Tiếng Anh Mất Gốc

Lớp dạy tiếng anh cho người mất gốc tại KOS có gì đặc biệt

Bạn không thể viết một câu tiếng anh hoàn thiện? Bạn không thể nói tiếng anh trôi chảy hay giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài giống như bao bạn học khác. Tình trạng ngữ pháp tiếng anh của bạn không ổn như vậy có nghĩa là bạn đang bị mất gốc tiếng anh. Bạn phải làm gì? Đăng kí lớp dạy tiếng anh cho người mất gốc là giải pháp đầu tiên dành cho bạn. Giữa vô số các trung tâm anh ngữ được xây dựng tràn lan trên thị trường đâu là địa chỉ đáng ghi danh cho bạn. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ về vấn đề này.

Tìm lớp dạy tiếng anh cho người mất gốc khó hay dễ?

Mất gốc tiếng anh không phải là tình trạng hiếm gặp đối với người học, việc cải thiện tình trạng ngoại ngữ sẽ không hề khó nếu bạn đăng kí lớp dạy tiếng anh cho người mất gốc ở những trung tâm chất lượng thế nhưng mọi việc không đơn giản như bạn nghĩ, dưới đây là những chia sẻ của các bạn trẻ từng tham gia lớp học

Bạn Trần Thị Lan tại huyện Tiền Hải tỉnh Thái Bình tâm sự: ”Mình bị mất gốc tiếng anh trầm trọng, khi chuẩn bị vào lớp 12 mình đã xin với gia đình lên Hà Nội để theo học lớp tiếng anh tại trung tâm trong dịp hè. Nhưng do nóng vội, mình đã đăng kí một trung tâm ít có uy tín, theo học với các bạn có trình độ khác nhau nên hiệu quả không cao. Kết quả cuối cùng là dù rất đầu tư nhưng tình trạng anh ngữ của mình vẫn không được cải tạo như mong đợi“

Những vấn đề thường gặp khi tìm lớp dạy tiếng anh cho người mất gốc

Những vấn đề thường gặp khi tìm lớp dạy tiếng anh cho người mất gốc

Bạn Nguyễn Diệu Anh tại Thanh Xuân, Hà Nội nói: “Mình đã từng đăng kí lớp học tiếng anh cho người mất gốc để khắc phục tình trạng tiếng anh của bản thân, những khóa học chưa thực sự hiệu quả cao vì thầy cô bản xứ nói nhanh, ít có kĩ năng sư phạm nên mình chỉ cải thiện được tình trạng ngữ pháp còn khả năng nghe hiểu vẫn chậm do ít được thực hành.”

Bạn Lại Quốc Hùng vui vẻ tâm sự: ”Mình không có hứng thú với môn tiếng anh nên tiếng anh của mình bị mất gốc ngay khi học phổ thông, vì quyết tâm du học nên mình đã quyết định cải thiện môn tiếng anh. Qua giới thiệu của bạn bè, xem xét trên google mình đã đăng kí tại Kos English Center. Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn phương pháp học tập lí thú, khoa học đã giúp tôi yêu thích môn tiếng anh và gặt hái được kết quả cao sau khóa học”

Tại sao cùng tham gia lớp dạy tiếng anh cho người mất gốc mà kết quả học tập lại có sự khác biệt lớn đến như vậy? Làm cách nào để tham gia lớp học đạt hiệu quả cao nhất luôn là vấn đề được người học quan tâm.

Lớp dạy tiếng anh dành cho người mất gốc tại KOS đáng để ghi danh

Ghi danh tại những trung tâm lớn: rất nhiều các trung tâm anh ngữ mọc lên ở Hà Nội với những lời quảng cáo về hiệu quả và chất lượng. Tốt nhất bạn nên chọn các trung tâm lớn có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo uy tín

Đăng kí đúng khóa học: Mỗi trung tâm đều có rất nhiều khóa học, từ tiếng anh ở mức độ mầm non, THCS,THPT, đại học, ielts cho bạn lựa chọn. Bạn cần phải làm 1 bài test để biết được vốn tiếng anh hiện tại để đăng kí khóa học phù hợp.

KOS ENGLISH CENTER - địa chỉ học tiếng anh cho người mất gốc uy tín

KOS ENGLISH CENTER – địa chỉ học tiếng anh cho người mất gốc uy tín

Đăng kí lớp dạy tiếng anh dành cho người mất gốc tại các trung tâm có phản hồi tốt từ người học: Bạn cần trao đổi với những người có kinh nghiệm hoặc đã trải qua khóa học để chọn ra trung tâm có phản hồi tốt nhất.

Chọn các trung tâm có phương pháp chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên bản xứ nhiệt tình: Đây là điều kiện tốt nhất để đăng kí lớp dạy tiếng anh dành cho người mất gốc. Các giáo viên nhiệt tình trình độ cao sẽ giúp cho người học lĩnh hội kiến thức hiệu quả nhất, cho chất lượng học tập tối ưu

Lớp dạy tiếng anh cho người mất gốc là nhu cầu vô cùng cấp thiết đối với những người cần nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân. Lựa chọn một trung tâm tốt để ghi danh học tập là bước đầu thành công trong cải thiện trình độ ngoại ngữ của bạn. Mất gốc tiếng anh sẽ không còn là vấn đề nghiêm trọng nếu như bạn thực sự có quyết tâm và sáng suốt trong lựa chọn địa điểm ghi danh học tập.

KOS ENGLISH CENTER –  Đối tác của British Council

Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân, Hoàn Kiếm

Số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy 

Hotline: 0933280990