóa học “GIA SƯ TIẾNG ANH”. KOS làm việc trên tiêu chí: ”Không chỉ dạy những thứ trung tâm có, mà còn dạy cả những điều học viên cần”. Sẽ giúp các bạn hoàn thành hết những mục tiêu tưởng chừng như vô cùng khó khăn ở trên.

Tiếng anh theo yêu cầu (Private class) 2

Lớp học: ”Gia sư tiếng Anh” là gì?

+ Lớp học này được thiết kế theo mô hình nhóm nhỏ. Do học viên tự yêu cầu và tổ chức với sĩ số : 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò,…
+ Giảng viên thiết kế bài giảng theo trình độ và mục tiêu của học viên.
+ Đối với học viên luyện IELTS có thể học riêng những kĩ năng lẻ mà mình còn yếu, được giáo viên bổ trợ những mảng kiến thức còn hổng để đạt được điểm IELTS đúng với mục tiêu đề ra.
+ Đối với người đi làm có thể tập trung vào những chủ đề mà mình cần sử dụng giao tiếp hàng ngày như: business, finance, traveling,….
+ Thời gian linh hoạt: học viên có thể học 1b/1 tuần hoặc 5b/1 tuần.
+ Nếu vướng lịch đi công tác, học viên không còn lo ngại sẽ bị mất bài, mất buổi. Vì trung tâm sẽ tạm ngừng lịch học của bạn đến khi bạn đi công tác về, lớp học của bạn sẽ lại được tiếp tục theo đúng trình tự.

Tiếng anh theo yêu cầu (Private class) 4

Địa chỉ học tiếng anh theo yêu cầu ở đâu uy tín Hà Nội

Ở các trung tâm khác, để đăng kí lớp học 1 thầy 1 trò. Bạn phải bỏ ra một mức chi phí khá lớn và thậm chí họ còn quy định thời lượng khóa học mà bạn phải đăng kí (như 2 tháng hay 50-60h học). Bài viết hữu ích: Học IELTS ở đâu
Nhưng đến với KOS, chúng tôi cam kết chất lượng giáo viên tốt nhất. Không quy định thời lượng khóa học (dù học viên chỉ đăng kí 5-10h/1 khóa). Một điều quan trọng hơn là mức học phí với tiếng anh theo yêu cầu vô cùng hấp dẫn, hợp lý ngay cả đối với các bạn sinh viên.
Trên đây là những thông tin kiến thức hữu ích mà KOS muốn chia sẻ đến các bạn đọc. Hy vọng với những chia sẻ này đã giúp bạn tìm được một địa chỉ học tiếng anh theo yêu cầu phù hợp và chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu tư vấn vui lòng để lại comment.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học tiếng anh theo yêu cầu, xin liên hệ:

HOTLINE : 0933.280.990
KOS 1 : 184 Xã Đàn 2 – Ba Đình – Hà Nội 0437247270
KOS 2: 62A Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội. 0432262910 – 0432262911
Website: www.kos.edu.vn

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]