KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 32 NGỌC KHÁNH

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 32 NGỌC KHÁNH

Cơ sở 32 Ngọc Khánh là địa điểm mới để thuận tiện cho các bạn học viên, KOS xin trân trọng thông báo. Từ ngày 28/5/2018 văn phòng cơ sở 2 của KOS tại địa chỉ số 8 ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, sẽ chuyển về địa điểm mới số 32 Ngọc Khánh, phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Nhân dịp khai trương cơ sở 32 Ngọc Khánh

KOS ENGLISH CENTER xin gửi tặng tới khách hàng chương trình tri ân ƯU ĐÃI LỚN LÊN TỚI 20% HỌC PHÍ kéo dài từ 15/5 – 20/6

  • Áp dụng ưu đãi giảm 300.000 vnd khi đăng kí 1 khóa học bất kì vào khung giờ buổi tối các ngày từ thứ 2- chủ nhật
  • Áp dụng ưu đãi giảm 10% học phí khi đăng kí combo từ 2 khóa trở lên vào khung giờ buổi tối các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật
  • Áp dụng ưu đãi giảm 20% học phí khi đăng kí 1 khóa học bất kì vào khung giờ ban ngày từ thứ 2 đến chủ nhật

Mời bạn tham khảo thêm: Học ielts bắt đầu từ đâu

32 ngọc khánh

KOS ENGLISH CENTER là trung tâm tiếng anh duy nhất tại Hà Nội hoạt động với mô hình lớp học ưu việt nhóm nhỏ (1 thầy 8 trò). Sau 4 năm phát triển KOS liên tục hoàn thiện mô hình học phát huy hết khả năng học và sử dụng tiếng anh của học viên.

Đối tác chính của British Council

Từ năm 2012 KOS ENGLISH CENTER vinh dự là đối tác chính của British Council đến nay đã tạo được rất nhiều bạn được thành tích IELTS 7.5-8.0-8.5.

Bài viết hữu ích:

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ kinh doanh giáo dục là phải có “ TÂM” tại KOS “ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY”. Luôn là vấn đề được giáo viên, quản lý, tư vấn viên quan tâm và nâng cao nhất. KOS tạo cho học viên một môi trường học tập tốt nhất để lấy lại đam mê cũng như nâng cao các kỹ năng và chủ động học tiếng Anh tại nhà.

KOS sẽ mang lại cho bạn những gì? Vì sao bạn nên tin tưởng và lựa chọn KOS để học? Điều đặc biệt tại KOS (mà các trung tâm khác không có) là gì? KOS ENGLISH CENTER tự tin đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ được trải nghiệm những điều sau :

  • Mô hình học nhóm nhỏ 1:1. 1:4. 1:8 với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm luyện thi IELTS ít nhất 5 năm, nhiệt huyết với học viên.
  • Cơ sở vật chất lớp học khang trang, địa điểm mặt phố thuận tiện cho học viên đi xe bus
  • Học phí thấp nhất, kết quả học tập hiệu quả cao nhất.
  • Có cam kết đầu ra bằng văn bản. Nếu không đạt được số điểm mong muốn sẽ được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí.
  • Lộ trình học IELTS 7.0 rõ ràng cho từng học viên
  • 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy đều có chứng chỉ Tesol và Celta đảm bảo chất lượng giảng dạy. NÓI KHÔNG VỚI TÂY BA LÔ.

Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn

KOS ENGLISH CENTER –  Đối tác của British Council

Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm

Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy 

Hotline: 0933280990

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]