CHÀNG TRAI 2001 CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 5.0 TRONG MÙA DỊCH COVID

CHÀNG TRAI 2001 CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 5.0 TRONG MÙA DỊCH COVID

Trong mùa dịch COVID 19 đã gây gián đoạn đáng kể đến tinh thần và lộ trình học tập của các sĩ tư thi IELTS. Hãy cùng KOS nhìn lại hành trình của Hải Nam – nam sinh 2001 vượt qua sức cản của dịch COVID. Chạm tới mốc điểm 5.0 IELTS.

Đạt 5.0 trong mùa dịch covid

Mức điểm 5.0 là một kết quả thuộc mức điểm trung bình của kì thi IELTS. Tuy nhiên, việc đạt được số điểm 5.0 IELTS trong chỉ 3 tháng dịch COVID hoàn toàn là điều đáng tuyên dương dành cho Hải Nam.

Mời bạn tham khảo thêm: Học ielts ở đâu

CHÀNG TRAI 2001 CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 5.0 TRONG MÙA DỊCH COVID -01

Biết đến KOS qua lời giới thiệu của một người bạn. Khi bắt đầu học những buổi đầu tiên, Hải Nam là một tờ giấy trắng. Chưa có quá nhiều kinh nghiệm và kiến thức về tiếng anh học thuật.

Nhưng nhờ ước mơ đi du học tại Úc, bạn đã quyết tâm đăng kí khoá học 1on1 (1 thầy 1 trò) tại trung tâm KOS. Để được trau dồi kiến thức chuyên sâu trong khoảng thời gian ngắn.

Khoá học 1on1 không chỉ giúp Nam đạt được điểm số IELTS ước mơ của mình một cách nhanh chóng. Mà còn tạo động lực giúp bạn tập trung cao độ vào bài vở và kì thi sắp tới.

Hải Nam tâm sự với trung tâm tiếng anh KOS: “Nhờ có thầy cô và các anh chị staff tại trung tâm nhắc nhở, kèm cặp nhiệt tình, em càng có động lực để tập trung ôn thi hơn”.

Mời bạn tham khảo thêm: Trung tâm luyện thi ielts tốt ở hà nội

Những học viên có dự định đi du học tại KOS

Tuy nhiên, năm 2020 là một năm học chưa thực sự suôn sẻ đối với những học viên có dự định đi du học tại KOS. Nắm bắt được tâm tư nguyện vọng muốn kiên trì học tiếng anh để tránh bị hổng kiến thức trong mùa dịch. KOS English Center đã kịp thời xây dựng phần mềm học tiếng anh online để giúp tương tác giữa giáo viên và học viên luôn thông suốt.

Cá nhân Hải Nam cảm thấy vô cùng hài lòng, bạn chia sẻ: “Tại mùa dịch COVID, mình được học online miễn phí vì vậy mình không bị quên kiến thức, thậm chí mình còn khá thích thú khi lần đầu được trải nghiệm học online”.

Sau 3 tháng trải nghiệm khoá học cấp tốc 1on1 tại trung tâm tiếng anh KOS đã đạt 5.0 trong mùa dịch covid. Với sự chăm chỉ và quyết tâm học từ vựng, ngữ pháp và liên tục làm đề, chàng trai 2001 đã đạt được số điểm vừa đủ để có điều kiện đi du học tại Úc là 5.0 IELTS .

“Mình thấy rất vui và thoải mái. Mình cảm ơn trung tâm KOS và các thầy cô đã giúp đỡ mình tận tình ngay cả trong mùa dịch” – Hải Nam vui mừng cảm ơn trung tâm.

CHÀNG TRAI 2001 CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 5.0 TRONG MÙA DỊCH COVID -02
Trung tâm tiếng anh KOS xin chúc mừng Hải Nam. Hi vọng bạn sẽ càng ngày càng phát triển hơn ở chân trời mới tại Úc. Đừng quên không ngừng trau dồi kĩ năng tiếng anh nhé!

KOS ENGLISH CENTER

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]