Học ielts Hà Nội ở đâu rẻ, chất lượng nhất hiện nay

Writing 4.0 - 5.0

Như chúng ta đã biết chứng chỉ ielts là một trong những chứng chỉ anh ngữ phổ biến và quan trọng nhất hiện nay. Ielts cần cho du học sinh tại các nước nói tiếng anh , ielts là chứng chỉ không thể thiếu cho người định cư tại nước ngoài, là cơ sở căn bản để xin việc tại các công ty nước ngoài. Chính vì thế nhu cầu thi chứng chỉ ielts, tìm hiểu học ielts Hà Nội ở đâu rẻ luôn được nhiều người quan tâm, tra cứu. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào? Tại sao trung tâm Kos từ lâu trở trung tâm anh ngữ học ielts giá rẻ chất lượng hàng đầu nước ta.

Trung tâm học ielts Hà Nội giá rẻ xuất hiện ngày càng nhiều

học ielts Hà Nội giá rẻ ở đâu trong khi các trung tâm học tiếng anh mọc lên nhiều như "nấm"
Học ielts Hà Nội giá rẻ ở đâu trong khi các trung tâm học tiếng anh mọc lên nhiều như “nấm”

Khi muốn đăng kí chương trình học ielts Hà Nội thì bên cạnh vấn đề chất lượng vấn đề tiếp theo khiến người học quan tâm nhiều nhất đó là học ielts Hà Nội ở đâu rẻ. Chỉ cần một bước đơn giản tìm kiếm trên các trang mạng học ielts Hà Nội ở đâu rẻ thì sẽ xuất hiện hàng nghìn kết quả tìm kiếm cho ban lựa chọn.

Càng ngày càng nhiều trung tâm luyện thi ielts xuất hiện với mức giá rẻ chào mời học viên, có nhưng trung tâm chỉ có mức giá trên dưới 2 triệu cho một khóa luyện thi khiến học sinh đổ dồn đến đăng kí. Thế nhưng nhiều trung tâm không giống như quảng cáo trên các trang mạng mà chất lượng học vô cùng kém, trang thiết bị nghèo nàn, cơ vật chất của trung tâm còn nhiều hạn chế khiến người học có kết quả không cao.

>>> Xem thêm: Khóa học ielts bao nhiêu tiền

Hoạt động của các trung tâm khác

Ngoài ra có nhiều trung tâm học ielts ở Hà Nội giá rẻ do hoạt động chui, không có giấy phép hay mở ra mang tính chất lừa đảo khiến nhiều học sinh khi đăng kí xong bị mất tiền oan gây tổn thất nặng nề, mất niềm tin vào các trung tâm tiếng anh.

Như vậy tìm địa điểm học ielts Hà Nội ở đâu rẻ không phải là vấn đề đơn giản đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm, thông minh khi lựa chọn. Hãy đến với trung tâm Kos English Center trung tâm luyện thi Giá rẻ nhưng chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Có thể bạn quan tâm: Học ielts từ con số 0

3 lí do cơ bả khiến bạn nên chọn Kos English Center

Học ielts Hà Nội ở đâu giá rẻ luôn là câu hỏi được mọi người lưu ý khi lựa chọn các trung tâm anh ngữ.

Kos tự hào là trung tâm daỵ ielts giá rẻ nhất thị trường

Hà Nội hiện nay. Trong khi giá học luyện thi ielts Hà Nội tại các trung tâm khác dao động từ 8 đến 9 triệu thì tại Kos English Center giá chỉ trên dưới sáu triệu ngoài ra tại trung tâm còn có các đợt khuyến mãi ưu đãi cho học viên mang đến cho học viên sự hài lòng nhất có thể.

KOS là trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín nhất
KOS là trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín nhất

Lí do thứ hai khiến bạn chọn Kos English Center đó là chất lượng đảm bảo

Khi bạn luyện thi ielts tại Kos mọi kĩ năng của bạn sẽ được rèn luyện bài bản, hệ thống theo đúng chuẩn quốc tế. Học sinh được rèn kĩ năng nghe, đọc, viết, giao tiếp với giáo viên nước ngoài nhiệt tình, năng nổ đều có bằng Tesol, Celta. Cam kết một lớp học chỉ có 6 -8 học viên.Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về điểm số đạt được khi luyện thi ielts tại Kos English Center.

Trung tâm Kos là trung tâm có chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế

Trung tâm thiết kế thời gian, quá trình học theo đúng yêu cầu của học viên, giúp học sinh luyện tập, tránh bẫy trong bài thi hiệu quả để dành điểm số cao nhất có thể. Các kĩ năng, cách phát âm, cách triển khai các chủ đề thông minh, sáng tạo giúp học sinh gây ấn tượng đối với người chấm thi.

Có thể bạn quan tâm: Lộ trình học ielts

Đến với trung tâm Kos English Center bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi học ielts Hà Nội ở đâu rẻ, chất lượng đảm bảo. Mọi học viên sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về quá trình học ielts tại trung tâm cũng như kết quả cuối cùng đạt được khi tham gia học tập tại đây. Chúc các bạn thành công với khóa học ielts Hà Nội tại trung tâm Kos English Center.

KOS sẽ làm hài lòng các bạn!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH KOS ENGLISH CENTER

Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm

Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy 

Hotline: 0933280990

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital