Mình Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào – Kim Chi

Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Học tiếng anh như thế nào đã nhanh nhất – Kim Chi. Thời gian qua mình đã gặp rất nhiều bạn sinh viên trăn trở về việc làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh. Và mình biết còn rất nhiều bạn ở nhiều lứa tuổi, không chỉ là sinh viên. Mà cả người lớn tuổi đi làm cũng mong muốn tìm ra được phương pháp học IELTS hiệu quả.

Thế nên hôm nay mình mạn phép chia sẻ với các bạn câu chuyện của riêng mình. Tâm lý khi học tiếng Anh của mình, mà mình tin rằng hâu như ai cũng mắc phải. Thực ra công thức học của mình rất đơn giản:

  • Cách học đúng đam mê
  • Đam mê Chăm chỉ
  • Chăm chỉ Kết quả tốt.

Mời bạn tham khảo thêm:Gia sư IELTS?

Chính vì thế, trước khi học tiếng Anh, việc tìm ra một phương pháp học đúng đắn để theo đuổi là điều thiết yếu bạn phải làm. Khi học tiếng Anh, học càng đơn giản càng tốt, học càng ít sách vở càng tốt, học càng ít thầy càng hiệu quả. Nhưng… điều quan trọng là phải tập trung luyện tập càng nhiều càng tốt!!!

VẬY CHÍNH XÁC LÀ MÌNH ĐÃ HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO???

Xuất phát điểm của mình là 1 đứa dân khối A chính hiệu, tiền sử Tiếng Anh hoàn toàn mù tịt, thời cấp 3 may mắn được ngồi cùng bàn với 2 bạn học giỏi tiếng Anh của lớp nên khá là “tự tin” trong các đợt kiểm tra.

Kết thúc hè năm thứ 3 đại học, nhận được sự động viên khích lệ từ chị gái mình xin đi làm thêm công việc part-time ngoài giờ học để lấy kinh nghiệm. Tuy nhiên khi gửi CV đi xin việc thì nơi nào cũng yêu cầu phỏng vấn bằng tiếng Anh, bài test đầu vào bằng tiếng Anh,… kết quả là sau khi mình gửi đơn đi 10 công ty khác nhau thì mình đã chẳng được bên nào nhận vì tiếng Anh không có. Quá thất vọng về bản thân, mình đã quyết tâm phải GIỎI tiếng ANh bằng được!!!

MÌNH ĐÃ MẤT 3 TRIỆU RƯỠI ĐỂ TÌM RA ĐƯỢC ĐIỀU KÌ DIỆU NÀY !!!

Đầu tiên mình cũng theo chân một vài đứa bạn đến đăng kí học tiếng Anh ở những trung tâm giá rẻ và đông học sinh, một lớp học 50-60 người, vừa học vừa chơi, kết quả là mình học mãi cũng không tiến bộ, không giao tiếp được và mất rất nhiều thời gian. Lúc này mình rất nản, mình đã nghĩ đến việc bỏ cuộc vì tiếng Anh của mình từ con số 0 mãi dậm chân ở con số 0 ấy.

Và rồi mình lại gặp lại chị gái mình, chị đã dẫn mình đến trung tâm tiếng Anh KOS. Ở đây mô hình lớp học cam kết sĩ số nhóm nhỏ chỉ từ 6-8 học viên /1 lớp (cam kết không vượt quá 8 người). Giáo viên dạy mình là cô Codette vô cùng nhiệt tình thân thiện.

Mời bạn tham khảo thêm: Luyện nghe tiếng anh ielts

Khi học tiếng Anh ở lớp nhóm nhỏ, mình cảm thấy thời gian được Speaking với giáo viên trên lớp nhiều hơn. Cô giáo quan tâm sát xao được đến từng bạn trong lớp. Chỉnh sửa pronunciation cho từng bạn rất nhiệt tình và cẩn thận.

Mình đã cải thiện được vốn từ vựng, tự tin giao tiếp cơ bản ngay sau 1 khóa học. Chính vì thế, mình bắt đầu có niềm đam mê và yêu thích môn tiếng Anh kể từ đó.

Ngoài thời gian đi học ở trên lớp (1 tuần 2 buổi ) mình còn dành thời gian xem phim với phụ đề bằng tiếng Anh do cô Codette hướng dẫn, nghe nhạc nước ngoài, đọc 1 số báo nước ngoài…. Và quả thật trình độ tiếng Anh của mình đã cải thiện vượt bậc sau 3 tháng.

Học Tiếng Anh Như Thế Nào 1

ĐÂY THỰC SỰ LÀ MỘT BƯỚC NGOẶT TUYỆT VỜI !!!!

Giáo trình học Speaking tại KOS English Center được biên soạn với các chủ đề gần gũi với đời sống, có tính thực tiễn cao, giúp mình có thể ứng dụng để giao tiếp được ngay trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Thêm vào đó, là những lời khuyên bổ ích từ cô giáo hướng dẫn mình tận tình cách tự học tự ôn luyện thêm môn tiếng Anh tại nhà bằng nhiều cách thú vị khác nhau, cuối tuần thì mình lại tham gia CLB Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí tại KOS. Tổng hợp tất cả những điều này, mình vô cùng biết ơn KOS đã giúp mình không chỉ tự tin giao tiếp Tiếng Anh, mà còn có niềm đam mê với món ngoại ngữ này, và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong cuộc sống.

Bài viết hữu ích:

Bật mí với bạn là ngay sau 3 tháng học tiếng Anh ở KOS và giao tiếp trôi chảy mình đã được nhận làm thư kí cho một anh giám đốc người Hàn Quốc với mức thu nhập $300/1 tháng đó. Thật tuyệt vời phải không nào?
MÌNH ĐÃ THÀNH CÔNG – VẬY BẠN THÌ SAO? BẠN ĐÃ SẴN SÀNG HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TIẾNG ANH CỦA MÌNH CHƯA?

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]