PHÚT TRẢI LÒNG CỦA ĐẠI LONG – HỌC VIÊN TẠI KOS ENGLISH CENTER

PHÚT TRẢI LÒNG CỦA ĐẠI LONG - HỌC VIÊN TẠI KOS ENGLISH CENTER

Hoàng Đaị Long là học viên lớp nhóm nhỏ IELTS Intensive tại KOS English Center, sau lần thi đầu tiên khi chưa kết thúc khoá học, Đại Long đã đạt mức điểm overall 7.0.

Là một hotboy điển trai của trường THPT Đào Duy Từ, thành phố Thanh Hoá. Với sự chăm chỉ, cần củ, Đại Long đã đỗ vào trường đại học Bách Khoa, ngôi trường mơ ước của biết bao học sinh.

Sau khi lên Hà Nội nhập học, Đại Long bắt đầu trăn trở với việc học Tiếng Anh, vì không có môi trường giao tiếp nên khả năng Nghe- Nói của Long khá hạn chế, đặc biệt là ở kỹ năng Nghe. Dần dần, listening trở thành nỗi sợ hãi với cậu sinh viên Bách Khoa này.

Vốn là người ham học, Long không chịu đầu hàng với sự sợ hãi của mình, Long tự tìm tòi phương pháp học, tự mua sách Grammar để luyện tập thêm, nhưng kỹ năng Nghe vẫn không cải thiện nhiều.

Một thời gian sau đó, khi nhận được thông tin về chương trình Ngày Hội IELTS Fair, Đại Long đã quyết định đến tìm hiểu hướng đi đúng đắn cho bản thân, và “thật may mắn cho em khi gặp được các chị và KOS”, với mức học phí hợp lý và lộ trình học tinh gọn, Long đã quyết định đăng ký học. Sau 3 tháng ôn luyện với cô Vann và thầy Hamed, từ một học viên sợ Listening và đầu vào kỹ năng nay cực kỳ yếu, Long đã bứt phá và đạt mực điểm 8.0 Listening.

Long có chia sẻ: “Em xin gửi lời cảm ơn đến thầy cô và các chị nhân viên đã tận tình hỗ trợ, động viên và giúp đỡ em trong việc học tập, luyện đề thi thử miễn phí rất nhiều lần để em có thể vượt qua khó khăn này”.

Nhờ việc cần cù, học đúng phương pháp và chăm chỉ luyện đề, làm đề thi thử, kì thi IELTS đã không còn làm khó được Long.

Cảm ơn Long đã tin tưởng và lựa chọn KOS English Center, chúc em luôn mạnh khoẻ và thành công trên con đường mà em đã chọn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital