GẶP GỠ CÔ BẠN QUỲNH CHI – ĐẠT IELTS 7.5 SAU 3 THÁNG ÔN LUYỆN TẠI KOS

GẶP GỠ CÔ BẠN QUỲNH CHI – ĐẠT IELTS 7.5 SAU 3 THÁNG ÔN LUYỆN TẠI KOS

Bạn  Quỳnh Chi là một học viên khóa IELTS Intensive tại KOS English Center, và đạt overall 7.5 sau khi kết thúc khóa học. Trước đây Quỳnh Chi chưa từng học qua IELTS, mới chỉ có kiến thức nền tảng về tiếng Anh. Mục tiêu của Quỳnh Chi là đạt overall 7.0 – Nhưng sau khi kết thúc 1 khóa IELTS Intensive của KOS – Chi đã xuất sắc đạt IELTS overall 7.5 trước sự ngỡ ngàng của gia đình.

>>> Xem thêm: Lộ trình học ielts 7.0

Dưới đây là một số chia sẻ của Quỳnh Chi về việc học và thi IELTS:

“Mình là học sinh trường Ams, trước mình có đi học thêm tiếng Anh ở một số trung tâm khác nhưng cảm thấy không hiệu quả, kể cả việc mình từng đi học ở 1 trung tâm tiếng Anh lớn – nổi tiếng tại Hà Nội, nhưng kiến thức mà giáo viên dạy chỉ là kiến thức nền,x oay quanh mảng General English, chứ không dạy IELTS thâm chí mình học 6 tháng là hơn 2 khóa tiếng Anh ở đó, nhưng vẫn không được học trọng tâm vào các dạng đề IELTS. Học những kiến thức quá dễ khiến mình chán nản và trở nên chểnh mảng. Mình đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn KOS, đến KOS mình được làm bài test kiểm tra đầu vào 4 kĩ năng và được các chị tư vấn đánh giá kiến thức nền khá vững và xếp vào lớp IELTS Intensive.

>>> Xem ngay: Học ielts từ con số 0

Đi học ở KOS, lớp học nhóm nhỏ chỉ 6-8 học viên nên cô giáo có thể quan tâm đến điểm mạnh điểm yêu của từng bạn trong lớp. Đặc biệt với mình, là 1 đứa rất yếu phần listening, cô đã gửi thêm cho mình rất nhiều bài nghe từ cơ bản đến nâng cao để mình có thể luyện tập thêm ở nhà. Đặc biệt mình thấy giáo trình IELTS của trung tâm rất sát với đề thi IELTS thực tế, hôm đó mình thi vào đề writing task 2 trúng phóc 1 đề thi trong sách mà cô đã từng hướng dẫn mình. Vì thế mình làm bài ngon lành.

Nói chung không cần kể nhiều về quá trình, hãy nhìn vào kết quả, mặc dù đầu vào kiến thức nền của mình chỉ tương đương IELTS 5.0, mục tiêu của mình chỉ cần 7.0, vậy mà đến khi đi thi mình đã đạt IELTS 7.5. Thực sự rất cám ơn KOS đã giúp mình vượt qua mục tiêu IELTS của bản thân chỉ sau 3 tháng.”

Xem ngay: Khóa học ielts bao nhiêu tiền

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital