Muốn học giỏi, nhất định phải theo dõi các kênh youtube này!

Nếu bạn đã quá chán với những quyển giáo trình tiếng Anh dày cộm, hãy thử mở Youtube và truy cập vào một trong những kênh học tiếng Anh online miễn phí dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những điều thú vị đang chờ đón, đặc biệt là một cách học tập hoàn toàn mới. Hãy cùng tìm hiểu những kênh tiếng Anh này chứa đựng điều gì nhé.

Emily nè.

Kênh Youtube này mới được biết đến trong thời gian gần đây nhưng giao diện mê từ cái chạm mặt đầu tiên. Các nội dung chia sẻ đi vào trọng tâm, tập trung giải quyết các vấn đề mà các bạn học sinh hay gặp phải nhất. Đặc biệt là ở các môn khối D như Anh, Văn.

KOS English Center

Kênh Youtube được thành lập trong thời gian dịch bệnh do các thầy cô tại trung tâm tiếng anh KOS, với động lực muốn truyền đam mê học tiếng anh tới những bạn học sinh Hà Nội và các tỉnh lân cận, chưa có điều kiện lên Hà Nội học IELTS do dịch. Kiến thức được chia sẻ phổ biến là tiếng anh IELTS và giao tiếp. Ngoài ra có không ít “gái xinh – trai đẹp” không ngại dành những lời khen có cánh cho KOS ngay trên kênh Youtube này. Một kênh Youtube vừa phục vụ học tập vừa giải trí, ngại gì không subscribe ngay nhỉ?

Mysky

Giới gen Z thường xuyên theo dõi các study vlog của kênh Youtube Mysky, cảm giác nghe nhạc chill chill có người học cùng cũng thấy hứng thú làm bài hơn nhiều chút. Ngoài study vlog ra, kênh cũng có những chia sẻ về phương pháp học hay. Chẳng hạn cách học từ vựng, rút kinh nghiệm từ chính cách học của chủ kênh Youtube. Giao tiếp một cách tự nhiên với khán giả chính là điểm khiến kênh trở nên siêu được yêu mến.

Katebuii

Kênh này đã và đang thu hút lượng “fan nhí” siêu đông từ các bạn cấp 2 đổ xuống. Những video của Kate thực sự truyền động lực học cho nhiều người. Dù không canh vào xem đầu tiên nhưng bạn nhất định không thể bỏ sót một video nào trên kênh này.

Học tiếng Anh với Misterduncan

Misterduncan là một giáo viên dạy tiếng Anh miễn phí và đã có một kênh YouTube từ năm 2006. Đây là một trong những kênh phổ biến nhất về các video học tiếng Anh. Điều đó cũng dễ hiểu vì Misterduncan rất tâm huyết với tiếng Anh và các chủ đề của mình, bạn có thể cảm nhận được điều đó thông qua những video chất lượng mà anh đã xây dựng. Anh sử dụng rất nhiều sự hài hước để giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng hơn.

Trên kênh Youtube này, anh còn đăng tải rất nhiều bài học về các chủ đề như: giác quan, tiếng lóng, tin tức, thời trang và tiền bạc v.v. Video đơn giản, dễ hiểu, tập trung vào việc làm thế nào để sử dụng ngôn ngữ giao tiếp thay vì ngữ pháp.

Với sự kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh, kênh Youtube đã và đang phát huy vai trò lớn trong giáo dục ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Ngần ngại gì mà không hoà mình vào xu hướng mới lạ ấy. “Sub” ngay các kênh trên để học tiếng anh mỗi ngày cùng KOS nhé!