GẶP GỠ CÔ BẠN QUỲNH CHI – ĐẠT IELTS 7.5 SAU 3 THÁNG ÔN LUYỆN TẠI KOS

GẶP GỠ CÔ BẠN QUỲNH CHI – ĐẠT IELTS 7.5 SAU 3 THÁNG ÔN LUYỆN TẠI KOS

Bạn Quỳnh Chi là một học viên khóa IELTS Intensive tại KOS English Center, bạn đã đạt IELTS 7.5 sau 3 tháng ôn luyện. Trước đây Quỳnh Chi chưa từng học qua IELTS, mới chỉ có kiến thức nền tảng về tiếng Anh. Mục tiêu của Quỳnh Chi là đạt overall 7.0 – Nhưng sau khi kết thúc 1 khóa IELTS Intensive của KOS – Chi đã xuất sắc đạt IELTS overall 7.5 trước sự ngỡ ngàng của gia đình.

Mời bạn tham khảo thêm: Lộ trình học ielts 7.0

GẶP GỠ CÔ BẠN QUỲNH CHI – ĐẠT IELTS 7.5 SAU 3 THÁNG ÔN LUYỆN TẠI KOS

Chia sẻ của Quỳnh Chi về việc học và thi IELTS

“Mình là học sinh trường Ams, trước mình có đi học thêm tiếng Anh ở một số trung tâm khác nhưng cảm thấy không hiệu quả. Kể cả việc mình từng đi học ở 1 trung tâm tiếng Anh lớn – nổi tiếng tại Hà Nội.

Nhưng kiến thức mà giáo viên dạy chỉ là kiến thức nền xoay quanh mảng General English. Chứ không dạy IELTS thâm chí mình học 6 tháng là hơn 2 khóa tiếng Anh ở đó. Nhưng vẫn không được học trọng tâm vào các dạng đề IELTS.

Học những kiến thức quá dễ khiến mình chán nản và trở nên chểnh mảng. Mình đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn KOS. Đến KOS mình được làm bài test kiểm tra đầu vào 4 kĩ năng và được các chị tư vấn đánh giá kiến thức nền khá vững và xếp vào lớp IELTS Intensive.

Mời bạn tham khảo thêm: Học ielts từ con số 0

Quỳnh Chi đạt IELTS 7.5 sau 3 tháng ôn luyện

Đi học ở KOS, lớp học nhóm nhỏ chỉ 6-8 học viên nên cô giáo có thể quan tâm đến điểm mạnh điểm yêu của từng bạn trong lớp. Đặc biệt với mình, là 1 đứa rất yếu phần listening, cô đã gửi thêm cho mình rất nhiều bài nghe từ cơ bản đến nâng cao để mình có thể luyện tập thêm ở nhà. Đặc biệt mình thấy giáo trình IELTS của trung tâm rất sát với đề thi IELTS thực tế, hôm đó mình thi vào đề writing task 2 trúng phóc 1 đề thi trong sách mà cô đã từng hướng dẫn mình. Vì thế mình làm bài ngon lành.

Nói chung không cần kể nhiều về quá trình, hãy nhìn vào kết quả, mặc dù đầu vào kiến thức nền của mình chỉ tương đương IELTS 5.0, mục tiêu của mình chỉ cần 7.0, vậy mà đến khi đi thi mình đã đạt IELTS 7.5. Thực sự rất cám ơn KOS đã giúp mình vượt qua mục tiêu IELTS của bản thân chỉ sau 3 tháng.”

GẶP GỠ CÔ BẠN QUỲNH CHI – ĐẠT IELTS 7.5 SAU 3 THÁNG ÔN LUYỆN TẠI KOS 2

Qua những chia sẽ của bạn Quỳnh Chi trong quá trình ôn luyện IELTS. Hy vọng các bạn sẽ hiểu sâu hơn về kỹ năng giao tiếp tiếng anh của mình. Chúc các bạn học tập và đạt kết quả cao trong các kỳ thi của mình.

Mời bạn tham khảo thêm: Khóa học ielts

KOS ENGLISH CENTER –  Đối tác của British Council

Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm 

Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy 

Hotline: 0933280990

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]