Ba Chàng Trai “Hot Boy” KOS Chinh Phục 6.5 IELTS Chỉ Sau 2 Tháng

Vượt qua nhiều khó khăn, áp lực của một học sinh cuối cấp. Ba chàng trai Hoàng Anh, Hải Anh, và Huy Anh đã xuất sắc chinh phục 6.5 IELTS; chỉ trong 2 tháng học tập tại KOS English Center.  Hãy cùng chúng mình tìm hiểu hành trình của các bạn ấy nhé!

Những khó khăn khi chinh phục 6.5 IELTS

Dưới đây là những khó khăn mà 3 chàng hotboy đã gặp phải; trong quá trình học để có thể chinh phục 6.5 IELTS như ngày hôm nay. Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay để hiểu rõ hơn nhé!

Mời bạn tham khảo thêm: Đăng ký học ielts

Không tìm được trung tâm luyện thi IELTS phù hợp

Những khó khăn đầu tiên trong quá trình học IELTS của ba anh em; Hoàng Anh, Hải Anh, Huy Anh là chưa tìm được trung tâm phù hợp. Tại Hà Nội, có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS; mỗi trung tâm đều có phương pháp dạy khác nhau. Vì thế, việc tìm được một trung tâm uy tín là điều không hề dễ dàng.

KOS - Trung tâm luyện thi ielts tốt ở hà nội
KOS – Trung tâm luyện thi ielts tốt ở hà nội

Huy Anh chia sẻ: “Bọn em biết đến KOS English Center qua lời giới thiệu của một người bạn cùng lớp. Đã bắt đầu từ con số 0 và đạt điểm như mong muốn. Trước khi quyết định đăng ký học tại trung tâm cả 3 đứa; cũng như bố mẹ đã phải tìm hiểu rất kỹ. Vì chỉ còn hơn 2 tháng nữa là bọn em phải nộp bảng điểm cho trường.”

Không nắm chắc về kỹ năng Writing và Speaking

Khó khăn thứ hai mà 3 cậu bạn gặp phải đó chính là  Writing và Speaking – 2 phần thi khó nhất trong kỳ thi IELTS. Là 3 bạn học sinh giỏi của trường THPT. M.V. Lomonoxop; việc làm bài tập ngữ pháp Tiếng Anh thường đạt điểm cao. Tuy nhiên, đến khi làm bài viết IELTS câu cú lại lủng củng; vẫn còn chưa biết cách kết hợp từ. Ngoài ra, còn là khó khăn ngại nói; ngại phát âm khiến quá trình ôn luyện “dậm chân tại chỗ”.

Chính vì thế, 3 anh em đã chọn chương trình học gia sư 1 on 3 tại trung tâm. Đây là một lộ trình học IELTS khoa học; tinh gọn và chặt chẽ được thiết kế dành riêng cho các bạn. Môi trường học tập thân thiện và gần gũi; sĩ số nhỏ khiến các bạn có nhiều thời gian trên lớp để luyện tập cùng giáo viên.

Mời bạn tham khảo thêm: Luyện viết ielts

Những chia sẻ của Hải Anh sau khi chinh phục 6.5 IELTS

“Hồi trước học ở các trung tâm khác; lớp học đông người làm tụi em cũng ngại nói, ngại phát biểu. Còn bây giờ em đã mạnh dạn hơn nhiều rồi. Trong lớp chỉ có 3 bọn em và thầy giáo nên dù có nói sai; phát âm không hay cũng không còn ngại ngùng. Bài viết cũng được chữa rất cẩn thận, chi tiết.” – Hải Anh tâm sự.

Để đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS cần thường xuyên trau dồi và luyện đề liên tục. Ngoài giờ học chính, trung tâm còn giúp các bạn làm Mock Test; để cọ sát với nhiều dạng đề, chuẩn bị tâm lý vững vàng cho kỳ thi sắp tới.

“Gần như bọn em ở trung tâm cả tuần ấy ạ! Vì bọn em được tặng rất nhiều giờ học bổ trợ; luyện viết, luyện phát âm với chị trợ giảng. Em muốn lười cũng không được, hihi”

Tăng từ 4.0 lên 6.5 chỉ trong 2 tháng

Theo thầy Mark – giáo viên đồng hành cùng 3 anh em chia sẻ: “Trong quá trình dạy học; tôi cảm nhận được sự nghiêm túc của 3 bạn cho kỳ thi IELTS. Tinh ý một chút là có thể nhận ra anh cả Hoàng Anh chững chạc; anh hai Huy Anh năng động, tinh nghịch và cuối cùng là cậu em út có phần nhút nhát Hải Anh. Các bạn thật may mắn khi có những người anh em tốt đồng hành.”

Mời bạn tham khảo thêm: Học ielts ở đâu tốt nhất hà nội

KOS ENGLISH CENTER

 • Địa chỉ:
  – Cơ sở 1: 
  134 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 024.3396.9090 – 024.3399.9090
  – Cơ sở 2:
   Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – Tel: 024.3724.7269 – 024.3724.7270
  – Cơ sở 3: 
  Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: 024.3226.2910 – 024.3226.2911
 • Hotline tư vấn: 0933.280.990
 • Email: hachung@kos.edu.vn
 • Website: https://kos.edu.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]