Các chương trình ưu đãi

Luyện thi IELTS từ con số 0 với KOS ENGLISH CENTER

Ngày nay việc học ngoại ngữ rất phát triển, nhu cầu người học tăng cao không ngừng. Do đó rất nhiều trung tâm đào tạo ngoại ngữ đua nhau mọc lên nhưng chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng đạt được. Với kinh nghiệm đào tạo học và thi tiếng anh nhiều năm, KOS luôn khẳng định danh tiếng của mình trên thị trường đào tạo ngoại ngữ nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

KOS – Trung tâm luyện thi IELTS đáng ghi danh tại Hà Nội

Trung tâm KOS uy tín bởi khẳng định qua hàng ngàn học viên đăng ký mỗi năm. Tỷ lệ học viên học sau đó giới thiệu bạn bè, người thân hoặc quay lại học để nâng cao trình độ rất lớn. KOS khẳng định chất lượng qua kết quả thi của học viên. Con số học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi cấp chứng chỉ tại KOS luôn được nâng cao. Đến với KOS là đến với trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Hiểu được trăn trở khó khăn của từng học viên, lấy sự tận tâm làm triết lý số 1 trong giảng dạy.

– Cam kết lớp học nhóm nhỏ, chỉ tuyển sinh 6- 8 học viên /1 lớp để đảm bảo chất lượng lớp học.

– Cam kết đầu ra bằng văn bản đối với chương trình combo luyện thi IELTS

Hỗ trợ không giới hạn lớp nhóm khi đăng kí chương trình đào tạo 1 thầy 1 trò luyện thi IELTS tại KOS

–  Học cùng những giảng viên  xuất sắc và tâm huyết, những giảng viên người nước ngoài có kinh nghiệm luyện IELTS trên 10 năm tại Việt Nam, có chứng chỉ TESOL, CELTA,..

– Giáo trình hệ thống, chiến lược, bài bản; chắt lọc những phương pháp, tài liệu tinh tuý nhất; được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên xuất sắc của KOS giúp rút ngắn thời gian ôn luyện.

I. CHƯƠNG TRÌNH HỌC IELTS TỪ CON SỐ 0:

1. BASIC ENGLISH – 70% giáo viên người Việt, 30% giáo viên người nước ngoài.

Chương trình học thiết kế dành cho những học viên mất gốc, rỗng kiến thức căn bản, lâu không sử dụng tiếng Anh nên quên hết.

Khóa học này là sự kết hợp 2 in 1 giúp học viên vừa lấy lại kiến thức căn bản vững đồng thời nâng cao phản xạ nghe nói, luyện âm cơ bản.

2. GENERAL ENGLISH – 100% giáo viên người nước ngoài

Chương trình ôn luyện đầy đủ 4 kĩ năng NGHE- NÓI – ĐỌC – VIẾT dạng cơ bản cho học viên, Đây là lớp học tiền đề cho học viên trước khi bước vào ôn luyện IELTS, giúp học viên nâng cao thành thạo giao tiếp, nắm được kĩ năng làm bài đọc hiểu, và viết bài luận từ cơ bản đến nâng cao.

3. IELTS FOUNDATION (MỤC TIÊU: 4.0-5.0)

Dành cho học viên từ trình độ Pre – Intermediate trở lên, giới thiệu & hướng dẫn toàn bộ các dạng bài dạng đề trong phần thi IELTS ở cả 4 kĩ năng.

Lớp học đảm bảo đầu ra 4.5-5.0 cho tất cả các học viên tham gia học đầy đủ & nghiêm túc.

4. PRE IELTS (MỤC TIÊU : 5.0-6.0)

Dành cho các học viên đã kết thúc khóa IELTS FOUNDATION hoặc trình độ Intermediate trở lên, khóa học dạy cho học viên kĩ năng làm bài ở dạng nâng cao, vốn từ vựng học thuật cải thiện tối đa cùng những ngữ pháp dạng nâng cao.

Lớp học đảm bảo đầu ra 5.5-6.0 cho tất cả các học viên tham gia đủ 50 giờ học/1 khóa.

5. IELTS INTENSIVE (MỤC TIÊU: 6.5 – 7.0+)

Lớp học  này tập trung dạy cho học viên các tips dạng nâng cao, kĩ năng kiểm soát thời gian khi làm bài, chiến thuật làm bài thi ở nhiều dạng đề khác nhau. Đảm bảo điểm đầu ra tối thiểu 6.5 cho học viên khi tham gia đủ 50 giờ học/1 khóa.

Giảng viên dạy lớp học IELTS chuyên sâu là 100% giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm luyện thi tại Việt Nam trên 10 năm.

III, CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TRONG THỜI GIAN TỪ 31/5/2017 ĐẾN HẾT NGÀY 15/6/2017

  1. Học viên cũ đã theo học tại KOS được giảm 20% khi đăng kí khóa học ban ngày – 15% khi đăng kí khóa buổi tối
  2. Học viên đăng ký mới được giảm 20% khi đăng kí khóa học ban ngày và 10% khi đăng kí khóa học buổi tối
  3. Học viên đăng kí theo nhóm 3 người được ưu đãi 20% cho tất cả các chương trình học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

KOS ENGLISH CENTER – Đối tác của British Council

Cơ sở 1: Số 72E – Ngõ 283 Trần Khát Chân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8, Ngõ 20, Nguyễn Công Hoan, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0436370047 – 0437247270

Hotline: 0933 280990

Đăng ký học thử: https://goo.gl/v8ZuKI