UNIT 6 : HƯỚNG DẪN 3 CÁCH PARAPHRASE CẤU TRÚC CÂU TRONG WRITING TASK 1

3 cách paraphrase cấu trúc câu sẽ giúp bạn tự tin trong kì thi IELTS. Hẳn là Writing (kĩ năng viết) luôn là một phần thi khó nhằn đối với hầu hết các thí sinh, phải không ạ?

Để đạt được điểm cao trong phần thi Viết thì các thí sinh không chỉ sử dụng linh hoạt vốn từ vựng mà còn phải linh hoạt ở các phần cấu trúc câu nữa.

Vì thế, trong video dưới đây, thầy Công – giáo viên Việt tại KOS English Center sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ áp dụng trong bài viết Writing task 1. Đặc biệt đây là tips rất dễ dàng sử dụng cho học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc là những bạn học viên có mục tiêu đạt IELTS 5.0 nha !!!!

Mời bạn tham khảo thêm: Kinh nghiệm học ielts cho người mới bắt đầu

Ví dụ : The number of students increased dramatically from 100 to 300 students from 1990 to 1991

• The year between 1990 and 1991 witnessed a dramatic increase in the number of students from 100 to 300
  • There was a dramatic increase in the number of students from 100 to 300 from 1990 to 1991.

Mời bạn tham khảo thêm: Trung tâm luyện thi ielts tốt ở hà nội

Link : https://youtu.be/mdBaAah-Cpo

Qua hướng dẫn của thầy Công về 3 cách paraphrase cấu trúc câu. Hy vọng các bạn sẽ hiểu sâu hơn về kỹ năng giao tiếp tiếng anh của mình. Chúc các bạn học tập và đạt kết quả cao trong các kỳ thi của mình.

Bài viết hữu ích:

KOS ENGLISH CENTER –  Đối tác của British Council