KOS – Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội đáng để bạn ghi danh

Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội

Bạn đang kiếm tìm trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu để giúp bạn ôn luyện? Bạn ở Hà Nội và mong muốn tìm kiếm trung tâm ngoại ngữ tốt nhất cho dự định học tiếng anh của mình? KOS- tự hào mang đến sự uy tín cho khách hàng.

Trung tâm KOS – Trung tâm uy tín Hà Nội về đào tạo ngoại ngữ

Ngày nay việc học ngoại ngữ rất phát triển, nhu cầu người học tăng cao không ngừng. Có cung ắt có cầu do đó rất nhiều trung tâm đào tạo ngoại ngữ đua nhau mọc lên.

Tuy nhiên, hàng ngày vẫn có những trung tâm phải đóng cửa nhưng bên cạnh đó cũng không ít trung tâm ngày càng phồn thịnh và KOS tự hào nằm trong số đó.

Giữa một rừng trung tâm ngoại ngữ, đâu đâu cũng thi nhau quảng cáo chất lượng tốt, giá thành rẻ.  Thật sự khó để đưa ra những lựa chọn cho học viên. KOS luôn khẳng định danh tiếng của mình trên thị trường đào tạo ngoại ngữ nói chung và kinh nghiệm luyện thi IELTS nói riêng.

Ý kiến của các học viên tại trung tâm

Bạn Hằng (Đại học ngoại ngữ- ĐH Quốc gia) cho biết “Em theo học tại KOS từ những ngày IELTS còn đạt chưa tới 5 chấm, đến nay em đã đạt mức 7 chấm và có một công việc tốt nhờ có ngoại ngữ. Em luôn ủng hộ KOS vì chất lượng ở đây xứng đáng là trung tâm hàng đầu”.

Chị Vân (NV văn phòng, Cầu Giấy) nói “Tôi đã đi làm nhưng vì công việc đòi hỏi tiếng anh nên tôi bắt đầu đi học. Tôi đã học ở một vài trung tâm nhưng kết quả không thực sự như mong muốn. Khi được giới thiệu đến KOS tôi đã thấy kết quả ngay từ buổi học đầu tiên. Có thể nói KOS đào tạo rất tốt, rất chuyên nghiệp”.

KOS, Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội bởi khẳng định qua hàng ngàn học viên đăng ký mỗi năm. Tỷ lệ học viên học sau đó giới thiệu bạn bè, người thân hoặc quay lại học để nâng cao trình độ rất lớn.

KOS khẳng định chất lượng qua kết quả thi của học viên. Con số học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi cấp chứng chỉ tại KOS luôn được nâng cao.

Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội –  bạn có gì khi học ở đây?

Đến với KOS là đến với  Khóa học IELTS, chuyên nghiệp.

• Một lớp học vui nhộn nhờ đội ngũ thầy hướng dẫn và trợ giảng vui tính, học viên đoàn kết.
  • Một mô hình nhóm học phù hợp khả năng. bạn sẽ được tư vấn, kiểm tra trình độ nhằm sắp xếp phù hợp nhất với khả năng cũng như yêu cầu của bạn vào một mô hình học tốt nhất. Bạn có thể học 1 thầy 1 trò. 2 trò 1 thầy hay 8 trò 1 thầy, tùy theo yêu cầu và nhu cầu của bạn.
  • Đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết. Đảm bảo bạn sẽ được học bởi các giáo viên tốt nhất, tận tâm nhất. Với những kinh nghiệm sẵn có, kiến thức phong phú chắc chắn sẽ cho bạn những bài học bổ ích. Giáo viên bản xứ sẽ luyện cho bạn cách phát âm chuẩn nhất, ngữ điệu chuyên nghiệp nhất.
  • Quy trình đăng ký học đơn giản nhanh chóng. Bạn yên tâm luôn luôn có lớp khai giảng và luyện thi IELTS. Bạn không phải lo mất thời gian chờ đợi lớp mới. Lịch khai giảng đúng chuẩn theo quy định.
  • Tài liệu và chương trình học đúng chuẩn quốc tế: KOS được hội đồng Anh công nhận đạt chuẩn quốc tế. Mọi tài liệu của trung tâm đều được kiểm duyệt trước khi cấp phát cho học viên. Tài liệu đa dạng phù hợp với từng năng lực học viên. Chương trình học xây dựng theo đúng chuẩn quốc tế.
  • Lịch học linh hoạt: Nếu bạn là người đi làm thì việc chọn lựa KOS là điều đúng đắn nhất. KOS tạo điều kiện thuận lợi cho bạn bố trí lịch học phù hợp với cá nhân bạn nhất.

Trường luyện thi IELTS tại Hà Nội

KOS luôn tự tin khẳng định vị trí top đầu trên thị trường luyện thi IELTS tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một khóa học luyện thi IELTS chất lượng. KOS sẽ làm hài lòng các bạn!