Học IELTS Hà Nội Ở Đâu Giá Rẻ Và Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Nên học ielts ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học IELTS giá rẻ là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến IELTS. Vậy tại sao IELTS lại được nhiều người tìm kiếm đến vậy? Câu trả lời đó chính là IELTS – một trong những chứng chỉ phổ biến. Và quan trọng nhất hiện nay.

Như sự quan tâm của nhiều bạn qua những câu hỏi như: học ielts Hà Nội ở đâu rẻ và tốt? Học ielts giá rẻ? Nên học ielts ở đâu? Luyện thi ielts giá rẻ Hà Nội?… Đó là yếu tốt giá và chi phí cho việc học IELTS Hà Nội và luyện thi ielts. Bài viết dưới đây KOS sẽ trả lời các câu hỏi trên… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để hiểu rõ hơn nhé!

Tìm hiểu học ielts ở đâu rẻ và tốt, trung tâm luyện thi ielts ở đâu tốt nhất? Tại sao trung tâm KOS từ lâu trở trung tâm anh ngữ học ielts giá rẻ chất lượng hàng đầu nước ta? Mời bạn cùng tham khảo nhé!

IELTS là gì? Trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ hiện nay

Nên học ielts ở đâu Hà Nội giá rẻ
Nên học ielts ở đâu Hà Nội giá rẻ

Trước khi tìm hiểu học IELTS giá rẻ thì bạn cần phải nắm rõ được IELTS là gì? Cũng như nhu cầu thi IELTS là gì? Chỉ khi bạn trả lời được 2 câu hỏi này. Thì lúc đó bạn hãy nên tìm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín.

IELTS là gì?

IELTS chính là viết tắt của từ International English Language Testing System. Đây là một hệ thống bài kiểm tra trình độ. Khả năng sử dụng thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh là nghe (listening), nói (speaking), đọc (reading), viết (writing). 

Kỳ thi này được triển khai lần đầu tiên vào năm 1989 và cho đến thời điểm này. Theo như thống kê thì trung bình mỗi năm có khoảng 3 triệu thí sinh tham gia. Và kỳ thi này đã có mặt hơn 140 nước. Khoảng 1200 trung tâm đứng ra để tổ chức kỳ thi. Kết quả của kỳ thi này có hiệu lực 2 năm. Cho phép những ai có nhu cầu ra nước ngoài du học hoặc định cư.

Nhu cầu thi IELTS

Hiện nay, IELTS đã khẳng định vị trí của mình. Kỳ thi này giúp đánh giá được khả năng sử dụng tiếng Anh.  Với sự phát triển kinh tế thì càng có nhiều người muốn được định cư tại các nước phát triển. Chính vì vậy mà số lượng người đăng ký thi và đăng ký học IELTS ngày càng tăng như trong năm 2012 tăng khoảng 12% so với năm 2010. Điều này có thể thấy được IELTS quan trọng như thế nào đến với cuộc sống. Đặc biệt là đối với công việc của chúng ta.

Riêng Việt Nam, kỳ thi IELTS xâm nhập vào thì số lượng thí sinh đăng ký thi ngày một tăng. Và con số đó vẫn không ngừng lại. Nhờ đó mà khả năng tiếng Anh của chúng ta cũng cải thiện đáng kể. Và điều này có thể chứng minh qua những con số mà chúng ta có thể xác minh được. Như trong năm vừa qua, số lượng thí sinh đạt 8.0 trở lên tăng đến 50%. Đây chính là một tín hiệu đáng mừng cho giáo dục. Cũng như với sự phát triển kinh tế của Việt Nam. 

Chỉ cần so sánh kết quả IELTS với các nước láng giềng bên cạnh chúng ta. Có thể nhắc đến như Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, và Nhật Bản. Thì thí sinh nước ta đạt điểm trung bình cao hơn các nước khác. Đặc biệt là kỹ năng viết và đọc. 

