PHÚT TRẢI LÒNG CỦA ĐẠI LONG – HỌC VIÊN TẠI KOS ENGLISH CENTER

PHÚT TRẢI LÒNG CỦA ĐẠI LONG - HỌC VIÊN TẠI KOS ENGLISH CENTER

Phút trải lòng của Đại Long – Học viên tại KOS English Center. Hoàng Đaị Long là học viên lớp nhóm nhỏ IELTS Intensive tại KOS English Center. Sau lần thi đầu tiên khi chưa kết thúc khoá học, Đại Long đã đạt mức điểm overall 7.0.

PHÚT TRẢI LÒNG CỦA ĐẠI LONG - HỌC VIÊN TẠI KOS ENGLISH CENTER

Những chia sẽ của Đại Long

Là một hotboy điển trai của trường THPT Đào Duy Từ, thành phố Thanh Hoá. Với sự chăm chỉ, cần củ, Đại Long đã đỗ vào trường đại học Bách Khoa, ngôi trường mơ ước của biết bao học sinh.

Sau khi lên Hà Nội nhập học, Đại Long bắt đầu trăn trở với việc học Tiếng Anh. Không có môi trường giao tiếp nên khả năng Nghe – Nói của Long khá hạn chế, đặc biệt là ở kỹ năng Nghe. Dần dần, listening trở thành nỗi sợ hãi với cậu sinh viên Bách Khoa này.

Vốn là người ham học, Long không chịu đầu hàng với sự sợ hãi của mình. Long tự tìm tòi phương pháp học, tự mua sách Grammar để luyện tập thêm. Nhưng những phương pháp đó không giúp kỹ năng Nghe của Long được cải thiện.

Cơ duyên của Đại Long với KOS

Một thời gian sau đó, khi nhận được thông tin về chương trình Ngày Hội IELTS Fair. Đại Long đã quyết định đến tìm hiểu hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Thật may mắn cho em khi gặp được các chị và KOS. Với mức học phí hợp lý và lộ trình học tinh gọn, Long đã quyết định đăng ký học. Sau 3 tháng ôn luyện với cô Vân và thầy Hamed. Từ một học viên sợ Listening và đầu vào kỹ năng nay cực kỳ yếu, Long đã bứt phá và đạt mực điểm 8.0 Listening.

Long có chia sẻ: “Em xin gửi lời cảm ơn đến thầy cô và các chị nhân viên đã tận tình hỗ trợ, động viên và giúp đỡ em trong việc học tập. Luyện đề thi thử miễn phí rất nhiều lần để em có thể vượt qua khó khăn này”.

PHÚT TRẢI LÒNG CỦA ĐẠI LONG - HỌC VIÊN TẠI KOS ENGLISH CENTER 2

Nhờ việc cần cù, học đúng phương pháp và chăm chỉ luyện đề. làm đề thi thử, kì thi IELTS đã không còn làm khó được Long. 

Cảm ơn Long đã tin tưởng và lựa chọn KOS English Center. Chúc em luôn mạnh khoẻ và thành công trên con đường mà em đã chọn.

Qua những phút trải lòng của Đại Long, hy vọng các bạn sẽ tự tin hơn trong tiếng anh. Chúc các bạn học tập và đạt kết quả cao trong các kỳ thi của mình.

Mời bạn tham khảo thêm: Bí quyết luyện thi ielts

KOS ENGLISH CENTER –  Đối tác của British Council

Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm 

Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy 

Hotline: 0933280990

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]