Học Ielts Từ Con Số 0 & Hành Trình Đạt Điểm 7.0 Tại KOS

Học Ielts từ con số 0

Học Ielts từ con số 0 không bao giờ là điều dễ dàng. Đây là một chặng đường khó khăn đòi hỏi nhiều sự kiên nhẫn, ham học hỏi và quyết tâm. Rất nhiều người đã bỏ cuộc sau khi chỉ mới bắt đầu được một thời gian. Làm thế nào để không bị rơi vào trường hợp này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

học ielts từ con số 0

Học Ielts cho người không biết gì và những điều cần biết trước khi học

Dưới đây là những điều mà bạn cần biết khi chuẩn bị học Ielts và luyện thi Ielts

Học tiếng anh Ielts không có đường tắt

Nhiều người lầm tưởng rằng học Ielts cho người không biết gì sẽ có đường tắt hay mẹo nào đấy để có thể đạt được điểm cao. Nhưng đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm.

Luyện thi Ielts không phải có thể đạt được trong ngày một ngày hai và cũng chẳng có cái mẹo nào để bạn có thể về đích thành công.

Học tiếng anh Ielts là cả một quá trình dài vì vậy bạn cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng cũng như lên kế hoạch học tập tỉ mỉ và bát sát theo lộ trình đó thì mới có thể thành công.

>>> Mời bạn tham khảo thêm: Học IELTS ở đâu tốt?

Học Ielts cho người mới bắt đầu không phải cứ đến trung tâm là thành công

Những người mới bắt đầu học Ielts có suy nghĩ rằng chỉ cần đến các trung tâm luyện thi Ielts là có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi với số điểm cao.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng như vậy. Ý thức tự học và rèn luyện của bản thân là quan trọng nhất và là yếu tố quyết định mức điểm mà bạn có thể đạt được.

Các trung tâm đào tạo chất lượng sẽ giúp bạn lên lộ trình đào tạo, hướng dẫn để bạn có thể tiếp cận kiến thức, gợi ý các tài liệu ôn thi…Nhưng trên hết đừng quên nỗ lực ở bản thân là điểm quyết định.

Học Ielts bắt đầu từ đâu?

Học Ielts bắt đầu từ đâu? Là điều mà nhiều bạn băn khoăn. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn theo các giai đoạn

Giai đoạn 1: tìm hiểu, bổ sung kiến thức nền tảng 

Giai đoạn 2: Rèn luyện từng phần kỹ năng 

Giai đoạn 3: Luyện đề và cải thiện trình độ qua từng bài thi

Luyện thi ielts từ con số 0 tại KOS

Với kinh nghiệm đào tạo học và thi tiếng anh nhiều năm. KOS luôn khẳng định danh tiếng của mình trên thị trường đào tạo ngoại ngữ nói chung. Và luyện thi IELTS từ con số 0 cho nhiều người nói riêng. Chúng tôi xây dựng quá trình đào tạo học viên đi lên từ con số 0 cho đến các mốc điểm Ielts cao như sau.

luyện thi ielts từ con số 0 tại KOS

CHƯƠNG TRÌNH HỌC IELTS TỪ CON SỐ 0 | LUYỆN THI IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

BASIC ENGLISH – 70% giáo viên người Việt, 30% giáo viên người nước ngoài.

Chương trình học thiết kế dành cho những học viên mất gốc, rỗng kiến thức căn bản. Lâu không sử dụng tiếng Anh nên quên hết.

Khóa học IELTS này là sự kết hợp 2 in 1 giúp học viên vừa lấy lại kiến thức căn bản vững. Đồng thời nâng cao phản xạ nghe nói, luyện âm cơ bản. Là khóa học luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu giai đoạn một.