Khi muốn đăng ký chương trình luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội. Bên cạnh vấn đề chất lượng. Vấn đề khiến người học IELTS quan tâm nhiều nhất đó là học ELTS giá rẻ. Chỉ cần một bước đơn giản tìm kiếm trên các trang mạng. Hàng nghìn kết quả tìm kiếm cho ban lựa chọn.

Học IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội

Nhiều luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội xuất hiện với mức giá rẻ chào mời học viên. Có nhưng trung tâm chỉ có mức giá trên dưới 2 triệu cho một khóa luyện thi IELTS. Khiến học sinh đổ dồn đến đăng ký. Thế nhưng chất lượng của những trung tâm đó lại không thỏa mãn nhu cầu học tập.

KOS chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được học do chính các giáo viên bản địa trực tiếp lên lớp. Khi bạn đến trung tâm bạn sẽ được giáo viên tư vấn rất nhiệt tình. Bạn cũng sẽ làm một bài kiểm tra nhanh để biết được chính xác khả năng bạn đang ở đâu. Để từ đó có thể xếp bạn vào lớp phù hợp và theo nhu cầu mong muốn của bạn.

Tại đây, chúng tôi dạy từ con số 0 chưa biết gì. Cam kết sau khi theo hết khóa học bạn sẽ nắm chắc được 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Để làm được điều này thì chất lượng luôn được đặt hàng đầu. Chất lượng giáo trình đào tạo, chất lượng giáo viên. Tiếp nữa là chất lượng môi trường học, chất lượng hỗ trợ học viên,…

Mời bạn tham khảo thêm: Khóa học ielts bao nhiêu tiền

Trung tâm luyện thi ielts Hà Nội KOS
Trung tâm luyện thi ielts Hà Nội KOS

Học IELTS giá rẻ: Điểm mặt những trung tâm luyện thi IELTS uy tín hiện nay 

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm IELTS có thương hiệu như KOS, ACET, GLN,… Tuy nhiên để có thể sáng suốt lựa chọn trung tâm rất khó. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ điểm mặt một số trung tâm luyện thi IELT uy tín hiện nay.

Học IELTS giá rẻ

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng học ielts giá rẻ thì đi đôi với nó là chất lượng không được đảm bảo. Suy nghĩ này chỉ phù hợp với một số vấn đề mà thôi. Còn khi bạn học ielts giá rẻ thì tương ứng với nó là giá trị bài học bạn nhận được. 

Học ielts là bạn sẽ được học các kỹ năng về nghe – nói – đọc – viết đúng tiêu chuẩn thế giới. Và khi bạn có chứng chỉ này sẽ có rất nhiều đặc cách dành cho bạn. Ví dụ như miễn thi tiếng anh tại trường, có cơ hội được ra nước ngoài du học hoặc có thể là định cư luôn ở đó. 

Tại Việt Nam, không thiếu các trung tâm học ielts giá rẻ nhưng để có thể đáp ứng được nhu cầu học và luyện thi ielts giá rẻ Hà Nội thì phải kể đến một số trung tâm dưới đây:

Học ielts giá rẻ Hà Nội

Ở phần trên bạn đã hiểu được IELTS là gì rồi. Thì ở đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn luyện thi IELTS là gì? Cũng như lợi ích của việc luyện thi ielts giá rẻ là gì? Hãy cùng tìm hiểu với KOS để hiểu rõ hơn nhé!

Luyện thi IELTS là gì?

Luyện thi IELTS chính là sau khi bạn đã được học về 4 kỹ năng theo tiêu chuẩn. Thì bạn sẽ bắt đầu vào quá trình luyện tập. Bạn sẽ được làm các bài thi thử và sẽ được chỉnh sửa về cách phát âm. Cũng như cách diễn đạt bằng tiếng Anh để được tự nhiên nhất. Để có thể bạn sẽ được đánh giá cao bởi người chấm thi.

Luyện thi IELTS giá rẻ đem lại những lợi ích gì?

