BÍ QUYẾT ĐẠT IELTS 6.0 CHỈ SAU 6 TUẦN ÔN LUYỆN CỦA VIỆT ANH

BÍ QUYẾT LUYỆN THI IELTS 6.0 CHỈ SAU 6 TUẦN ÔN LUYỆN CỦA VIỆT ANH

Bí quyết đạt IELTS 6.0 chỉ sau 6 tuần ôn luyện

Bí quyết đạt IELTS 6.0 chỉ sau 6 tuần ôn luyện. Đây là một bước ngoặt đánh dấu sự thành công rất lớn của người học. Trung tâm KOS với rất nhiều chương trình luyện thi IELTS và ghi nhận rất nhiều thành tích xuất sắc. Trong đó phải kể đến Việt Anh với điểm số 6.0 chỉ sau vỏn vẹn 6 tuần ôn luyện tại KOS.

Bí quyết luyên thi IELTS

IELTS là một chứng chỉ bắt buộc bạn cần phải có nếu như muốn ra nước ngoài để; du học, định cư, xuất khẩu lao động. Và để thi đạt kết quả như mong muốn đòi hỏi bạn cần học tốt 4 kỹ năng; nghe – nói – đọc – viết. Vậy bí quyết luyện thi IELTS là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Mời bạn tham khảo thêm: Học ielts hà nội

Đặt mục tiêu luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS đòi hỏi người học cần một sự tập trung cao độ. Bí quyết luyện thi IELTS không phải một phép màu, mà là một quá trình ôn luyện. Một quá trình luyện thi IELTS chuyên nghiệp, bền bỉ và đòi hỏi sự nghiêm ngặt của người tham gia.

Mỗi mục tiêu đặt ra đều phải dựa trên năng lực cá nhân, điểm xuất phát và mục tiêu đích. Nếu để định cư hay đi xuất khẩu lao đông sẽ khác với đi du học hay đi làm. Bí quyết luyện Thi IELTS quan trọng nhất khâu đặt mục tiêu là vì vậy

  • Phân bổ thời gian hợp lý cho từng kỹ năng phù hợp với bản thân
  • Thường xuyên làm đề thi IELTS để cập nhật  xu hướng ra đề
  • Luyện từng skill một cách thuần thục: Kỹ năng Nghe IELTS, Kỹ năng Nói IELTS, Kỹ năng Đọc IELTS, Kỹ năng Viết IELTS, Kỹ Năng xử lý tình huống khi đi thi..

Chia sẻ kinh nghiệm đạt IELTS sau 6 tuần ôn luyện:

Để có thể đạt IELTS 6.0 thì Việt Anh đã rất cố gắng và nỗ lực trong 6 tuần. Và để đạt được kết quả như vậy cần sự hỗ trợ từ các thầy cô giáo tại KOS. Thì còn cả những bí quyết luyện thi IELTS và dưới đây là một số chia sẻ của Việt Anh. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Mục tiêu học IELTS để đi học Thạc sỹ tại Úc

  • Việt Anh có chia sẻ: ”Mình dự định muốn học lên thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tai Úc.
  • IELTS 6.0 là thứ duy nhất mình còn thiếu. Mình đã ôn luyện ở 1 vài nơi khác nhưng mức điểm vẫn chỉ dừng lại ở band 5.0. Ba mẹ mình rất sốt ruột vì mình đã lỡ 1 kì nhập học trước. Và kì nhập học năm nay tiếp tục cận kề.
  • Bản thân mình thì cảm thấy khá là nản. Vì mãi vẫn chưa thể bứt phá lên được điểm số mới. Và sau đó mình được một người bạn giới thiệu. Đến đăng ký học IELTS tại trung tâm tiếng Anh KOS.”
Việt Anh chia sẻ bí quyết luyện thi IELTS
Việt Anh chia sẻ bí quyết luyện thi IELTS

Trải lòng về trung tâm KOS

  • Việt Anh thẳng thắn chia sẻ: Ở đây các Chị tư vấn viên khá nhiệt tình và giới thiệu cho mình lớp học Gia sư IELTS. Lớp này có cách luyện thi IELTS 1:1 học theo phương pháp 1 thầy 1 trò, cấp tốc 1 tuần 5-6 buổi liên tục và rất hợp với mình. Bí quyết đạt IELTS 6.0 chỉ sau 6 tuần là hoàn toàn đúng sự thật.
  • Thầy giáo dạy mình rất vui tính và có trình độ sư phạm cao. Kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm. Cho mình được rất nhiều tips hay. Những bí quyết luyện thi IELTS hay ứng dụng hiệu quả khi xử lý đề thi.
  • Đặc biệt khi học ở trung tâm KOS. Mình được làm bài IELTS MOCK TEST hàng tuần. Vì thế trình độ của mình cải thiện một cách chóng mặt.”

Kết quả từ bí quyết đạt IELTS 6.0 sau 6 tuần ôn luyện:

Kết quả từ bí quyết luyện thi IELTS của Việt Anh
Kết quả từ bí quyết luyện thi IELTS của Việt Anh

”Mình thực sự hài lòng và highly recommend. Các bạn nên tham gia khóa học luyện thi IELTS tại KOS ENGLISH CENTER. Đạt IELTS 6.0 ôn luyện. Vừa đảm bảo điểm số, vừa đảm bảo về mặt thời gian, thật quá tuyệt vời.”

Bí quyết luyện thi IELTS đạt 6.0 sau 6 tuần
Bí quyết luyện thi IELTS đạt 6.0 sau 6 tuần

KOS ENGLISH CENTER –  Đối tác của British Council

Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm

Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy 

Hotline: 0933280990

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]