GENERAL ENGLISH – 100% giáo viên người nước ngoài

Chương trình ôn luyện đầy đủ 4 kỹ năng NGHE- NÓI – ĐỌC – VIẾT dạng cơ bản cho học viên. Đây là lớp học tiền đề cho học viên trước khi bước vào ôn luyện IELTS. Giúp học viên nâng cao thành thạo giao tiếp. Nắm được kỹ năng làm bài đọc hiểu. Và viết bài luận từ cơ bản đến nâng cao.

IELTS FOUNDATION (MỤC TIÊU: 4.0-5.0)

Dành cho học viên từ trình độ Pre – Intermediate trở lên. Giới thiệu & hướng dẫn toàn bộ các dạng bài dạng đề trong phần thi IELTS ở cả 4 kĩ năng. Lớp học đảm bảo đầu ra 4.5-5.0 cho tất cả các học viên tham gia học đầy đủ & nghiêm túc.

PRE IELTS (MỤC TIÊU : 5.0-6.0)

Dành cho các học viên đã kết thúc khóa IELTS FOUNDATION. Hoặc trình độ Intermediate trở lên. Khóa học dạy cho học viên kĩ năng làm bài ở dạng nâng cao vốn từ vựng học thuật. Cải thiện tối đa cùng những ngữ pháp dạng nâng cao.

Lớp học đảm bảo đầu ra ielts 5.5 – 6.0 cho tất cả các học viên tham gia đủ 50 giờ học/1 khóa.

IELTS INTENSIVE (MỤC TIÊU: 6.5 – 7.0+)

Lớp học này tập trung dạy cho học viên các tips dạng nâng cao, kỹ năng kiểm soát thời gian khi làm bài. Chiến thuật làm bài thi ở nhiều dạng đề khác nhau. Đảm bảo điểm đầu ra tối thiểu 6.5 cho học viên khi tham gia đủ 50 giờ học/1 khóa.

Giảng viên dạy lớp học IELTS chuyên sâu là 100% giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm luyện thi tại Việt Nam trên 10 năm.

KOS – Trung tâm luyện thi IELTS đáng ghi danh tại Hà Nội

Học IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội? Trung tâm KOS uy tín bởi khẳng định qua hàng ngàn học viên đăng ký mỗi năm. Tỷ lệ học viên học sau đó giới thiệu bạn bè, người thân hoặc quay lại học để nâng cao trình độ rất lớn.

KOS khẳng định chất lượng qua kết quả thi của học viên. Con số học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi cấp chứng chỉ tại KOS luôn được nâng cao.

Đến với KOS là đến với trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Hiểu được trăn trở khó khăn của từng học viên, lấy sự tận tâm làm triết lý số 1 trong giảng dạy.

trung tâm học ielts cho người mới bắt đầu

  • Cam kết lớp học nhóm nhỏ, chỉ tuyển sinh 6- 8 học viên /1 lớp để đảm bảo chất lượng lớp học.
  • Cam kết đầu ra bằng văn bản đối với chương trình combo luyện thi IELTS
  • Hỗ trợ không giới hạn lớp nhóm khi đăng ký chương trình đào tạo 1 thầy 1 trò luyện thi IELTS tại KOS
  • Học cùng những giảng viên  xuất sắc và tâm huyết, những giảng viên người nước ngoài có kinh nghiệm luyện IELTS trên 10 năm tại Việt Nam, có chứng chỉ TESOL, CELTA,..
  • Giáo trình hệ thống, chiến lược, bài bản; chắt lọc những phương pháp, tài liệu tinh túy nhất; được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên xuất sắc của KOS giúp rút ngắn thời gian ôn luyện.

Mời bạn tham khảo thêm: Luyện speaking ielts

Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn về khóa học Ielts cho người mới bắt đầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Trân trọng cảm ơn! 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH KOS ENGLISH CENTER

Địa chỉ: 

Cơ sở 1:

134 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024.3396.9090 – 024.3399.9090

Cơ sở 2:

Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024.3724.7269 – 024.3724.7270

Cơ sở 3

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024.3226.2910 – 024.3226.2911

Hotline tư vấn: 0933.280.990

Website: https://kos.edu.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]