IELTS 8.0 MỞ LỐI ƯỚC MƠ BỤC GIẢNG CỦA THẠC SĨ TRẺ – ĐH HÀ NỘI

Đối với nhiều người, bảng điểm IELTS 8.0 là mục tiêu trên con đường chinh phục tiếng Anh. Nhưng đối với anh Nghiêm Trọng Nghĩa (sinh năm 1997), IELTS là tấm vé du hành giúp anh mở ra nhiều cánh cửa cơ hội để trở thành một giảng viên ưu tú trong tương lai.

Nghiêm Trọng Nghĩa – Học viên xuất sắc

Đến với KOS English Center từ những ngày cuối cùng của đợt dịch COVID 19 đầu tiên năm 2020; Nghĩa là một học sinh xuất sắc với trình độ tiếng anh đầu vào đạt điểm C1 tuyệt đối.

Mời bạn tham khảo thêm: Lộ trình học ielts 7.0

Tuy nhiên, dù nỗ lực tự học IELTS tại nhà, Nghĩa tâm sự: “Mình đã tham khảo nhiều khoá học trên mạng nhưng vẫn chưa tìm thấy thầy cô và giáo trình phù hợp với mình. Sau đó nhờ giảng viên của mình tại Đại học Hà Nội giới thiệu, mình biết đến mô hình học 1 thầy 1 trò của KOS. Từ đó mình cảm thấy hứng thú và muốn tìm hiểu thêm”.

Bảng điểm ietls 8.0
Nghiêm Trọng Nghĩa với bảng điểm Ielts đáng mơ ước

Quá trình chinh phục Bảng điểm IELTS 8.0

Nghĩa tham gia khóa học 1 thầy 1 trò trong thời gian 4 tháng. Khóa học đã giúp Nghĩa từ một học viên chưa từng biết đến các dạng bài IELTS; chật vật trong quá trình tìm phương pháp học phù hợp trở thành một học viên xuất sắc.

Nghĩa đã nhiều lần đạt IELTS 8.0 và 8.5 trong các kì thi thử – IELTS Mocktest tại trung tâm KOS (được tổ chức theo quy chuẩn của Hội Đồng Anh – British Council).

Chiến binh cùng Bảng điểm IELTS 8.0 chia sẻ: “Học 1 kèm 1 là mô hình học cực kì hiệu quả với mình. Thời điểm đó mình cần bằng IELTS gấp để apply học thạc sĩ. Khóa học giúp mình phát triển được thế mạnh ngữ pháp từ vựng của mình, cũng như cải thiện điểm yếu của mình rất rõ ràng.

Lịch học của khóa học còn rất linh hoạt. Thi thoảng mình có lịch kiểm tra đột xuất tại trường thì chỉ cần báo trung tâm sớm sẽ được hỗ trợ đổi ngày. Nhiều hôm sát ngày mình thi, Cô Vann và thầy Dương còn thức khuya để sửa bài cho mình nữa. Mình rất yêu quý thầy cô và các bạn staff tại KOS”.

Mời bạn tham khảo thêm: Cách luyện speaking ielts hiệu quả

Ngoài giờ học chính, Nghĩa được trung tâm tặng kèm các lớp học bổ trợ kĩ năng: Nghe, Ngữ âm, Viết…. để liên tục trau dồi những yếu điểm và thể hiện tốt nhất trong kì thi.

Kết quả đạt được

Nhận được Bảng điểm IELTS 8.0, Nghĩa vui mừng báo tin cho trung tâm và tâm sự trong tương lai sẽ chuẩn bị thật tốt để hoàn thành chương trình thạc sĩ sư phạm tại Đại học Hà Nội. KOS mong rằng Nghĩa sẽ bay thật cao, thật xa với ước mơ chinh phục giảng đường của mình.

Bảng điểm của học viên Nghiêm Trọng Nghĩa
Bảng điểm Ielts 8.0 của học viên Nghiêm Trọng Nghĩa

Trên đây là chia sẻ của học viên Nghiêm Trọng Nghĩa cùng bảng điểm Ielts 8.0 của mình. Để đạt được bảng điểm Ielts 8.0 như Nghĩa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đăng ký khóa học phù hợp.

Mời bạn tham khảo thêm: Kinh nghiệm học ielts


KOS ENGLISH CENTER

 • Địa chỉ:
  – Cơ sở 1: 
  134 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 024.3396.9090 – 024.3399.9090
  – Cơ sở 2:
   Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – Tel: 024.3724.7269 – 024.3724.7270
  – Cơ sở 3: 
  Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: 024.3226.2910 – 024.3226.2911
 • Hotline tư vấn: 0933.280.990
 • Email: hachung@kos.edu.vn
 • Website: https://kos.edu.vn
Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]