 • Giúp bạn săn học bổng và có thể đi du học nước ngoài
 • Được miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi THPT
 • Miễn học tiếng Anh tại Đại Học
 • Được xét tuyển riêng vào các trường đại học lớn
 • Đáp ứng được tiêu chuẩn đầu ra tiếng Anh tại các trường đại học
 • Giúp bạn đi xin việc dễ dàng hơn đặc biệt tại các công ty nước ngoài
 • Phục vụ làm việc tại nước ngoài và phát triển sự nghiệp
 • Định cư tại nước ngoài
 • Thể hiện được trình độ tiếng Anh của bạn
 • Chứng chỉ IELTS sẽ thể hiện được rõ sự chăm chỉ của bạn

Nên học IELTS ở đâu hiện nay là tốt 

Bạn đang phân vân không biết học ielts ở đâu hiện nay là tốt thì chúng tôi có một gợi ý dành cho bạn đó là học và luyện thi KOS ENGLISH CENTER. Trung tâm KOS đã có thương hiệu và được nhiều người biết đến vì chất lượng. Khi nhắc đến Hội đồng Anh đây cũng là một trung tâm cực kỳ uy tínThêm nữa đó còn là một tổ chức hợp tác quốc tế về văn hóa và giáo dục của vương quốc Anh. Và KOS chính là một đối tác của Hội đồng Anh. Vậy nên về tiêu chí chất lượng thì bạn không cần phải lo lắng. 

Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội

Xét trên nhiều tiêu chí thì KOS ENGLISH CENTER vẫn luôn được đánh giá là một trong các trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội. Với hệ thống các chi nhánh phủ khắp Hà Nội, với số lượng học viên đông đảo, nhiều học viên đạt điểm thi IELTS cao.

Phân tích giá và học phí luyện thi ielts

Để bạn có cái nhìn tổng quát nhất về IELTS cũng như học phí luyện thi trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thị trường luyện thi IELTS hiện nay. Tiếp theo nữa là mức học phí để chi trả cho việc học và luyện thi IELTS ngay nhé.

Thị trường luyện thi IELTS hiện nay

Nhận ra được nhu cầu hiện nay, mà các trung tâm mọc ra như nấm. Và khi bạn lên google và gõ từ khóa “ lớp học IELTS”. Ngay lập tức chỉ vài giây bạn nhận được hàng triệu kết quả của các trung tâm có thương hiệu. Thậm chí có những cái tên vô cùng mới và bạn không biết nó là trung tâm nào. 

Hiểu được tâm lý khách hàng là thích các ưu đãi hấp dẫn nhất. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên chưa có thu nhập. Mà các trung tâm luôn chi tiền vào quảng cáo kèm theo là các chương trình ưu đãi. Có thể kể như: Luyện thi IELTS cấp tốc, Giảm 20% học phí, Tặng ngay 2 triệu đồng khi đăng ký khóa học, Tặng sách luyện thi,… Ngoài ra, còn nhiều trung tâm cam kết đầu ra sau khi hoàn thành khóa học cũng sẽ đạt 6.5 trở lên. Nếu như không theo như cam kết từ đầu sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền học viên đã đóng.

Bên cạnh những trung tâm mở chui, không có giấy phép hoạt động. Có những trung tâm mặc dù không quảng cáo rầm rộ nhưng vẫn thu hút được một lượng học viên. Vì ở những trung tâm đó thực sự chất lượng. Thay vì mất tiền để trả cho quảng cáo thì chính những học viên của họ sẽ đi giới thiệu. Chúng ta nhận được những lời khen, giới thiệu về sản phẩm. Trung tâm tiếng anh nào đó cũng yên tâm hơn là những quảng cáo mà ta không xác nhận được.

Nội dung liên quan: Kinh nghiệm học IELTS cho người mới bắt đầu

 Học phí học ielts giá rẻ và luyện thi ielts Hà Nội

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng đào tạo thì học phí cũng rất quan trọng. Vì nếu như chất lượng đảm bảo nhưng mức học phí quá cao. Nằm ngoài chi trả thì chắc chắn chúng ta không thể theo học lớp đó được. Vậy nên trước khi lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng chúng ta cần cân nahwcs và xem xét. Và có thể đưa ra một mức giá niêm yết thì còn phải dựa trên các tiêu chí. Như giảng viên, quy mô lớp học, giáo trình tài liệu, cơ sở vật chất.

Không có một khung giá nào cố định ở mọi thời điểm. Mỗi trung tâm luyện thi ielts sẽ có mức giá niêm yết cho các khóa huấn luyện khác nhau. Các mức giá có thể được tính theo các hình thức như:

 • Giá theo từng khóa học: Có thể từ 3.000.000đ cho đến 35.000.000đ
 • Giá theo giờ học: Có thể từ 80.000đ/giờ

Tại KOS, bạn cũng có thể tiếp cận với mức học ielts giá rẻ nhất mà bạn chấp nhận được. Mời liên Hotline 0933 280 990 để được tư vấn nhanh nhất.

Học ielts ở đâu tốt nhất Hà Nội?
Học ielts ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nên học ielts ở đâu rẻ và tốt?

Chắc chắn câu hỏi này có rất nhiều người thắc mắc và muốn biết câu trả lời. Để tránh được những rủi ro như đăng ký học phải trung tâm kém chất lượng hay lừa đảo. Thì dưới đây chúng tôi chia sẻ cho bạn địa điểm học và luyện thi ielts giá rẻ Hà Nội.

Địa điểm nên học ielts ở đâu giá rẻ và tốt

Có rất nhiều trung tâm luyện thi ielts giá rẻ ở Hà Nội hoạt động không chính thống, học “chui”. Không có giấy phép hay mở ra mang tính chất lừa đảo. Khiến nhiều học sinh đăng kí xong bị mất tiền oan, tổn thất, mất niềm tin vào các trung tâm.

Nên học ielts ở đâu rẻ và tốt? Đó là một câu hỏi không hề đơn giản khi bạn bắt đầu luyện thi IELTS Hà Nội. Bạn cần kỹ lưỡng trong việc xem xét các thông tin của họ. Giá rẻ không phải là xấu, nhưng để tránh gặp những tình huống không đáng có. Cẩn trọng vẫn là trên hết.

Tại KOS English Center, chúng tôi cung cấp chương trình huấn luyện chuyên nghiệp với mức giá đặc biệt tốt. Với hệ thống các chi nhánh trung tâm tại thành phố Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng đăng ký ở các vị trí gần và thuận tiện nhất cho bạn.

Hơn thế nữa, bạn được hỗ trợ việc test và đánh giá năng lực đầu vào. Bạn cũng không phải ngần ngại với trình độ từ con số “0”.

Có thể bạn quan tâm: Học ielts từ con số 0

 Nên học ielts ở đâu giá rẻ và tốt nhất Hà Nội

Nếu như bạn đang muốn tìm một địa chỉ học IELTS giá rẻ. Nhưng nó phải chất lượng và uy tín thì sẽ rất khó đấy. Vì thường thì chất lượng đi kèm với cái giá không hề rẻ. Và để đạt chất lượng đầu ra như cam kết thì họ phải thật sự chất lượng. Về giáo viên đặc biệt là thuê được giáo viên bản địa, tiếp đó là cơ sở vật chất,…

Tại KOS ENGLISH CENTER chúng tôi cung cấp chương trình huấn luyện chuyên nghiệp với mức giá vô cùng tốt. Hiện tại chúng tôi có 3 chi nhánh đều được đặt tại thành phố Hà Nội. Bạn sẽ dễ dàng hơn để có thể đăng ký cơ sở gần và thuận tiện cho bạn nhất.

3 lý do bạn nên chọn KOS

Nói về chất lượng, KOS đặt tiêu chí là điều “hiển nhiên”. Chất lượng giáo trình đào tạo, chất lượng giáo viên. Tiếp theo chất lượng môi trường học, chất lượng hỗ trợ học viên,… Tất cả đều được đặt mục tiêu cao nhất.

Chất lượng được đảm bảo

Khi bạn luyện thi ielts tại Kos mọi kỹ năng của bạn sẽ được rèn luyện bài bản.Hệ thống bài học theo đúng chuẩn quốc tế. Học sinh được rèn kĩ năng nghe, đọc, viết. Ngoài ra còn được giao tiếp với giáo viên nước ngoài nhiệt tình, năng nổ. Tất cả giáo viên tại đây đều có bằng Tesol, Celta. Cam kết một lớp học chỉ có 6 -8 học viên. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về điểm số đạt được khi luyện thi IELTS tại KOS English Center.

Trung tâm luyện thi ielts giá rẻ tại Hà Nội

Giá luyện thi ielts khu vực Hà Nội tại một số trung tâm dao động từ 8 đến 9 triệu. Tại KOS English Center giá chỉ trên dưới 06 triệu. Ngoài ra tại trung tâm còn có các đợt khuyến mãi ưu đãi cho học viên. Mang đến cho học viên sự hài lòng nhất có thể.

KOS là trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội giá rẻ và uy tín nhất
KOS là trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội giá rẻ và uy tín nhất

Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế

Trung tâm thiết kế thời gian, quá trình học theo đúng yêu cầu của học viên. Giúp học sinh luyện tập, tránh bẫy trong bài thi hiệu quả để dành điểm số cao nhất có thể. Các kĩ năng, cách phát âm, cách triển khai các chủ đề thông minh, sáng tạo giúp học sinh. Gây ấn tượng đối với người chấm thi.

Có thể bạn quan tâm: Lộ trình học ielts 7.0

Đến với trung tâm Kos English Center bạn sẽ không còn băn khoăn. Với câu hỏi nên học ielts ở đâu, học ielts Hà Nội ở đâu rẻ, chất lượng đảm bảo. Mọi học viên sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về quá trình học ielts tại trung tâm. Cũng như kết quả cuối cùng đạt được khi tham gia học tập tại đây. Chúc các bạn thành công với khóa học ielts Hà Nội tại trung tâm Kos English Center.

KOS sẽ làm hài lòng các bạn!

Một số quận huyện tại Hà Nội có nhiều học viên theo học IELTS tại KOS:

 • Quận Thanh Xuân
 • Quận Hoàng Mai
 • Quận Hai Bà Trưng
 • Quận Đống Đa
 • Quận Ba Đình
 • Quận Cầu Giấy
 • Quận Hoàn kiếm
 • Quận Hà Đông
 • Quận Bắc từ Liêm
 • Quận Nam Từ Liêm
 • Quận Tây Hồ
 • Quận Long Biên
 • Huyện Thanh Trì,…

Câu hỏi thường gặp về Học Ielts ở đâu rẻ và tốt

Nên học Ielts Ở Đâu Rẻ Và Tốt?

Đó là yếu tố giá và chi phí cho việc học và luyện thi ielts. Tuy nhiên, một số điểm để giúp bạn có lựa chọn nơi nào học tốt nhất như: chất lượng, uy tín …

Lý do bạn nên chọn KOS?

Nói về chất lượng, KOS đặt tiêu chí là điều “hiển nhiên”. Trung tâm thiết kế thời gian, quá trình học theo đúng yêu cầu của học viên. Giúp học sinh luyện tập, tránh bẫy trong bài thi hiệu quả để dành điểm số cao nhất có thể.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH KOS ENGLISH CENTER

Cơ sở 1:

Cơ sở 2:

Cơ sở 3:

Hotline: 0933280990

Xu hướng tìm kiếm: luyện thi ielts giá rẻ hà nội | trung tâm luyện thi ielts giá rẻ | học ielts giá rẻ | học ielts ở đâu rẻ và tốt | nên học ielts ở đâu | luyện thi ielts ở đâu tốt nhất | luyện thi ielts Hà Nội | Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội | Học IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]